Liên hệ

 

Các đơn vị đã tình nguyện cung cấp miễn phí cho trung tâm:

- TRƯỜNG ĐÀO TẠO QL DOANH NGHIỆP, SỐ 12 NGUYỄN THỊ MINH KHAI cung cấp phòng học cho khóa TƯ DUY TÍCH CỰC  miễn phí

- CÔNG TY SỮA NUTRIFOOD cung cấp sữa bột miễn phí. 

- CÔNG TY IN VIỆT KHOA giúp in một số thẻ giá trị, phẩm chất miễn phí. 

- CÔNG TY TNHH TM – DV – DL AST làm visa cho khách mời quốc tế

- Một tình nguyện viên đã cho chương trình mượn nhà dài hạn để làm trung tâm

- Các tình nguyện viên cống hiến thời gian, tài năng, tài chính…

 

Nội quy Trung tâm Inner Space 2012:


Các Trung tâm Inner Space tại Việt Nam

Hồ Chí Minh:

30 đường số 7, KP1, F. Hiệp Bình Chánh, Quốc lộ 13, Thủ Đức.

ĐT: 08 62839609 – Dđ: 093 714 3000

Email: innerspace.hcm@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hcm.innerspace.7

(Qua cầu Bình Triệu, đến gần cầu ông Dầu)

Hà Nội:

ĐC: Số 18 Ngõ 76 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 04 35376510

Website: www.innerspacehn.vn

Email: innerspace.info@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/innerspacehanoi

Lời tri ân

Cảm ơn các công ty đã in miễn phí thẻ TÔI CHỌN BÌNH YÊN cho trung tâm để phát cho cộng đồng. Từ đâu năm đến nay, đã có trên 50.000 bộ thẻ 21 tấm đã được in và phát miễn phí cho cộng đồng. 

Bộ thẻ TÔI CHỌN BÌNH YÊN được thiết kế nhằm nhắc nhở chúng ta hãy cứ bình yên trước mỗi tình huống xảy đến với mình. 

Kích thước thẻ được thiết kế nhỏ để các nhà in có thể tận dụng khoảng giấy thừa khi in lịch cho khách hàng của mình. 

Trung tâm Innerspace chân thành cảm ơn sự hợp tác của các nhà in và các bạn học viên tình nguyện. 

Chia sẻ của học viên Mỹ Yến

Phút Giao Mùa
Cái không khí se se lạnh mỗi buổi sáng đã nhắc chúng ta một năm mới đang đến, đem đến nhiều ước mơ cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hôm nay, chúng tôi quây quần bên nhau trong trung tâm Giá trị sống và Làm giàu thế giới nội tâm, để chia tay một năm cũ và chào đón năm mới. Chúng tôi cảm nhận mình đã và đang có rất nhiều, đó là những giá trị sống cao quý vốn luôn hiện hữu bên trong chúng ta, đó là bình an, là yêu thương, là trái tim giản dị biết tôn trọng chính bản thân mình và những người chung quanh, và còn nhiều điều khác nữa. Nói đến các giá trị, trong tôi tràn dâng một niềm tri ân Trung Tâm này, nơi mà bây giờ đã trở thành một mái gia đình thân thương của tôi và nhiều thành viên khác nữa. Nơi đây, mỗi một người trong chúng tôi đã nhận được rất nhiều những món quà quý giá. Từ nơi đây, mỗi người chúng tôi đã trải nghiệm một hành trình quay trở về với chính mình, để thấy mình thật tốt đẹp, những người chung quanh đều có những điểm đáng yêu, mỗi một khỏanh khắc và sự kiện trong đời là những món quà tuyệt vời của cuộc sống.

Tôi đến đây hơn 2 năm, từ những lớp học cơ bản đầu tiên về Tư duy tích cực. Vẫn còn rất ít so với nhiều anh chị em khác, và đặc biệt là Trish, người đã đặt những viên đá đầu tiên cho trung tâm này 13 năm trước. Trish đến đây, với một trái tim tràn đầy yêu thương hồn nhiên trong sáng và một ước mơ dung dị, ước mơ xây dựng được nhiều nơi để chia xẻ với những người dân Việt Nam hiền lành những giá trị sống tốt đẹp, để qua đó có thể làm bớt đi những khổ đau, dịu đi những vết thương trong tâm hồn, và tìm thấy hạnh phúc thật sự trong cuộc sống Chị là nguồn cảm hứng cho nhiều học viên khác trở thành tình nguyện viên cùng chung tay đóng góp thời gian, trí tuệ và cả tài chính của mình, để mở rộng và xây dựng trung tâm như một gia đình thật ấm áp.

Đó là một nỗ lực đáng trân trọng, vì trung tâm hòan tòan không thu học phí cho tất cả các buổi đào tạo, hay các lớp chia xẻ. Về mặt tài chính, họat động của trung tâm thuần túy do các học viên đi trước quay lại đóng góp để người đến sau cũng có cơ hội như mình. Đó cũng là một lời tri ân với cuộc đời, với những tấm lòng thơm ngát hương yêu thương. Họ mong muốn được cho đi, vì chính họ đã nhận được rất nhiều, và họ tha thiết mong muốn sẽ có thêm nhiều người nữa cũng sẽ nhận được như họ. Đó cũng là dòng chảy tự nhiên của cuộc đời, nơi những tấm lòng giàu tình yêu thương và sự chia sẻ luôn tuôn tràn như một dòng suối mát. Ở đây, có những anh chị tình nguyện viên chuyên lo những phần việc khác nhau, tùy vào khả năng của mình, từ nấu nướng, đến vệ sinh, làm vườn, đến cả những khâu kỹ thuật như quản lý trang web, điện nước, ngay cả việc giảng dạy, chia xẻ trong các lớp v.v… Đơn giản là họ cho đi vì họ cảm thấy mình thật tràn đầy và “giàu có”, không phải cái “giàu có” đời thường, mà giàu có tình yêu thương, họ cho đi tình yêu thương và phục vụ trong tình yêu thương hồn nhiên của mình. Nhân loại sẽ hạnh phúc biết bao nếu như cả thế giới này sống trong tình yêu thương hồn nhiên đó. Tôi thấy mình thật  may mắn khi được là một thành viên của trung tâm, nơi đây, tôi được học bài học yêu thương và cho đi trong từng người anh chị em của mình. Đó có phải là dòng chảy của cuộc đời? Cây non đón nhận nắng, gió và tình yêu thương của đất trời, để rồi, một ngày nào đó, cây hồn nhiên dang rộng tán lá, trao tặng lại cho đời một chút bóng râm?