met qua ngan ha

Cách để ngủ ngon

Mệt quá….mình chẳng muốn dậy tý nào… Đêm qua nằm mãi mới ngủ được…

Đó là câu cửa miệng tôi nói với mình mỗi sáng thức dậy, mấy năm về trước.

Lúc đó, tôi mới thất tình😭, với người mà tôi cứ mơ ước sẽ lấy làm chồng. Cứ mỗi lần nằm xuống, là hình ảnh của anh ấy và những giây phút chúng tôi bên nhau lại hiện ra trong đầu. Tại sao anh ta lại đối xử như vậy với tôi? Tại sao anh ta làm vậy? Tôi đã hết lòng hết dạ với anh ta mà? Tại sao mọi thứ xảy ra với tôi? Tôi đã sống rất tốt mà.

Có những đêm, tôi trằn trọc và đay nghiến bản thân mình: Con ngốc này, tại sao mày lại yêu gã đó? Tại sao mày lại để những chuyện đó xảy ra?… Tại sao?

1000 câu hỏi tại sao khiến cho đêm nào tôi cũng bị ám ảnh và thao thức đến gần sáng và mệt quá mà thiếp đi.

Rồi một ngày… Tôi biết đến Inner Space Việt Nam

Ở Inner Space, tôi đã tìm ra cách trả lời những câu hỏi “tại sao” ấy. Tôi học được cách buông bỏ ám ảnh quá khứ, buông bỏ những cảm xúc tiêu cực, buông bỏ sự tức giận, uất hận trong tôi và có giấc ngủ ngon mỗi tối. Cuối cùng, tôi cũng ngủ được lâu hơn, từ 2-3 tiếng thành 8 tiếng. Tôi từ từ thoát khỏi trầm cảm.

Mỗi ngày, tôi không còn cảm thấy nặng nề, chán nản nữa. Tôi cảm thấy như tôi đang… hồi sinh. Tôi đã không còn phải hàng ngày soi gương trong thang máy công ty và tự nhủ: Ôi trông mình kinh khủng quá. Gương mặt tôi mỗi khi đến công ty chẳng còn nhăn như quả táo tàu.

Tôi cũng chẳng còn nhận được những cái nhìn đầy lo lắng của bạn bè: Sao dạo này trông mày chán thế?… Tôi cảm nhận một nguồn năng lượng mới và biết ơn cuộc đời. Nhờ có anh ấy và câu chuyện đó, mà tôi nhận ra tôi cần phải yêu thương và chăm sóc chính mình một cách tử tế hơn. Nhờ có câu chuyện ấy, mà tôi tìm lại được chính mình và trở nên bình an, điềm tĩnh hơn. Tôi trở thành một người yêu, một người bạn của chính tôi.

Lúc ấy, tôi nhận ra điều mà cô giáo tôi ở Inner Space vẫn thường dạy: “Nếu bạn yêu thương bạn đủ nhiều, thì những người khác có yêu bạn không chẳng còn là quan trọng nữa”. Inner Space đã giúp tôi thật nhiều!

Nếu bạn cũng đang trải qua những cảm giác như tôi đã từng, thì hãy bắt đầu hành trình yêu thương chính mình, buông bỏ quá khứ, buông bỏ cảm xúc tiêu cực về chính mình và những người khác với khóa học “Buông bỏ quá khứ” diễn ra vào 9:30 – 11:30 ngày CN 09/10/22 của Inner Space bạn nhé.

Inner Space đã từng giúp tôi! Và tôi chắc chắn rằng Inner Space cũng có thể giúp bạn.

Ngân Hà (đang du học ở Mỹ)

[su_button url=”https://innerspace.vn/event/buong-bo-qua-khu/” target=”blank” style=”3d” background=”#ff8e7b” size=”6″ wide=”no” center=”yes” icon=”icon: arrow-right” text_shadow=”0px 0px 0px #ffffff” rel=”nofollow”]Đăng ký ngay tại đây[/su_button]

[su_spacer size=”30″]

Thời gian: 9:30 – 11:30 CN ngày 09/10/22

Địa điểm: Inner Space – Trụ sở Bình Triệu, Số 30 đường 7, KP.1, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top