Nơi tôi đến học cách trở thành thiên thần

chi-le-hong-hoc-vien-innerspace-viet-nam

chị Lệ Hồng – Tôi biết đến nơi ấy vào một ngày nắng gắt của tháng 3 cách đây vài năm, khi mà trong tôi đang rối bời bởi cuộc sống có quá nhiều điều khiến tôi như mốn ngã qụy, không lối thoát.

Cái cảm giác lần đầu tôi tìm đến nơi ấy để lại trong tôi ấn tượng rất lạ. Tiếng chuông cửa vừa được vang lên đã có người mơ cổng, trên môi là nụ cười rất tươi và hiền hậu trong sáng, cô gái mời tôi vào trong, đưa tôi tham quan không gian từng khu vực và giới thiệu các hoạt động của trung tâm.

Tôi dừng lại ở căn phòng có tên “Tĩnh lặng”, có tiếng nhạc không lời rất nhỏ vừa đủ để tôi tận hưởng sự dễ chịu từ sâu bên trong, tôi thấy lòng thật bình yên dù trước đó ít phút bên ngoài cánh cổng tôi cảm thấy nhức đầu kinh khủng, nhủ lòng hy vọng những khóa học Yoga ở đây sẽ giúp mình bớt mệt mỏi.

Cô gái giới thiệu với tôi về cái hồ sen, có tiếng nước róc rách chảy rất dễ chịu. Tôi ngồi xuống bãi cỏ xung quanh hồ và thoáng nghĩ tại sao ngay trong thành phố chật chội, ồn ào lại có cái nơi bình yên đến lạ.

Bước ra khỏi cánh cổng với vài thông tin về khóa học “Tư duy tích cực” sẽ học vào ngày chủ nhật sắp tới, cái tên khóa học nghe không lạ nhưng vì muốn được lui tới cái nơi này nên tôi nhanh tay đăng ký ngay.

Chờ đợi mãi cũng đến ngày chủ nhật, người hướng dẫn lớp là một tình nguyện viên Nam, có giọng Bắc rất ấm, anh chia sẻ rất giản dị về ngôn từ và phong cách cũng rất bình dị. Anh cho chúng tôi trải nghiệm những thực hành giúp tôi cảm thấy rất dễ chịu.

Tên khóa học không lạ nhưng nội dung thì tôi chưa từng nghe ở bất kỳ trường học hay trung tâm nào.

Và ngay hôm ấy tôi thực sự nhận ra 5 LOẠI SUY NGHĨ, và tôi cũng hiểu chính vì chúng ta không nhận ra có 5 loại suy nghĩ nên chúng ta thường bị mất rất nhiều năng lượng của cơ thể cho suy nghĩ lãng phí và tiêu cực, có nhiều người kiệt sức, đột quỵ cũng vì suy nghĩ nhiều.

Trên rất cả thì sự NHẬN THỨC là quan trọng nhất. Khi nhận thức thay đổi mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta cũng dịch chuyển theo. Tôi nhận ra chính tôi là ai? tôi nên làm gì? tôi làm mọi thứ như thế nào? Thông qua những khóa học ở nơi này.

Và kể từ ngày ấy tôi dần tạm biệt những suy nghĩ lãng phí và tiêu cực, những sự tức giận cũng dần rời bỏ tôi, tôi nhìn cuộc sống không còn sự oán trách mà thay vào đó là khoan dung và nhân từ. Tôi lựa chọn lời ngọt ngào để hồi đáp với ai đó thay vì lời gai gốc, cay đắng. Và bình an, hạnh phúc luôn ở cùng tôi.

hoc-vien-le-hong

Tôi muốn nói lời biết ơn đến Trung tâm Innerspace Việt Nam , cảm ơn Cô Trish Summerfield đã từ bỏ cuộc sống êm đềm cùng với gia đình ở Newzeland để chọn Việt Nam, nơi quá nhiều khó khăn, vất vả để mang nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích đến với chúng tôi.

Cảm ơn những tình nguyện viên luôn vui vẻ, nhiệt tình phục vụ những khóa học, chương trình cho chúng tôi. Xin nhận nơi tôi lòng biết ơn sâu sắc.

Chị Lệ Hồng chia sẻ.

Sài gòn, thứ 4 ngày 4 tháng 4 năm 2018

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Hoạt Động Trải Nghiệm Inner Me - Tôi Thật SựXem ngay
+