Danh mục: Đào Tạo Tổ Chức

Trung tâm Inner Space có mặt tại Sài Gòn từ năm 1998. Năm 2013 – Chi hội Làm giàu thế giới nội tâm (Inner Space Việt Nam) được thành lập đầu tiên vào ngày 26/03/2013 theo quyết định thành lập số 14/2013/QĐ-HKHTLGD với tên gọi đầu tiên là Chi hội Nghiên cứu giáo dục và ứng dụng Làm giàu thế giới nội tâm (Inner Space), trực thuộc Hội Tâm lý Thành Phố Hồ Chí Minh (TP.HCM). Đến năm 2016, Chi hội đổi tên là Làm giàu thế giới nội tâm (Trung Tâm Inner Space) cho dễ nhớ và dễ gọi.

Chi hội ban đầu có 1 địa điểm đặt tại số 30 đường số 7, KP.1, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM. Đến năm 2017, Chi hội đã được công nhận có thêm địa điểm hoạt động thứ 2 tại: 75/2-4 Lý Thánh Tông, P. Tân Thới Hòa, Tân Phú, TP.HCM.

Chi hội thường tổ chức các khóa học KHÔNG THU PHÍ ngay tại 2 địa điểm của trung tâm.

Bên cạnh đó, Trung Tâm Inner Space cũng tập huấn hoặc có những buổi nói chuyện chuyên đề, đào tạo cho các đơn vị bên ngoài (không thu phí).

1. Giải độc thân tâm – Chi hội Cựu giáo chức Trường Đại học Bách khoa & ĐH Quốc gia TP. HCM (19/04/2013)
2. Bình an nội tâm – Cán bộ công nhân viên nhà máy hóa chất Biên Hòa ( 2 đợt: 4 buổi sáng thứ 7 hàng tuần tháng 5 và tháng 8/2013)
3. Bình an nội tâm – Học viên cai nghiện ma túy làng Bình Minh (Tháng 8 và tháng 9/2013)
4. Lãnh đạo từ bên trong và Chiến thắng giận dữ– Công ty LG Vina (21/03 và 07/06/2014)
5. Tư duy tích cực – Nhóm CTXH Cầu Vồng (25/05/2014)
6. Bí quyết kiểm soát nóng giận – Công ty Tư vấn Đào tạo Trí Phúc (20/09/2014)
7. 8 sức mạnh cho một cuộc sống hiệu quả – Ngân hàng BIDV, chi nhánh Phú Nhuận (06/03/2015)
8. Lòng quý trọng bản thân – Trường THCS_THPT Đức Trí (07/05/2015)
9. Các giá trị trong ngành Y – Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi (28/05/2015)
10. Bình An Bằng Những Bài Tập Một Phút – Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe sinh sản Bình Dương (3/3/2017)
11. Tư duy tích cực – Công ty TNHH DVTM Phương Anh (11/09/2017)
12. Thiền định dành cho người bận rộn – V.Gen Station (27/07/2017)
13. Sức mạnh phụ nữ – Capitaland (8/3/2018)
14. Tâm An – V.Gen Station (30/07/2018)
15. Cân bằng cuộc sống – Pepperl+Fuchs Vietnam (26/08/2018)
16. Tạo bầu không khí giao tiếp tích cực – Cybozu (23/11/2018)
17. Lòng Quí Trọng Bản Thân – Teach For Vietnam
18. 8 sức mạnh nội tâm – HEINEKEN Vietnam (14/03/2019)

Còn nhiều khóa đào tạo, workshop/ chuyên đề khác đã được thực hiện trong thời gian qua…


Phản hồi từ các công ty đào tạo bên ngoài

Buổi học được mở đầu với một không khí thật cởi mở, vui vẻ và tích cực với trò chơi nhóm dưới sự dẫn dắt của cô đúng như chủ đề “Tạo bầu không khí giao tiếp tích cực“.
Nội dung trình bày với các đề mục rất thiết thực, hữu ích, có tác động đến suy nghĩ của không ít các bạn tham gia.
Bên cạnh đó, buổi học được lồng ghép với những trò chơi, hoạt động nhóm với không khí thật sôi nổi, vui vẻ để mọi người có thể tương tác, chia sẻ những suy nghĩ, ý kiến của mình và của nhóm cho những đề mục liên quan mà cô giáo đưa ra.
Cô giáo đã truyền đạt và dẫn dắt người nghe qua từng đề mục rất sinh động, lôi cuốn sự tập trung và hưởng ứng mọi người.
Ở thời điểm cuối năm, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong 1 suốt năm làm việc của mọi người, thì đây là một buổi học thật kịp thời, bổ ích và ý nghĩa để mọi người có thể cùng nhìn nhận lại những suy nghĩ, cảm xúc cũng như những hành động của mình và cũng thấu hiểu hơn cho những suy nghĩ, cảm xúc của người khác để có cái nhìn tích cực hơn, có những suy nghĩ và hành động tích cực hơn nhằm đóng góp thêm một phần không khí tích cực cho bản thân và những người xung quanh.
Nhân viên công ty Cybozu

Đây là một khóa học rất ý nghĩa. Trong khóa học, em thấy mình yêu thương nhiều hơn, thấy cuộc sống thật đáng trân quý. Em rất thích những kiến thức mà thầy chia sẻ vì nó đã mở ra những chân trời mới cho em. Qua khóa học Tâm an, bằng việc áp dụng 8 công cụ được chia sẻ trong khóa học, em thấy mình nhận được lợi ích nhiều để trở thành người như em mong muốn.
Học viên Đặng Ngọc Ái Vi, Sinh viên V.gen, 21 tuổi

Tham gia khóa học này, em cảm thấy như mình vừa được đi du lịch đến một nơi xa, một nơi đẹp đẽ mà em chưa từng đến. Và dù đã trở về, nhưng dường như những điều đẹp đẽ từ nơi đó vẫn theo em. Em cũng học được cách chấp nhận bản thân là độc nhất, từ đó luôn hướng về bản thân và biết cách lắng nghe chính mình.
Học viên Nguyễn Thị Thảo Hương – Sinh viên V.gen


CẢM ƠN INNERSPACE VÌ MỘT BUỔI CHIỀU KỲ DIỆU
Kính thưa các anh chị!
Xuất phát từ một ký ức đẹp trong những lần được tiếp xúc và làm việc cùng cô Trish và chị Sen trước đây, em đã ấp ủ ý tưởng tổ chức một buổi nói chuyện của các anh chị Inner space với các cô chú anh chị em đồng nghiệp tại cơ quan em đang công tác. Và buổi chiều ngày 3/3 vừa qua thật sự là một buổi chiều thật kỳ diệu.

Mọi người đến với lớp học trong tâm trạng đối phó (vì gần như em phải tác động với cấp trên tạo điều kiện và đề nghị mọi người phải tham gia) và đầy hoài nghi. Dù thất bại trong việc tạo cảm hứng cho mọi người nhưng em luôn có niềm tin mạnh mẽ lớp học sẽ thành công tốt đẹp.
Xin cám ơn anh Anh đã có mặt rất sớm và khơi gợi sự Bình yên của mọi người bằng những chia sẻ rất nhẹ nhàng nhưng hiệu quả.

Các anh chị biết không, ngay khi buổi học kết thúc, một bạn trẻ đã đến trước mặt em rươm rướm nước mắt nói rằng: “Cái này em đã tìm kiếm lâu rồi mà không được. Cám ơn anh Anh giúp em nha!” Như thường lệ, buổi chiều em phải về làm thêm ở phòng mạch, thế nhưng một nhóm bạn đã dứt khoát mời em đi cà phê để tiếp tục chia sẻ về buổi học. Các bạn rủ thêm những người vắng mặt để cố giải thích buổi học hay như thế nào.

Em thật sự hạnh phúc về điều đó, thật sự hạnh phúc. Em xin phép đại diện các nhân viên y tế của Trung tâm gởi đến các anh chị ở Inner Space lời cảm ơn chân thành và ấm áp nhất. Xin cám ơn chị Trinh yêu dấu của em đã nhiệt tình làm cầu nối giữa em và Inner Space.

Cám ơn chị Sen đã thầm lặng hỗ trợ, điều phối lớp học. Cám ơn anh Anh đã không ngại đường xa nhiệt tình đến với mọi người, trực tiếp lan toả niềm tin, yêu cuộc sống đến mọi người.

Em tin chắc rằng lớp học này chỉ là một sự bắt đầu, hy vọng em sẽ tiếp tục là cầu nối giữa Inner space và nhân viên y tế của Bình Dương trong thời gian tới.

Xin chúc mọi người một cuối tuần ấm áp và hạnh phúc.

Từ 13h30 đến 16h30 ngày 3/3/2017 tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe sinh sản Bình Dương đã có 40 cán bộ y tế tham dự buổi chuyên đề “Bình An Bằng Những Bài Tập Một Phút” tại địa chỉ 213 Yersin P. Phú Cường,Thủ Đầu Một, Tỉnh Binh Dương.
Theo Trung Tâm InnerSpace Việt Nam