THAY ĐỔI BẢN THÂN – THAY ĐỔI THẾ GIỚI

When:
11 Tháng Một, 2020 @ 09:00 Sáng – 12:00 Chiều
2020-01-11T09:00:00+07:00
2020-01-11T12:00:00+07:00
Where:
Inner Space Tân Phú
75/2-4 Lý Thánh Tông
P Tân Thới Hòa, Tân Phú
Tp Hcm
Cost:
Free
Contact:
Inner Space Tân Phú
(028) 62 64 05 35

Thay đổi bản thân – Thay đổi thế giới – Bản chất của cuộc sống là không ngừng vận động và phát triển. Thế nên, sẽ là sai lầm to lớn nếu ta cứ khư khư bám giữ vào những giáo điều, cách nhìn đóng khung mọi sự việc.

Chúng ta thường nhìn ra thế giới, nhìn vào người khác như cách ta nghĩ, chứ không nhìn vào con người như bản chất của nó là.

Do vậy chúng ta thường ít khi hài lòng với những gì đang xảy ra chung quanh. Rồi chúng ta cũng sẽ hay xét nét người khác và hầu như chẳng bao giờ đạt được sự hài lòng trong các mối quan hệ với người khác.

Khóa học Thay đổi bản thân – Thay đổi thế giới – Innerspace Việt Nam sẽ trao cho các bạn một số nguyên tắc qua đó để gợi mở cho bạn một tầm nhìn khác về chính bản thân bạn, về thế giới chúng ta đang sống và những người trong các mối quan hệ của chúng ta.

Mục đích làm cho cuộc sống của chúng ta đạt đến sự hài hòa & hài lòng, nâng cao chất lượng sống của mỗi chúng ta trước mọi thách thức của cuộc đời. Xét cho cùng đích đến của mỗi chúng ta không phải là một cuộc sống luôn Hài lòng và Hạnh phúc sao?

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, FB messenger, gmail, zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

❎ ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY ❎

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Tân Phú (75/2-4 Lý Thánh Tông, P Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp HCM) – Qua điện thoại: (028) 62 64 05 35 | (028) 66 58 74 05 Trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

>> Xem chi tiết tại CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ STRESS VÀ SỐNG BỀN CHÍ

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Xem bản đồ đường đi dành cho bạn mới tại đây

3
Cảm nhận của bạn về lớp học này

avatar
3 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
  Đăng ký nhận thông báo  
mới nhất cũ nhất hay nhất
Khi có
Võ Hồng Phương Thảo
Khách
Võ Hồng Phương Thảo

Khóa học giúp tôi nhận ra được một điều là khi tôi muốn thay đổi ai đó hoặc thay đổi thế giới thì tôi phải thay đổi chính bản thân tôi trước. Và để bắt đầu, tôi cần biết cách tha thứ và cách để luôn là chính mình.

Lê Thị Kim Trinh
Khách
Lê Thị Kim Trinh

Trải nghiệm của tôi là cơ thể này như cỗ xe và tâm trí là người lái xe. Lâu nay, tôi trau chuốt cho cỗ xe, nhưng không hiểu rằng người lái xe là quan trọng. Vì khi người lái khỏe mạnh, sáng suốt thì mới có thể điều khiển cỗ xe chính xác để có thể đi đến đích.

Đặng Huỳnh Hữu
Khách
Đặng Huỳnh Hữu

Thông qua khóa học tôi được ôn lại những kiến thức mà mình tưởng chừng như đơn giản và không cần thiết nhưng nó lại có giá trị rất lớn. Đối với 8 nguyên tắc này, tôi đã tìm đọc và biết từ rất lâu. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa áp dụng vào cuộc sống của mình, tôi vẫn bị cuốn vào vòng xoáy công việc và vòng xoáy kiếm tiền. Hôm nay, tôi sẽ tập sống lại.

Để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng. Trung tâm Inner Space xin thông báo các lớp học sẽ tạm ngưng đến hết tháng 02-2020. Tùy vào quy định của Bộ Giáo Dục - Đào Tạo. Trung tâm Inner Space sẽ có thông báo tiếp theo. Xin cảm ơn sự hợp tác của các bạn.
+