CÁI TÔI! MI LÀ AI?

Thời gian:
29 Tháng Năm, 2022 @ 09:00 – 12:00
2022-05-29T09:00:00+07:00
2022-05-29T12:00:00+07:00
Địa điểm
Innerspace Bình Triệu
Số 30 Đường số 7
Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
TP.HCM
Chi phí:
Không thu phí
Đăng ký online:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Đôi khi ta cảm thấy bị ngăn cách với người khác, cô đơn trong thế giới của riêng mình. Đó là khi cái tôi của ta và người khác xuất hiện.

Cái tôi là gì? Biểu hiện như thế nào? Có những lớp vỏ bọc nào? Được nuôi dưỡng ra sao? Là những câu hỏi mà nếu tìm được lời giải đáp, ta sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, bớt đi rất nhiều đau khổ.

Khóa học có nhiều hoạt động nhóm và hoạt động cá nhân để học viên tự đánh giá và trải nghiệm.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác nhận từ Trung tâm InnerSpace, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký để xác nhận lại “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, facebook messenger, gmail, zalo

KHÓA HỌC CÓ GIỚI HẠN HỌC VIÊN THAM DỰ => CẦN ĐĂNG KÝ VÀ XÁC NHẬN SỚM.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) – Qua điện thoại: (028) 62839609 trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

4 LƯU Ý KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia khóa học tại Trung tâm Inner Space. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem bản đồ hướng dẫn đường đi dành cho học viên mới.

Chúng tôi tìm thấy mình ở Inner Space

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

0 0 votes
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

5 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Hồ Ái Nhân
Lê Hồ Ái Nhân
3 năm trước

“Mình cảm nhận được những thông điệp mà InnerSpace gửi đến mọi người và trải nghiệm cái tôi của mình qua các hoạt động, hiểu hơn một phần về cái tôi cao ngạo của bản thân. Từ khóa học, mình xác định được cách ứng xử với mọi người xung quanh và đồng nghiệp để hòa đồng và lắng nghe mọi người nhiều hơn để cùng làm việc tốt hơn.” – Học viên Lê Hồ Ái Nhân

Nguyễn Thị Hoài An
Nguyễn Thị Hoài An
3 năm trước

“Thông qua khóa học, em nhận biết được cái tôi trong con người mình là như thế nào. Đồng thời, em tìm ra được phương pháp để loại bỏ được cái tôi cao ngạo của bản thân và phát huy được lòng tự trọng của bản thân.”

Lê Hồng Thắm
Lê Hồng Thắm
3 năm trước

“Khóa học giúp tôi đánh thức được cái tiềm năng bên trong, đồng thời nhận ra được con người mình luôn tồn tại cái tôi quá cao. Và để trở nên hoàn thiện hơn thì mọi con người cần phải tập luyện sự khiêm tốn. nói ít, lắng nghe nhiểu hơn. Đôi khi những vấn đề nào nên nói thì hãy nói, và có thể sử dụng hình thức phi ngôn ngữ.”

Lê Văn Ngân
Lê Văn Ngân
3 năm trước

“Lâu nay, mình nghĩ rằng mình cũng hiền lành, không áp đặt người khác. Nhưng thông qua khóa học này, khi nhìn lại bản thân thật sâu sắc, mình mới hiểu ra cái tôi của bản thân cũng cao. Vì vậy, mình sẽ phải học cách điều chỉnh cái tôi.”

Vũ Việt Long
Vũ Việt Long
3 năm trước

“Khóa học giúp tôi nhận ra được con người của mình mà bấy lâu nay tôi không để ý vì cuộc sống bận rộn, cuốn tối theo vòng xoáy của công việc, bon chen bên ngoài. Tôi cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn, yên bình hơn. Giáo viên rất nhiệt tình tâm huyết, phong thái giản dị giúp tôi phần nào có cảm giác tin tưởng, ngưỡng mộ và học được nhiều hơn.”

5 câu khẳng định thay đổi vận mệnh năm mớiXem ngay
+