CÁI TÔI! MI LÀ AI?

Thời gian:
15 Tháng Chín, 2019 @ 15:30 Chiều – 17:30 Chiều
2019-09-15T15:30:00+07:00
2019-09-15T17:30:00+07:00
Địa điểm:
Innerspace Bình Triệu
Số 30 Đường số 7
Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
TP.HCM
Học phí:
Không tính phí
Đăng ký qua điện thoại:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Đôi khi ta cảm thấy bị ngăn cách với người khác, cô đơn trong thế giới của riêng mình. Đó là khi cái tôi của ta và người khác xuất hiện.

Cái tôi là gì? Biểu hiện như thế nào? Có những lớp vỏ bọc nào? Được nuôi dưỡng ra sao? Là những câu hỏi mà nếu tìm được lời giải đáp, ta sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, bớt đi rất nhiều đau khổ.

Khóa học có nhiều hoạt động nhóm và hoạt động cá nhân để học viên tự đánh giá và trải nghiệm.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, FB messenger, Gmail, Zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

✅ ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY ✅

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) – Qua điện thoại: (028) 62839609 trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

XEM BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI DÀNH CHO BẠN MỚI

Địa chỉ: Số 30, đường số 7, Kp 1, F. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, Thủ Đức (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM).

Ban-do-Inner-Space-Binh-Trieu

>> Ngồi thiền định và thực hành Thiền Inner Space, những lợi ích khi áp dụng thiền vào các tình huống của cuộc sống hiện đại! Xem ngay những cảm nhận dưới đây.

>> Nghe ngay sách nói 7 Aha! Khơi sáng Tinh thần và Giải tỏa Stress

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

5
Cảm nhận của bạn về lớp học này

avatar
5 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Vũ Việt LongLê Văn NgânLê Hồng ThắmNguyễn Thị Hoài AnLê Hồ Ái Nhân Recent comment authors
  Đăng ký nhận thông báo  
mới nhất cũ nhất hay nhất
Khi có
Lê Hồ Ái Nhân
Khách
Lê Hồ Ái Nhân

“Mình cảm nhận được những thông điệp mà InnerSpace gửi đến mọi người và trải nghiệm cái tôi của mình qua các hoạt động, hiểu hơn một phần về cái tôi cao ngạo của bản thân. Từ khóa học, mình xác định được cách ứng xử với mọi người xung quanh và đồng nghiệp để hòa đồng và lắng nghe mọi người nhiều hơn để cùng làm việc tốt hơn.” – Học viên Lê Hồ Ái Nhân

Nguyễn Thị Hoài An
Khách
Nguyễn Thị Hoài An

“Thông qua khóa học, em nhận biết được cái tôi trong con người mình là như thế nào. Đồng thời, em tìm ra được phương pháp để loại bỏ được cái tôi cao ngạo của bản thân và phát huy được lòng tự trọng của bản thân.”

Lê Hồng Thắm
Khách
Lê Hồng Thắm

“Khóa học giúp tôi đánh thức được cái tiềm năng bên trong, đồng thời nhận ra được con người mình luôn tồn tại cái tôi quá cao. Và để trở nên hoàn thiện hơn thì mọi con người cần phải tập luyện sự khiêm tốn. nói ít, lắng nghe nhiểu hơn. Đôi khi những vấn đề nào nên nói thì hãy nói, và có thể sử dụng hình thức phi ngôn ngữ.”

Lê Văn Ngân
Khách
Lê Văn Ngân

“Lâu nay, mình nghĩ rằng mình cũng hiền lành, không áp đặt người khác. Nhưng thông qua khóa học này, khi nhìn lại bản thân thật sâu sắc, mình mới hiểu ra cái tôi của bản thân cũng cao. Vì vậy, mình sẽ phải học cách điều chỉnh cái tôi.”

Vũ Việt Long
Khách
Vũ Việt Long

“Khóa học giúp tôi nhận ra được con người của mình mà bấy lâu nay tôi không để ý vì cuộc sống bận rộn, cuốn tối theo vòng xoáy của công việc, bon chen bên ngoài. Tôi cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn, yên bình hơn. Giáo viên rất nhiệt tình tâm huyết, phong thái giản dị giúp tôi phần nào có cảm giác tin tưởng, ngưỡng mộ và học được nhiều hơn.”