SỰ HÀI HÒA TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ – Diễn giả: Mike George – ZOOM ONLINE

Thời gian:
2 Tháng Sáu, 2021 @ 20:00 – 21:00
2021-06-02T20:00:00+07:00
2021-06-02T21:00:00+07:00
Địa điểm
HỌC ONLINE (qua Zoom Meeting)
Chi phí:
Không thu phí
Đăng ký online:

“SỰ HÀI HÒA TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ” với MIKE GEORGE

Nếu đã từng tiếp xúc với Mike George hay từng được nghe anh nói chuyện, chia sẻ thì bạn ắt hẳn sẽ không thể quên được sự hài hước, dí dỏm và nét đặc biệt về sự uyên bác, trí tuệ, hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực kiến thức.

Nếu bạn chưa biết tới Mike, bạn có thể đã gặp anh qua những cuốn sách mà một vài trong số đó nằm trong top bán chạy nhất như “7 AHA – KHƠI SÁNG TINH THẦN VÀ GIẢI TỎA STRESS”, “TỪ GIẬN DỮ ĐẾN BÌNH AN”… Mike luôn luôn được trông đợi ở mọi nơi anh tới bởi ở anh, người ta tìm thấy sự giao thoa của ba đặc trưng: Tự Nhận thức, Trí tuệ Cảm xúc và Học hỏi không có giới hạn.

Mike đã giúp cho hàng triệu người trên thế giới kết nối lại với sự bình yên bên trong của mình, khôi phục sức mạnh tiềm ẩn, làm trỗi dậy sự nhiệt huyết đối với cuộc đời, làm rõ ràng sự nhận thức về bản thân đích thực và hướng dẫn thiền định hiệu quả!

Bởi vậy, Mike nổi tiếng không chỉ vì sự uyên thâm, trí tuệ mà anh còn nổi tiếng bởi khả năng hợp nhất giữa con người và trái tim. Chính nhờ thế, trong hơn 30 năm qua, Mike đã đồng hành trên con đường phát triển điều hành và huấn luyện cho rất nhiều nhà lãnh đạo của các công ty và tập đoàn lớn tại hơn 30 quốc gia, trong đó phải kể đến Mitsubishi, Siemens, Royal Bank of Scotland, Johnson và Johnson, Coca Cola, American Express và British Telecom…

Phải nói rằng Mike đã bị cuốn hút bởi mảnh đất và con người Việt Nam, từ nước Anh xa xôi Mike đã đến Việt Nam 3 lần, thu hút hàng ngàn người tham dự trực tiếp cũng như gián tiếp qua các chương trình được tổ chức bởi Inner Space và Đài truyền hình Việt Nam với Người Đương Thời với VTV3 – VTV1 và đài FBNC.

Lần này, anh Mike đến với Việt Nam theo một cách khác biệt hoàn toàn với 3 lần trước với chủ đề “SỰ HÀI HÒA TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ” ONLINE vào ngày 02.06.2021. Bạn sẽ gặp lại “nhà phù thủy” với nụ cười hóm hỉnh và những góc nhìn cực kỳ thông tỏ, trí tuệ, xoay chuyển tình thế tưởng chừng như không thể, cực kỳ khó khăn trong các mối quan hệ trở thành nhẹ bẫng như không, hài hòa và bền vững.

Hãy cùng trò chuyện và tháo gỡ những nút thắt của bạn trong mọi mối quan hệ với Mike và Inner Space trong buổi chia sẻ vào 8:00pm – 9:00pm (02.06.2021) ONLINE. Hẹn gặp bạn.

ZOOM ONLINE 02.06.2021
Người hướng dẫn: MIKE GEORGE

[ Ngôn ngữ: Học tiếng Anh ✅ Có phiên dịch tiếng Việt ]

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, facebook messenger, gmail, zalo

Sau khi đăng ký từ 3 đến 5 phút, bạn sẽ nhận được email Thư mời & thông tin từ Trung tâm InnerSpace, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký để xác nhận lại “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học. Nếu không nhận được email, bạn vui lòng nhắn qua zalo 0703028236/ 0868643635 để nhận hỗ trợ ngay.

✅ ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY ✅

Đây là khóa học online, Trung tâm Inner Space chỉ nhận đăng ký qua link https://forms.gle/3stga3XBpQxbR53D6. Nếu bạn đang xem trên điện thoại hãy click vào link trên sẽ dễ dàng đăng ký hơn. Trên máy tính điền ngay vào dưới đây.

4 LƯU Ý KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

  • Sử dụng máy tính bàn hoặc laptop để có trải nghiệm tốt nhất
  • Tham gia sớm 15 phút so với thời gian hội thảo bắt đầu
  • Tải ứng dụng Zoom trước trên máy
  • Khi gặp vấn đề tham gia chương trình hay góp ý, anh chị liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (028) 62 83 96 09 – (024) 3537 6510 hoặc qua zalo 0703028236/ 0868643635.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia khóa học tại Trung tâm Inner Space. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem bản đồ hướng dẫn đường đi dành cho học viên mới.

Chúng tôi tìm thấy mình ở Inner Space

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

5 3 votes
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
2 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Nhi
Nguyễn Nhi
19 ngày trước

Rất buồn vì không đăng ký được khóa học SỰ HÀI HÒA TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ – MIKE GEORGE.
Nhưng vẫn sẽ dõi theo Innerspace để tham gia các lớp tiếp theo ạ 😉

ZOOM TIẾP THEO: SỨC MẠNH RÚT LUI – CHUỖI WORKSHOP 8 SỨC MẠNH, Trish Summerfield 20:00 - 22/6/21ĐĂNG KÝ
+