Nghệ thuật và khoa học THIỀN INNERSPACE [HỌC 1 NGÀY]

When:
14 Tháng Một, 2020 @ 09:30 Sáng – 17:30 Chiều
2020-01-14T09:30:00+07:00
2020-01-14T17:30:00+07:00
Where:
Innerspace Bình Triệu
Số 30 Đường số 7
Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
TP.HCM
Cost:
Free
Contact:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Nghệ thuật & Khoa học của thiền InnerSpace

Làm cho thiền InnerSpace trở nên dễ dàng, thực tế và lợi ích

Hầu như chúng ta đều biết “ta là bạn hay là kẻ thù của chính ta”. Đúng, thách thức trong cuộc sống là có, nhưng thách thức là từ ý thức của chúng ta. Điều này đặc biệt đúng đối với việc thực hành thiền InnerSpace.

Có thể bạn đã học khoá thiền InnerSpace 15 buổi hoặc đã thực hành thiền ở đâu đó và bạn thấy khó và nghĩ rằng phương pháp thiền ấy là không dành cho bạn. Tuy vậy, bạn có xem lại ý thức của bạn, liệu nó có đang trong cơ chế đúng hay không? Trong thiền InnerSpace, chúng ta học được rằng nếu phương pháp là đúng, thì có thành công về sức mạnh tâm hồn.

Để làm cho thiền trở nên dễ dàng và thực tế, điều đầu tiên tôi cần làm, là thay thế từ yoga hoặc thiền bằng TƯỞNG NHỚ. Về cơ bản, tôi chỉ cần nhớ hai điều:

1. Tôi là một tâm hồn

2. và phẩm chất ban đầu của tôi là bình an, yêu thương, hạnh phúc, chân lý và thanh khiết.

Thật không may, chúng ta làm phức tạp sự hiểu biết này bằng cái đầu trí thức của mình thay vì trải nghiệm.

2 điều để thiền thành công:

1. Bạn cần kiến thức để làm cầu nối giữa tâm hồn và nguồn sức mạnh,

2. nhưng bạn cần tình yêu để đi qua cây cầu đó.

Toàn bộ mục tiêu của thực hành thiền InnerSpace là không chỉ tiếp cận những phẩm chất ban đầu của bạn, mà còn thực sự đảm bảo rằng chúng trở nên hiện diện hơn trong các hoạt động hàng ngày của bạn. Thay vì phản ứng với các tình huống và con người từ quan điểm bản ngã hạn chế, bạn học cách tương tác từ những phẩm chất nội tâm sâu sắc đó.

Nghệ thuật và khoa học Thiền Innerspace:

• Khóa học dành cho tất cả học viên.

• Giúp học viên ứng dụng thiền định vào nhịp sống hiện đại, mọi lúc mọi nơi. Từ đó, sống một cuộc đời ý nghĩa, bình an và hạnh phúc hơn.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, FB messenger, gmail, zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) – Qua điện thoại: (028) 62839609 trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

Ăn trưa: Các anh chị được chào đón đăng ký ăn trưa tại trung tâm Inner Space, bữa ăn chay thân thiện với thiên nhiên. Chi phí này các anh chị có thể cho vào hộp đóng góp. Nên nếu anh chị đã đăng kí mà có bất kì thay đổi nào không thể tham dự được, anh chị vui lòng báo lại trung tâm để nhà bếp tiện sắp xếp.

Học viên đã tham dự và thực hành Thiền InnerSpace vào nhịp sống hiện đại! Đạt được những lợi ích gì? Từ đó sống một cuộc đời ý nghĩa và bình an, hạnh phúc hơn; mời bạn xem clip chia sẻ dưới đây:

Khóa học Thiền Innerspace diễn ra trong một ngày là dịp để bạn bước ra khỏi cuộc sống bận rộn. Cho phép bản thân ở trong bầu không khí thân thiện, thư thái tại Inner Space để Chiêm nghiệm Khám phá bản thân.

Đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu các công cụ thực hành thiền Innerspace. Từ đó, bạn có thể trải nghiệm vẻ đẹp của con người đích thực và thế giới nội tâm trong mình.

5 YÊU CẦU TỪ KHÓA HỌC THIỀN INNERSPACE

  • Lớp Thiền Innerspace hiện tại không phù hợp với học viên trầm cảm nặng và đang dùng thuốc
  • Đến đúng giờ, không mang đồ ăn và nước uống có cồn vào trung tâm.
  • Tuổi từ 18 trở nên, không mang trẻ em theo cùng.
  • Tự mang giấy viết, nếu thấy cần ghi chép.
  • Học viên không sử dụng điện thoại trong lớp học

ĐỂ NHẬN TỐI ĐA LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC

Trung tâm Innerspace đề nghị bạn đọc 2 bài viết sau:

XEM BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI DÀNH CHO BẠN MỚI

Địa chỉ: Số 30, đường số 7, Kp 1, F. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, Thủ Đức (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM).

Ban-do-Inner-Space-Binh-Trieu

>> Xem ngay những cảm nhận của học viên đã tham dự khóa học Thiền Inner Space!

Cảm nhận của bạn về lớp học này

avatar
  Đăng ký nhận thông báo  
Khi có
Để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng. Trung tâm Inner Space xin thông báo các lớp học sẽ tạm ngưng đến hết tháng 02-2020. Tùy vào quy định của Bộ Giáo Dục - Đào Tạo. Trung tâm Inner Space sẽ có thông báo tiếp theo. Xin cảm ơn sự hợp tác của các bạn.
+