5 BƯỚC THIỀN INNER SPACE – ĐỂ ĐỐI MẶT VỚI THỬ THÁCH, Trish Summerfield

Thời gian:
10 Tháng Sáu, 2021 @ 20:00 – 21:00
2021-06-10T20:00:00+07:00
2021-06-10T21:00:00+07:00
Địa điểm
HỌC ONLINE (qua Zoom Meeting)
Chi phí:
Không thu phí

Làm sao để đối mặt với thử thách một cách hiệu quả, triệt để mà lòng vẫn an yên, thư thái? Câu trả lời có ở workshop online qua zoom: 5 BƯỚC THIỀN INNER SPACE – ĐỂ ĐỐI MẶT VỚI THỬ THÁCH với diễn giả Trish Summerfiled.

Bạn sẽ được hướng dẫn 5 bước rõ ràng, cụ thể, dễ hiểu, được trải nghiệm thực tế với lời dẫn thiền – lời dẫn cho tâm trí , được giải đáp các thắc mắc… ở workshop này.

Cô Trish có hơn 30 năm thực hành thiền định, hướng dẫn cho hàng trăm ngàn người ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật… phương pháp thiền định để thấu hiểu chính mình, vượt qua trở ngại.

Thiền Inner Space là hành trình tái khám phá bản thân, dành thời gian cho suy ngẫm và yên lặng để đánh thức người anh hùng bên trong bạn.

=> Vui lòng xem trước clip 5 BƯỚC THIỀN INNER SPACE: https://youtu.be/l37WVuTDisM để chuẩn bị cho bài thực hành trong buổi workshop.

 

ZOOM ONLINE [20:00 – 21:00, 10/06/21]

Người hướng dẫn: Trish Summerfield

[ Ngôn ngữ: Học tiếng Anh ✅ Có phiên dịch tiếng Việt ]
 Thông tin về diễn giả Trish Summerfield 

Diễn giả Trish Summerfield hiện là Cố vấn Trung tâm Inner Space tại Việt Nam.

Cô có hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,… tại nhiều nước trên thế giới.

Cô là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,… cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, facebook messenger, gmail, zalo

Sau khi đăng ký từ 3 đến 5 phút, bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác nhận từ Trung tâm InnerSpace, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký để xác nhận lại “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học. Nếu không nhận được email, bạn vui lòng nhắn qua zalo 0703028236 hoặc email Innerspacevina@gmail.com (họ tên, số điện thoại, email) để nhận hỗ trợ ngay.

✅ ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY ✅

Đây là khóa học online, Trung tâm Inner Space chỉ nhận đăng ký qua link https://forms.gle/pBgiXHZR5VCMnKzY9 Nếu bạn đang xem trên điện thoại hãy click vào link trên sẽ dễ dàng đăng ký hơn. Trên máy tính điền ngay vào dưới đây.

4 LƯU Ý KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

  • Sử dụng máy tính bàn hoặc laptop để có trải nghiệm tốt nhất
  • Tham gia sớm 15 phút so với thời gian hội thảo bắt đầu
  • Tải ứng dụng Zoom trước trên máy
  • Khi gặp vấn đề tham gia chương trình hay góp ý, anh chị liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 62 83 96 09 – 0703028236 (Telegram/ Zalo)

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia khóa học tại Trung tâm Inner Space. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem bản đồ hướng dẫn đường đi dành cho học viên mới.

Chúng tôi tìm thấy mình ở Inner Space

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Trung tâm Inner Space – Thuộc Hội Tâm lý giáo dục TPHCM – số 10/QĐ-HKHTLGD

5 4 votes
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
6 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Le Thị Lài
Le Thị Lài
7 tháng trước

Tôi rất yêu trung tâm INNERSPACE

Trịnh Thị Phương Thảo
Trịnh Thị Phương Thảo
7 tháng trước

Chào bạn, tôi có đăng ký tham gia lớp học, nhưng không sắp xếp dc. Nên mong bạn cho tôi hủy đăng ký tham gia. Chân thành xin lỗi và mong thông cảm. Xin cảm ơn!

Nguyễn Lý Quỳnh Hoa
Nguyễn Lý Quỳnh Hoa
1 tháng trước

Tham gia học 20-5

ZOOM TIẾP THEO: SỨC MẠNH RÚT LUI – CHUỖI WORKSHOP 8 SỨC MẠNH, Trish Summerfield 20:00 - 22/6/21ĐĂNG KÝ
+