Inner Space chúc bạn Xuân Quý Mão 2023

Inner Space chúc mừng Xuân Quý Mão 2023

00:00 →01:19 Lời mở đầu cho một năm mới tuyệt vời và thành công
Chúc mừng năm mới – Năm Quý Mão! Tất cả mọi thứ xảy ra đã xảy ra và bây giờ thời gian của tôi là để cho một giấc ngủ và mình sẽ thấy rằng mình ngủ như một con mèo và nó rất yên tĩnh như thế nào. Đó là lý do vì sao năm nay được gọi là Quý Mão. Quý có nghĩa là một cái gì đó rất là quý giá. Do vậy, tôi nhìn được cái gì đó quý giá để tôi góp nhặt cho cuộc đời của mình. Và tôi đảm bảo trong năm nay, các bạn sẽ có một năm thật tuyệt vời. Và tất cả những khó khăn chỉ là những chất xúc tác để chúng ta có thể tạo thành thơ, để chúng ta có thể làm cho cuộc đời của mình trở nên tốt đẹp hơn, để cho chúng ta có thể làm cho mối quan hệ của chúng ta trở nên gắn bó, hài hòa hơn. Và đây chính là cách để chúng ta có một thế giới tốt đẹp hơn. Đây cũng là khẩu hiệu của Inner Space. Đó chính là mỗi chúng ta thay đổi sẽ góp nhặt lại thành một cộng đồng thay đổi. Khi cộng đồng thay đổi, thế giới sẽ thay đổi. Và nhất định tương lai sẽ tốt đẹp với mỗi chúng ta. Và với tất cả chúng ta. Chúc các bạn một năm mới tuyệt vời và thành công.

01:20 → 03:18: Vào buổi sáng, hãy trở thành bông hoa hướng dương tràn đầy năng lượng

Tôi xin đại diện Inner Space chúc các bạn một năm mới thật là tuyệt vời. Thông thường khi các bạn nhìn con mèo nó nằm vào buổi sáng, bạn sẽ thấy nó thư giãn như thế nào. Nó bình yên như thế nào. Đó chính là cái điều tốt của con mèo nhưng điều không tốt của con mèo, đó chính là nó kêu “meo, meo”. Nghĩa là nó kêu “tôi, tôi”. Và khi nó kêu “tôi, tôi” như vậy đó chính là căng thẳng, mệt mỏi…

Để chúng ta có thể có đặc tính con mèo luôn luôn thư giãn, thoải mái cho một năm kế tiếp bận rộn, nhiều thứ xảy ra và chúng ta cũng không biết được những thứ sẽ xảy ra đó là gì. Thì đây chính là một cách có thể thực hành hằng ngày để các bạn có được cuộc sống rất yêu bình như con mèo. Đó chính là, vào sáng sớm, ngay khi bạn thức dậy, bạn hãy trở thành bông hoa hướng dương nghĩa là rạng ngời đón mặt trời và mặt trời có nghĩa là trao sưởi ấm. Khi trái đất của chúng ta có hơi ấm thì sẽ có sự sống và bừng nở. Do vậy, tôi như bông hoa hướng dương. Lúc đó, tôi hướng về mặt trời và hãy cảm nhận đón ánh nắng mặt trời. Bạn hãy cảm nhận là xung quanh cuộc đời đang trao cho bạn những thứ dồi dào, giàu có nhất. Các bạn cảm nhận như là vũ trụ đang trao tất cả mọi thứ cho mình. Mọi thứ mình cần và mọi sung túc, về mặt sức khỏe, về mặt mối quan hệ đều tốt đẹp, về mặt tiền bạc, về mặt tài danh…Tất cả mọi thứ bạn dùng…Thì điều này được gọi là luật hấp dẫn. Đó chính là buổi sáng. Một bông hoa hướng dương rạng ngời hướng về mặt trời và đón tất cả vào trong bạn. Và bạn sẽ cảm thấy cuộc đời của mình lúc nào cũng tràn đầy năng lượng để bắt đầu cho một ngày mới. Đó là buổi sáng.

03:19 → 05:04 Trong suốt ngày, bạn hãy là hoa hồng linh hoạt và tự chủ
Trong suốt ngày, bạn hãy là hoa hồng. Điều đó có nghĩa là rất linh hoạt. Bởi vì trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta đâu biết được trước. Ví dụ hai năm rồi covid diễn ra. Chúng ta đâu có bao giờ nghĩ đến covid đến Việt Nam. Ban đầu là covid ở nước ngoài, sau đó covid đến Việt Nam và chúng ta bất ngờ. Chính sự bất ngờ ấy khiến cho chúng ta không kịp để đối phó và diễn ra rất nhiều thiệt hại. Do vậy, hãy là bông hoa hồng. Bông hoa hồng có nghĩa là cho dù tôi được cắm ở trong đám tang, tôi vẫn là hoa hồng. Cho dù tôi được cắm ở trong đám cưới, tôi vẫn là hoa hồng. Cho dù tôi được cắm ở phòng khách, tôi vẫn là hoa hồng. Cho dù tôi được cắm ở trong một tiệc tùng nào đó, hay là chức năng nào đó, tôi vẫn là hoa hồng. Điều đó có nghĩa rằng vào buổi sáng. Khi các bạn đã đón được năng lượng rồi thì lúc đó bạn hãy tạo ra một câu gì đó. Câu đó có thể nói là “Hôm nay tôi sẽ là NGƯỜI MẠNH MẼ”, “Hôm nay tôi sẽ là NGƯỜI BÌNH AN”, “Hôm nay tôi sẽ là NGƯỜI HẠNH PHÚC NHẤT cho dù điều gì xảy ra” và cho dù vậy, giống như bông hoa hồng. Cho dù được đặt ở trong hoàn cảnh nào, hãy tự nhắc bản thân “Tôi là hoa hồng và hôm nay cho dù điều gì xảy ra tôi vẫn bình an. Cho dù điều gì xảy ra tôi vẫn hạnh phúc.” Và khi các bạn đã thiết đặt một ý định như vậy, thì tình huống nào xảy tới, bạn cũng tự chủ được và bạn giữ được năng lượng của mình.

05:05 → 06:38 Vào buổi tối, hãy là hoa sen vươn lên khỏi đất bùn

Vào buổi tối, các bạn hãy là hoa sen. Tôi nhìn lại tất cả những bùn lầy đã có và tất cả những khó khăn trong cuộc đời xảy đến. Cho dù tôi bị sếp la mắng hay cho dù đó là tôi bị khách hàng khiển trách hay thậm chí đi ngoài đường bị đụng chạm và chúng ta bị trách cứ vô cớ. Hay là có thể ở trong gia đình có những mâu thuẫn… Hay là có những điều xảy ra trong ngày không như ý thì lúc đó tôi hãy sử dụng đất bùn ấy để tôi vươn lên thành một bông hoa sen. Có câu nói: người mà không gặp khó khăn chính là người chẳng bao giờ trải nghiệm cuộc đời. Do vậy, có bùn mới có hoa sen. Nếu tôi muốn cuộc đời của tôi một cách viên mãn thì tôi hãy sử dụng tất cả khó khăn trong cuộc đời của mình, làm chất xúc tác để bạn có kinh nghiệm hơn, để bạn có trải nghiệm hơn, bạn có thể học hỏi từ đó. Và buổi tối khi bạn nhìn thấy hoa sen, sau khi sử dụng những trải nghiệm đã học trong ngày, hãy vươn lên như một bông hoa sen. Nó hoàn toàn không có dính bùn nữa. Vào lúc đó, chúng ta thảnh thơi như một đứa trẻ.

06:39 → 07:53: Tổng kết và lời chúc năm mới
Tất cả mọi thứ xảy ra đã xảy ra và bây giờ, thời gian của tôi là để cho giấc ngủ mà bạn sẽ thấy rằng mình ngủ như một con mèo. Và nó rất yên tĩnh như thế nào. Và đó là lý do vì sao năm nay được gọi là Quý mão. Quý có nghĩa là một cái gì đó rất là quý giá. Do vậy, tôi nhìn được cái gì đó quý giá để tôi góp nhặt cho cuộc đời của mình. Và tôi đảm bảo trong năm nay, các bạn sẽ có một năm thật tuyệt vời. Và tất cả những khó khăn chỉ là những chất xúc tác để chúng ta có thể tạo thành thơ, để chúng ta có thể làm cho cuộc đời của mình trở nên tốt đẹp hơn, để cho chúng ta có thể làm cho mối quan hệ của chúng ta trở nên gắn bó, hài hòa hơn. Và đây chính là cách để chúng ta có một thế giới tốt đẹp hơn. Đây cũng là khẩu hiệu của Inner Space. Đó chính là mỗi chúng ta thay đổi sẽ góp nhặt lại thành một cộng đồng thay đổi. Khi cộng đồng thay đổi, thế giới sẽ thay đổi. Và nhất định tương lai sẽ tốt đẹp với mỗi chúng ta. Và với tất cả chúng ta. Chúc các bạn một năm mới tuyệt vời và thành công.

07:54 → 08:24 Giới thiệu Inner Space và Inner Tip
Inner Tip là những chuỗi video 100 bí quyết, giúp bạn có một tương lai tươi sáng, chữa lành, bí quyết an toàn giữa mọi xáo trộn được chia sẻ từ chuyên gia là tấm gương người thật, việc thật. Đây là chương trình thuộc dự án Inner Space là dự án vì cộng đồng, lan tỏa đến hơn 1 triệu người thuộc mọi tầng lớp, độ tuổi trong xã hội, bao gồm chuỗi 5 các hoạt động trải nghiệm sâu, ứng dụng cao, được tổ chức định kỳ hàng tháng trên khắp Việt Nam.

0 0 votes
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

0 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
Inline Feedbacks
View all comments
5 câu khẳng định thay đổi vận mệnh năm mớiXem ngay
+