KHOẢNG TRỜI BÌNH YÊN CHO TUỔI TEEN

Thời gian:
5 Tháng Tám, 2018 @ 09:30 Sáng – 11:30 Sáng
2018-08-05T09:30:00+07:00
2018-08-05T11:30:00+07:00
Địa điểm:
Innerspace Bình Triệu
Số 30 - đường số 7 - Kp 1 - F. Hiệp Bình Chánh - QL 13 - Bình Triệu - Thủ Đức (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km - gần Đại Học Luật TP.HCM)
Học phí:
Không tính phí
Đăng ký qua điện thoại:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Ý tưởng khóa học Khoảng trời bình yên cho tuổi Teen tại Innerspace Việt Nam xuất phát từ những mối bận tâm của phụ huynh dành cho các em và cũng của chính các em tự tạo ra.

Thời niên thiếu có thể là một giai đoạn khó khăn trong cuộc sống của nhiều thanh thiếu niên. Vì các em đang phải trải qua nhiều thay đổi từ tuổi thơ ấu hồn nhiên sang giai đoạn trưởng thành, và thường phải đối mặt với nhiều thách thức.

Những áp lực từ bạn bè đồng trang lứa, việc học ở trường, áp lực thi cử, các vấn đề ở nhà, nạn bắt nạt, mối bận tâm về hình ảnh của bản thân hay nỗi lo lắng về tương lai….. Tất cả đều có thể làm gia tăng căng thẳng và lo âu ở các em.

Để thoát khỏi stress hay căng thẳng đòi hỏi các em phải có khả năng đối phó hiệu quả với các vấn đề và thách thức của cuộc sống ngày nay.

Hiểu được điều đó, Trung tâm Inner Space đã thiết kế khóa học Khoảng trời bình yên cho tuổi Teen nhằm để các em và các anh chị phụ huynh:

1. Tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến Stress trong giới trẻ và dấu hiệu nhận biết .
2. Công cụ, phương pháp khóa học cung cấp để giúp các em vượt qua stress

• Phương pháp quản lý thời khóa biểu theo thứ tự ưu tiên.

• Ghi nhớ nhanh và lâu các nội dung bài học ở trường bằng sơ đồ tư duy.

• Tư duy tích cực và các câu khẳng định mạnh mẽ.

• Tìm hiểu các bước thiền và thư giãn sau 1 ngày học tập để sau đó các em có thể tự thực hành tại nhà theo sách.

Để sau khi kết thúc khóa học: Các em có khả năng chủ động, làm chủ bản thân, cân bằng cuộc sống ngay từ lúc tuổi teen, từ đó tạo nền móng vững chắc cho khả năng tự lập, phát triển vững chắc trong tương lai.

Chú ý: Các em sẽ được học ở khu vực riêng với bố mẹ ở lại chờ bé. Để giúp bố mẹ hiểu hơn về nội dung khóa học: Trung tâm cũng sẽ chuẩn bị sẵn không gian cũng như các nội dung ngắn để các anh chị phụ huynh có thể tham khảo và trao đổi cùng nhau.

XEM BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI DÀNH CHO BẠN MỚI

Địa chỉ: Số 30, đường số 7, Kp 1, F. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, Thủ Đức (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM).

Ban-do-Inner-Space-Binh-Trieu

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, google+

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Cảm nhận của bạn về lớp học này

avatar

  Đăng ký nhận thông báo  
Khi có