SỐNG KHỎE TỪ TRONG RA NGOÀI

Thời gian:
29 Tháng Năm, 2022 @ 15:00 – 17:30
2022-05-29T15:00:00+07:00
2022-05-29T17:30:00+07:00
Địa điểm
Innerspace Bình Triệu
Số 30 Đường số 7
Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
TP.HCM
Chi phí:
Không thu phí
Đăng ký online:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Khóa học SỐNG KHỎE TỪ TRONG RA NGOÀI tại Inner Space Việt Nam sẽ giúp chúng ta khám phá ra nguồn sức mạnh thật sự của bản thân nhằm khơi lại nguồn hạnh phúc đích thực và vĩnh cửu của mình.

Cuộc sống ngày nay càng lúc càng biến động nhiều và nhanh, những điều kiện từng mang đến và đảm bảo hạnh phúc cho bạn không còn nữa, khi ấy, bạn cảm thấy như thế nào?

Nguồn hạnh phúc đến từ những điều kiện bên ngoài chỉ mang tính tạm thời, không đảm bảo cho bạn một nguồn hạnh phúc, một sức mạnh bền vững và lâu dài.

Nội dung chương trình:

+ Giúp bạn nhận thức về việc bạn đã dành thời gian chăm sóc cho bản thân chưa?

+ Hiểu về việc quan tâm chăm sóc bản thân thực sự là gì?

+ Mối liên hệ giữa thân và tâm. Thế giới nội tâm bao gồm những điều gì?

+ Nhu cầu của con người bao gồm những gì?

+ Cách áp dụng cho bản thân gồm: Phương pháp tiếp cận và bài thực hành: gồm 5 bước

+ Cuối cùng là Canh chừng kẻ phá hoại.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác nhận từ Trung tâm InnerSpace, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký để xác nhận lại “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, facebook messenger, gmail, zalo

KHÓA HỌC CÓ GIỚI HẠN HỌC VIÊN THAM DỰ => CẦN ĐĂNG KÝ VÀ XÁC NHẬN SỚM.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) – Qua điện thoại: (028) 62839609 trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

4 LƯU Ý KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia khóa học tại Trung tâm Inner Space. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem bản đồ hướng dẫn đường đi dành cho học viên mới.

[/su_heading]

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

5 1 vote
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
9 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Hồng Thanh
Trần Hồng Thanh
3 năm trước

Hiểu được mọi thứ đều xuất phát từ bên trong và Thiền giúp ta trải nghiệm được cảm giác bình an trong tâm trí & giải quyết được vấn đề mình đang có. Trong quá trình học & thiền biết và khẳng định được thế mạnh, điểm mạnh của mình & giúp mình giải quyết được vấn đề nhanh hơn.

Ngô Văn Tín
Ngô Văn Tín
3 năm trước

Đây là khóa học ý nghĩa giúp bản thân học viên thoát khỏi stress từ áp lực cuộc sống. Giúp mỗi cá nhân khỏe khoắn làm việc tốt, giúp cuộc sống này nhiều tiếng cười hơn.

Lương Trí Dũng
Lương Trí Dũng
3 năm trước

Khoảng thời gian này là khoảng thời gian tôi cảm thấy bế tắc và dày vò bản thân mình rất nhiều. Tôi không biết mình muốn gì và sẽ làm những gì tiếp theo và chút gì đó của cảm giác đánh mất chính mình. Ngày hôm nay khi tham gia khóa học trong lúc thực hành bài tập cuối cùng, tôi cảm thấy có một nguồn hy vọng, một nguồn năng lượng mới bên trong bản thân.

Phan Thị Lùng
Phan Thị Lùng
3 năm trước

Khóa học là dịp để tôi hiểu bản thân mình hơn và từ đó phát huy những thế mạnh của mình cũng như hạn chế những suy nghĩ tiêu cực và thói quen xấu. Điều tôi tâm đắc đó là dù tác động đến đâu thì suy nghĩ, cảm nhận và cách phản ứng với điều đó hoàn toàn bạn có thể kiểm soát được.

Lâm Thị Kim Hoàng
Lâm Thị Kim Hoàng
3 năm trước

Em cảm nhận buổi học thật tuyệt vời và giúp em nhìn nhận được nhiều điều từ bản thân và tìm ra được một số giải pháp để cải thiện bản thân. Em biết bắt đầu từ hôm nay em sẽ phải thay đổi bản thân mình.

Trịnh Thị Vân
Trịnh Thị Vân
3 năm trước

Qua buổi học em biết được những cách để giữ cho cơ thể mình khỏe và tinh thần mình vui vẻ, thoải mái hơn, có những suy nghĩ tích cực, phát huy sức mạnh và phẩm chất tốt của mình. Nhìn nhận ra các phẩm chất và điều tốt của người xung quanh.

Trần Văn Đông
Trần Văn Đông
3 năm trước

Khóa học giúp tôi hiểu thêm những điều rất mới mẻ và có ích cho bản thân. Tôi đã có được phương pháp mới để rèn luyện bản thân giúp tôi khỏe khoắn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Kim Trí
Nguyễn Thị Kim Trí
3 năm trước

Cảm nhận được sự nhiệt tình, tâm huyết của cô khi truyền đạt, những thông tin cô cung cấp rất hữu ích. Mình sẽ cố gắng luyện tập cho trí tuệ ngày càng hiểu biết để đưa ra những quyết định tốt đẹp.

Phạm Việt Hùng
Phạm Việt Hùng
3 năm trước

Tôi cảm thấy tha thứ không phải là điều khó khắn mà là điều tôi đang cần. Tôi biết cách có được giấc ngủ ngon với việc tĩnh tâm và biết cách chấp nhận khi thất bại.

Khai giảng lớp Thiền Inner Space - Thiền mở mắt, sáng tạo và dễ dàng trong tháng 05ĐĂNG KÝ NGAY
+