KHỎE TỪ TRONG RA NGOÀI

Thời gian:
21 Tháng Mười Hai, 2019 @ 15:00 Chiều – 18:00 Chiều
2019-12-21T15:00:00+07:00
2019-12-21T18:00:00+07:00
Địa điểm:
Inner Space Bình Triệu
Số 30 Đường số 7 Khu phố 1
Phường Hiệp Bình Chánh
Quận Thủ Đức TP.HCM
Học phí:
Không tính phí
Đăng ký qua điện thoại:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Khóa học Khỏe từ trong ra ngoài tại Inner Space Việt Nam sẽ giúp chúng ta khám phá ra nguồn sức mạnh thật sự của bản thân nhằm khơi lại nguồn hạnh phúc đích thực và vĩnh cửu của mình.

Cuộc sống ngày nay càng lúc càng biến động nhiều và nhanh, những điều kiện từng mang đến và đảm bảo hạnh phúc cho bạn không còn nữa, khi ấy, bạn cảm thấy như thế nào?

Nguồn hạnh phúc đến từ những điều kiện bên ngoài chỉ mang tính tạm thời, không đảm bảo cho bạn một nguồn hạnh phúc, một sức mạnh bền vững và lâu dài.

Nội dung chương trình:

+ Giúp bạn nhận thức về việc bạn đã dành thời gian chăm sóc cho bản thân chưa?

+ Hiểu về việc quan tâm chăm sóc bản thân thực sự là gì?

+ Mối liên hệ giữa thân và tâm. Thế giới nội tâm bao gồm những điều gì?

+ Nhu cầu của con người bao gồm những gì?

+ Cách áp dụng cho bản thân gồm: Phương pháp tiếp cận và bài thực hành: gồm 5 bước

+ Cuối cùng là Canh chừng kẻ phá hoại.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, FB messenger, gmail, zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) – Qua điện thoại: (028) 62839609 trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Xem bản đồ đường đi dành cho bạn mới tại đây

9
Cảm nhận của bạn về lớp học này

avatar
9 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
  Đăng ký nhận thông báo  
mới nhất cũ nhất hay nhất
Khi có
Trần Hồng Thanh
Khách
Trần Hồng Thanh

Hiểu được mọi thứ đều xuất phát từ bên trong và Thiền giúp ta trải nghiệm được cảm giác bình an trong tâm trí & giải quyết được vấn đề mình đang có. Trong quá trình học & thiền biết và khẳng định được thế mạnh, điểm mạnh của mình & giúp mình giải quyết được vấn đề nhanh hơn.

Ngô Văn Tín
Khách
Ngô Văn Tín

Đây là khóa học ý nghĩa giúp bản thân học viên thoát khỏi stress từ áp lực cuộc sống. Giúp mỗi cá nhân khỏe khoắn làm việc tốt, giúp cuộc sống này nhiều tiếng cười hơn.

Lương Trí Dũng
Khách
Lương Trí Dũng

Khoảng thời gian này là khoảng thời gian tôi cảm thấy bế tắc và dày vò bản thân mình rất nhiều. Tôi không biết mình muốn gì và sẽ làm những gì tiếp theo và chút gì đó của cảm giác đánh mất chính mình. Ngày hôm nay khi tham gia khóa học trong lúc thực hành bài tập cuối cùng, tôi cảm thấy có một nguồn hy vọng, một nguồn năng lượng mới bên trong bản thân.

Phan Thị Lùng
Khách
Phan Thị Lùng

Khóa học là dịp để tôi hiểu bản thân mình hơn và từ đó phát huy những thế mạnh của mình cũng như hạn chế những suy nghĩ tiêu cực và thói quen xấu. Điều tôi tâm đắc đó là dù tác động đến đâu thì suy nghĩ, cảm nhận và cách phản ứng với điều đó hoàn toàn bạn có thể kiểm soát được.

Lâm Thị Kim Hoàng
Khách
Lâm Thị Kim Hoàng

Em cảm nhận buổi học thật tuyệt vời và giúp em nhìn nhận được nhiều điều từ bản thân và tìm ra được một số giải pháp để cải thiện bản thân. Em biết bắt đầu từ hôm nay em sẽ phải thay đổi bản thân mình.

Trịnh Thị Vân
Khách
Trịnh Thị Vân

Qua buổi học em biết được những cách để giữ cho cơ thể mình khỏe và tinh thần mình vui vẻ, thoải mái hơn, có những suy nghĩ tích cực, phát huy sức mạnh và phẩm chất tốt của mình. Nhìn nhận ra các phẩm chất và điều tốt của người xung quanh.

Trần Văn Đông
Khách
Trần Văn Đông

Khóa học giúp tôi hiểu thêm những điều rất mới mẻ và có ích cho bản thân. Tôi đã có được phương pháp mới để rèn luyện bản thân giúp tôi khỏe khoắn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Kim Trí
Khách
Nguyễn Thị Kim Trí

Cảm nhận được sự nhiệt tình, tâm huyết của cô khi truyền đạt, những thông tin cô cung cấp rất hữu ích. Mình sẽ cố gắng luyện tập cho trí tuệ ngày càng hiểu biết để đưa ra những quyết định tốt đẹp.

Phạm Việt Hùng
Khách
Phạm Việt Hùng

Tôi cảm thấy tha thứ không phải là điều khó khắn mà là điều tôi đang cần. Tôi biết cách có được giấc ngủ ngon với việc tĩnh tâm và biết cách chấp nhận khi thất bại.