KỸ NĂNG CHA MẸ

Thời gian:
21 Tháng Tư, 2019 @ 09:30 – 12:00
2019-04-21T09:30:00+07:00
2019-04-21T12:00:00+07:00
Địa điểm
Innerspace Bình Triệu
Số 30 Đường số 7
Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
TP.HCM
Chi phí:
Không thu phí
Đăng ký online:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Bạn yêu các con bạn và muốn con học hành chăm chỉ, đạt được mọi thứ tốt nhất. Tuy nhiên, con bạn thường có ý nghĩ ngược lại. Thích chơi điện thoại hơn đi dạo, thích làm bất cứ thứ gì khác để tránh phải làm bài tập về nhà. Bạn nghĩ con bạn cần được thúc đẩy. Ai cũng từng một lần làm thế với con? Bạn, tôi và chúng ta!

Và đây là nơi rắc rối bắt đầu. Hãy xem, khi nói đến việc thúc đẩy con trẻ, cha mẹ nào cũng đi từ những ý định tốt nhất và yêu thương nhất, nhưng cuối cùng, tái chế chiến lược vô dụng như cũ. Mọi thứ thoái lui từ đây và không bao giờ có được một kết thúc tốt đẹp.

Bạn là một cha/mẹ tốt. Có lẽ bạn đang cố hết sức để làm cha/mẹ: Này con, đã đến lúc học bài rồi. Cha/mẹ sẽ giúp con làm bài.

Quá chuẩn! Và thêm hối lộ, sẽ hiệu quả hơn? Học bài xong, mẹ sẽ đưa con ra ngoài ăn kem! Nếu trong 3 số đếm, con không tắt ipad, mẹ sẽ tịch thu…

Cha mẹ thấy khó tách rời con. Bạn muốn con thành công, học giỏi và đạt được tiềm năng cao nhất mà không cần phải được nhắc nhở. Nhưng… con thường có thái độ ngược lại. Vì vậy, bạn khó biết thúc đẩy thế nào là phù hợp. Cuối cùng, bạn mệt mỏi và la mắng. Con bạn đang làm bạn cảm thấy bất lực trong việc làm cha mẹ?

Nhiều cha mẹ đang vất vả để thúc đẩy con. Có lẽ bạn cũng vậy. Vất vả bảo con học bài? Vất vả bảo con giúp việc nhà? Vất vả bảo con đi ngủ đúng giờ hay thức dậy đúng giờ? Vất vả hướng con đến mục tiêu? Vất vả dạy con chịu trách nhiệm?…. và bạn không muốn phải vất vả nữa. Bạn thừa nhận bạn cảm thấy thoải mái hơn khi nhìn vào đứa con hư của người hàng xóm.

Khóa kỹ năng cha mẹ tại inner space sẽ dạy bạn điều gì?

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, FB messenger, google+, Zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

XEM BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI DÀNH CHO BẠN MỚI

Địa chỉ: Số 30, đường số 7, Kp 1, F. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, Thủ Đức (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM).

Ban-do-Inner-Space-Binh-Trieu

>> Xem ngay những chia sẻ trong việc áp dụng Thiền Inner Space vào nhịp sống hiện đại. Click xem tại Youtube: https://youtu.be/28alIpXgPk0

Ap-Dung-Thien-Inner-Space-De-Song-Hanh-Phuc-Binh-An-Hon

Chia sẻ việc ứng dụng Thiền InnerSpace vào nhịp sống hiện đại

0 0 votes
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
Inline Feedbacks
View all comments
Thiền Inner Space - Thiền mở mắt, sáng tạo, dễ dàngĐĂNG KÝ NGAY
+