LÃNH ĐẠO TỪ BÊN TRONG (Học 1 ngày)

Thời gian:
14 Tháng Năm, 2022 @ 09:30 – 17:30
2022-05-14T09:30:00+07:00
2022-05-14T17:30:00+07:00
Địa điểm
Inner Space Tân Phú
75/2-75/4 Lý Thánh Tông - P.Tân Thới Hòa - Q. Tân Phú - TP.HCM
Đăng ký online:
Inner Space Tân Phú
(028) 62 64 05 35

Bạn đang ở vị trí quản lý hay ấp ủ ước mơ trở thành người quản lý? Hoặc bạn muốn thật sự làm chủ chính mình? Bạn có thể tìm thấy những bí quyết ở khóa học đặc biệt Lãnh đạo từ bên trong.

MỤC ĐÍCH:

Lãnh đạo từ bên trong giúp người học cách

1) Làm chủ hiệu quả hiệu quả tổ chức/công ty ‘bên trong’, từ đó làm chủ tổ chức/công ty ‘bên ngoài’;

2) Phát triển kế hoạch làm chủ bản thân thực tế;

3) Phát triển các kỹ năng khai thác cái tốt nhất từ bên trong và từ người khác.

NỘI DUNG:

Phần 1: Nhận diện bản thân – Tôi thực sự là ai?

 • Những manh mối từ quá khứ và các mối quan hệ của tôi
 • Lời khuyên dành cho chính bản thân

Phần 2: Mục đích thật sự, Tôi muốn trở thành gì và làm gì?

 • Vai trò của niềm tin trong cuộc sống của chúng ta
 • Những đức hạnh chính mà tôi có
 • Các đức hạnh và mục đích

Phần 3: Hướng đi – Tôi muốn đi đến đâu?

 • Mục đích và sự tiến bộ bản thân
 • Tầm nhìn – biểu lộ mục đích
 • Những hướng đi đưa đến sự tiến bộ bản thân

Phần 4: Nuôi dưỡng cuộc hành trình

 • Sức mạnh
 • Sống trong sạch
 • Trân quý bản thân
 • Quý trọng bản thân

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác nhận từ Trung tâm InnerSpace, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký để xác nhận lại “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, facebook messenger, gmail, zalo

KHÓA HỌC CÓ GIỚI HẠN HỌC VIÊN THAM DỰ => CẦN ĐĂNG KÝ VÀ XÁC NHẬN SỚM.

✅ ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY ✅

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại Inner Space Tân Phú (75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM) hoặc Qua điện thoại: (028) 62 64 05 35 trong giờ làm việc.

6 LƯU Ý KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

 • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
 • Mang theo giấy bút để ghi chép.
 • Không quay phim, chụp ảnh, ghi âm.
 • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
 • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
 • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Xem bản đồ đường đi dành cho bạn mới tại đây

Chúng tôi tìm thấy mình ở Inner Space

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

0 0 votes
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
12 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Chương Ngọc Cầm
Chương Ngọc Cầm
3 năm trước

Nội dung khóa học khiến tôi tâm đắc: Khi một người sống đúng mục đích cuộc đời mình, họ sẽ nhận được tất cả những gì thuộc về mình. Khi có niềm tin đúng đắn về cuộc đời, ta sẽ có được kim chỉ nam dẫn đường đi đúng.

Phan thanh đạt
Phan thanh đạt
Reply to  Chương Ngọc Cầm
3 năm trước

Cho e hỏi đăng ký như thế nào ạ

Lê Nhật Toàn
Lê Nhật Toàn
3 năm trước

Khóa học với những câu chuyện thực tế: giúp người học hình dung cụ thể, gợi mở về sự kiên trì – kiên trì – kiên trì: ý thức về sự kiên trì sẽ tiến bộ. Các định nghĩa sâu sắc: giúp người học hiểu rõ ràng nội dung. Tài liệu đầy đủ, hoàn chỉnh. Cơ hội học tập và chia sẻ thực tiễn. Bài học từ mọi sự việc (thành công và thất bại). Những nội dung thực hành (tầm nhìn, chia sẻ và lắng nghe về đức hạnh) là những điều mang lại cho tôi nhiều lợi ích… Read more »

Phan Thị Thanh Đức
Phan Thị Thanh Đức
3 năm trước

Tuyệt vời! Nội dung khóa học giúp tôi nhìn thấy rõ sức mạnh nội tâm bên trong của bản thân, yêu thương bản thân, chia sẻ đến mọi người, kết nối lại với nhau, hướng đến điều tốt đẹp, tích cực hơn. Sự chu đáo, nhiệt tình , thân thiện đã giúp tôi nhìn ra những hành động, cử chỉ, suy nghĩ mà tôi đã trải qua.

Nguyễn Ngọc Dung
Nguyễn Ngọc Dung
3 năm trước

Khóa học quá tốt, quá hay – giúp bản thân tôi có sức mạnh, biết về bản thân mình, tạo nguồn cảm hứng cho mình và cho người khác, cách ứng xử trong mọi tình huống tế nhị, những chọn lựa tôi thực hiện, những giá trị tôi nghĩ là quan trọng. Và được hiểu rằng hãy là chính mình – Bình an – Yêu thương – Hạnh phúc – Nhẫn nại – Nhẫn nại – Nhẫn nại.

Phan Thị Mỹ Trang
Phan Thị Mỹ Trang
3 năm trước

Kiến thức chuyên sâu và sự chia sẻ nhiệt tình của Giảng viên đã giúp tôi biết được sức mạnh thật sự của bản thân mình. Tôi thật sự đam mê điều gì và muốn làm gì. Qua khóa học ngắn này, giúp tôi tự tin hơn để đưa ra quyết định của mình, đánh thức được niềm đam mê của tôi, mà bấy lâu nay tôi còn mơ hồ về nó. Tôi sẽ thay đổi công việc hiện tại vì tôi đã có niềm tin trong chính bản thân mình là tôi sẽ thành công trong công việc mới… Read more »

Nguyễn Thị Thu Hà
Nguyễn Thị Thu Hà
3 năm trước

Tôi đánh giá cao về những kiến thức được cô giáo chia sẻ trong khóa học. Vì giúp tôi có cái nhìn mới về quan điểm cuộc sống là gì? Sự tương tác giữa tôi và thế giới xung quanh và cách tôi đi vào thế giới bên trong tôi. Biết rằng trong tôi có những tiềm năng vô cùng lớn. Giúp tôi biết cách nhận diện những phẩm chất của mình và biết rằng mỗi người sinh ra đều có một mục đích cho người đó thông qua những phẩm chất của mình. Hãy sống đúng với những phẩm… Read more »

Nguyễn Thị Thu Hà
Nguyễn Thị Thu Hà
3 năm trước

Tôi đánh giá cao về những kiến thức được cô giáo chia sẻ trong khóa học. Vì giúp tôi có cái nhìn mới về quan điểm cuộc sống là gì? Sự tương tác giữa tôi và thế giới xung quanh và cách tôi đi vào thế giới bên trong tôi. Biết rằng trong tôi có những tiềm năng vô cùng lớn. Giúp tôi biết cách nhận diện những phẩm chất của mình và biết rằng mỗi người sinh ra đều có một mục đích cho người đó thông qua những phẩm chất của mình. Hãy sống đúng với những phẩm… Read more »

Trần Thị Long Phụng
Trần Thị Long Phụng
3 năm trước

Điều tôi đánh giá cao từ khóa học là: giáo viên nhiệt tâm, kiến thức rộng. Không khí thân thiện thoải mái. Môi trường học hỏi, giao lưu, kết nối. Phục vụ, hậu cần chu đáo, vui vẻ. Nội dung khóa học giúp tôi nhận thức rõ về bản thân hơn, cách vận hành từ bên trong, nhận biết định hướng, trạng thái cảm xúc, ý thức nội tâm. Vì những điều này chi phối 100% hành động của chúng ta. Khóa học rất hiệu quả, cảm ơn Giáo viên và các chị, các cô đã tổ chức lớp học.

Nguyễn Thị Hà Thanh
Nguyễn Thị Hà Thanh
1 năm trước

Hôm đi học quá là vui và ý nghĩa InnerSpace à. Lần đầu chịu khó lết xác đi gần 20km nghe chia sẻ, lạc đường tùm lum, về mưa ngập ướt nhẹp mà không hề cảm thấy mệt. Thật sự trân trọng những điều tốt đẹp mà trung tâm, các thầy cô và tình nguyện viên đã, đang làm. Trước giờ mình cứ nghĩ bản thân đã sống tốt và suy nghĩ đã sâu sắc rồi. Đi học mới vỡ ra nhận thức của mình còn quá hạn hẹp. Tự nói bản thân phải học hỏi thêm nhiều, để khi… Read more »

Khai giảng lớp Thiền Inner Space - Thiền mở mắt, sáng tạo và dễ dàng trong tháng 06ĐĂNG KÝ NGAY
+