NĂM MỚI, NĂNG LƯỢNG MỚI | Tọa đàm đặc biệt qua Zoom

Thời gian:
2 Tháng Một, 2022 @ 10:00 – 11:30
2022-01-02T10:00:00+07:00
2022-01-02T11:30:00+07:00
Địa điểm
HỌC ONLINE (qua Zoom Meeting)
Chi phí:
Không thu phí

“Năm mới, năng lượng mới” là lời chúc thân thương của Inner Space gởi đến các bạn, cùng với món quà là cuộc tọa đàm đặc biệt.

Đến với chương trình bạn sẽ nhận biết được: “Tử tế là trạng thái tự nhiên của con người”. Sống tử tế chỉ có lợi và rất lợi cho bạn. Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hưng sẽ gúp bạn trải nghiệm điều này.

Bạn đã biết câu “Thương người như thể thương thân”, nhưng bạn đã thật sự biết thương bản thân mình chưa? Phần trình bày của anh Lại Văn Anh, chuyên viên tham vấn tâm lý sẽ chia sẻ với bạn một bí kíp của trái tim “Đừng nói thương ai cho đến khi bạn biết thương mình”.

Bạn cũng biết thế giới luôn thay đổi, cuộc sống, con người cũng luôn biến đổi…Vậy bạn đã có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh, với mọi người và với chính mình chưa? Phần trình bày của TS. Toán học Đặng kim Nhung sẽ cung cấp các phương pháp để bạn có thể an toàn trong mọi tình huống. Cùng với việc chia sẻ kiến thức, cả ba vị khách mời sẽ đưa bạn đi vào thực hành để trải nghiệm và ứng dụng ngay những điều bạn cần trong cuộc sống. Ba vị khách mời đều là tình nguyện viên, giảng viên và cũng đang là học viên của Inner Space. Nỗ lực thực hành các kiến thức đã học tại Inner Space đã tạo cho họ nhiều năng lượng tích cực. Rất mong các bạn sẽ nạp thêm năng lượng cho mình qua chương trình này.

Người kết nối giữa các bạn và ba vị khách mời là nhà báo Trường Sơn – báo Phụ Nữ TP.HCM, đang là học viên của Inner Space.

ĐĂNG KÝ VÀ THAM DỰ

Khóa học phục vụ cộng đồng không thu phí. Với mong muốn tạo điều tốt nhất cho anh/chị chưa quen dùng Zoom cũng có thể tham dự khóa học dễ dàng, khóa học không bắt buộc phải đăng ký trước. Do vậy, anh/chị có thể chia sẻ link tham dự cũng như ID&Passcode của khóa học cho bạn bè và người thân cùng tham dự.

 • Nếu anh/chị đã xem xét thời gian của mình và CHẮC CHẮN THAM DỰ được, BTC khuyến khích anh/chị đăng ký và chia sẻ mong đợi của anh/chị về khóa học, việc này giúp BTC chuẩn bị và phục vụ anh/chị tốt nhất.
 • Nếu anh/chị chưa sắp xếp được công việc vào lúc này và cũng mong muốn tham dự khóa học, anh/chị hãy ghi chú lại thông tin sau để tham dự khóa học – khi sắp xếp được thời gian.
 • THAM DỰ KHÓA HỌC DỄ DÀNG
  (Tính năng này sẽ được BTC kích hoạt lúc 09h15 vào ngày diễn ra khóa học, nếu anh/chị click vào trước thời gian này hệ thống sẽ yêu cầu anh/ chị đăng ký)
 • Cách 1: Khuyến khích dùng cách này – Click/ Bấm vào link để tham dự ngay: https://zoom.us/j/95424834659?pwd=ck94TmpCa3djbFlCN1hHdjhNNmgvZz09
 • Cách 2: Nhập ID: 954 2483 4659 – Mật mã: 4304

• LƯU Ý CHUNG:

✅ Phòng Zoom có sức chứa không quá 1000 người tham dự, mong anh/chị đăng ký sớm để BTC có kế hoạch phục vụ tốt nhất.

4 LƯU Ý KHI THAM DỰ KHÓA HỌC
 • Sử dụng máy tính bàn hoặc laptop để có trải nghiệm tốt nhất
 • Tham gia sớm 15 phút so với thời gian hội thảo bắt đầu
 • Tải ứng dụng Zoom trước trên máy, tham khảo tại https://innerspace.vn/zoom/
 • Khi gặp vấn đề tham gia chương trình hay góp ý, anh chị liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 62 83 96 09 – 0703028236 (Telegram/ Zalo)

Chúng tôi tìm thấy mình ở Inner Space

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Trung tâm Inner Space – Thuộc Hội Tâm lý giáo dục TPHCM – số 10/QĐ-HKHTLGD

0 0 votes
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
Inline Feedbacks
View all comments
Thiền Inner Space - Thiền mở mắt, sáng tạo, dễ dàngĐĂNG KÝ NGAY
+