NGHỆ THUẬT CÂN BẰNG – Trish Summerfield

Thời gian:
3 Tháng Chín, 2020 @ 10:00 Sáng – 12:00 Chiều
2020-09-03T10:00:00+07:00
2020-09-03T12:00:00+07:00
Địa điểm:
Innerspace Bình Triệu
Số 30 đường số 7 Kp 1 - P. Hiệp Bình Chánh - QL 13 - Thủ Đức (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km - gần Đại Học Luật TpHCM)
Học phí:
Không tính phí
Đăng ký qua điện thoại:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Nghệ thuật cân bằng cuộc sống

Có rất nhiều điều quan trọng trong cuộc đời mỗi người: sức khỏe, mối quan hệ, hạnh phúc, sự nghiệp, sự phát triển cá nhân,… Và đôi khi, chúng ta rơi vào thế giằng co giữa những điều quan trọng đó, để lại những gánh nặng trong tâm hồn và tâm trí.

Làm thế nào để có thể quân bình tất cả những điều thiết yếu trong cuôc đời mà vẫn nhẹ nhàng, thảnh thơi? Bạn có thể tìm ra câu trả lời từ workshop: NGHỆ THUẬT CÂN BẰNG CUỘC SỐNG – Diễn giả quốc tế Trish Summerfield (người New Zealand). Cô thực hành thiền và là chuyên gia trong lĩnh vực phát triển con người. Cô từng thực hiện những cuộc hội thảo ở nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật, Ấn Độ… Cô cũng đóng góp những bài báo sâu sắc và những cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình – báo chí, giúp cộng đồng trong đại dịch COVID-19, là người “phải lòng” Việt Nam và phục vụ không mệt mỏi cho hạnh phúc cũng như sự phát triển của người Việt.

Người hướng dẫn: Trish Summerfield

[ Học tiếng Anh ✅ Có phiên dịch tiếng Việt ]

Đài truyền hình VTV sẽ ghi hình và phỏng vấn học viên tham dự khóa học

 Thông tin về diễn giả Trish Summerfield 

Diễn giả Trish Summerfield hiện là Cố vấn Trung tâm Inner Space tại Việt Nam.

Cô có hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,… tại nhiều nước trên thế giới.

Cô là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,… cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, facebook messenger, gmail, zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) – Qua điện thoại: (028) 62839609 trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia khóa học tại Trung tâm Inner Space. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem bản đồ hướng dẫn đường đi dành cho học viên mới.

>> Mời bạn xem thêm hành trình hơn 20 năm Nhà giáo dục/ Diễn giả Trish Summerfield cống hiến tại Việt Nam.

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
THÔNG BÁO ĐÃ CÓ LỊCH HỌC THÁNG 10/2020Xem lịch học tháng 10/2020
+