NGHỆ THUẬT YÊU THƯƠNG BẢN THÂN MÌNH ✅ Benjamin Raymond

When:
18 Tháng Tám, 2019 @ 09:30 Sáng – 11:30 Sáng
2019-08-18T09:30:00+07:00
2019-08-18T11:30:00+07:00
Where:
Innerspace Bình Triệu
Số 30 Đường số 7
Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
TP.HCM
Cost:
Free
Contact:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Nghệ thuật yêu thương bản thân mình (Trung Tâm InnerSpace Bình Triệu) sáng chủ nhật, từ 9:30 đến 11:30 ngày 18/8

Khoảng 3000 năm qua, triết gia Socrates đã tuyên bố để đời rằng ‘một cuộc đời chưa bị thử thách là cuộc đời không đáng sống’. Những ngôi đền mang tính biểu tượng và những kim tự tháp của Ai cập cổ đã được mô tả bằng những lời tuyên dương rằng ‘biết mình’, mang lại động cơ thúc đẩy thiên niên kỷ của sự thăm dò và khám phá. Tuy nhiên, trong sự theo đuổi của chúng ta để hiểu về bản thân, liệu chúng ta đã dành thời gian để học cách yêu thương bản thân mình? Ở thời đại này, chúng ta cần sống nhanh hơn bao giờ hết. Làm cuộc sống đơn giản, thì yêu thương là tần số rung động cao nhất của cảm xúc con người. Yêu thương là sóng rung động nặng có sức mạnh chữa lành thật sự. Hãy để chúng ta cùng gặp nhau và khám phá thế nào là yêu thương bản thân, đó là, nó giống như thế nào, nó từ đâu đến và nó không chỉ chữa lành thế giới mà còn chữa lành bản thân ta ở tầng sâu nhất như thế nào?

 Đôi nét về Benjamin Raymond 

Anh Benjamin Raymond là một nhà giáo dục quốc tế và là một nhà văn đến từ San Francisco, California. Hiện anh đang là một tình nguyện viên của InnerSpace tại Abu Dhabi. Cả đời, theo đuổi vẻ đẹp và sự chân thật, Benjamin đã đi hầu như tất cả các nước, dạy và học nhiều loại thiền khác nhau. Nhưng qua thiền InnerSpace, anh đã tìm ra một lối kỷ luật và thực hành truyền cảm từ trong ra ngoài, củng cố các phẩm chất cốt lõi, như bình an, yêu thương…

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, FB messenger, google+, Zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

Nghệ thuật yêu thương bản thân mình

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) – Qua điện thoại: (028) 62839609 trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

>> Xem chi tiết tại CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ STRESS VÀ SỐNG BỀN CHÍ

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

XEM BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI DÀNH CHO BẠN MỚI

Địa chỉ: Số 30, đường số 7, Kp 1, F. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, Thủ Đức (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM).

Ban-do-Inner-Space-Binh-Trieu

>> Xem ngay những chia sẻ trong việc áp dụng Thiền Inner Space vào nhịp sống hiện đại. Click xem tại Youtube: https://youtu.be/28alIpXgPk0

Ap-Dung-Thien-Inner-Space-De-Song-Hanh-Phuc-Binh-An-Hon

Cảm nhận của bạn về lớp học này

avatar
  Đăng ký nhận thông báo  
Khi có