NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN TRẺ

Thời gian:
16 Tháng Chín, 2018 @ 09:30 Sáng – 12:00 Chiều
2018-09-16T09:30:00+07:00
2018-09-16T12:00:00+07:00
Địa điểm:
Innerspace Bình Triệu
Số 30 đường số 7 Kp 1 - P. Hiệp Bình Chánh - QL 13 - Bình Triệu - Thủ Đức (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km - gần Đại Học Luật TpHCM)
Học phí:
Không tính phí
Đăng ký qua điện thoại:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09
Nuôi dưỡng tâm hồn trẻ – Khóa học dành cho cha mẹ.

Một đứa trẻ phải được nuôi dưỡng hài hòa cả về thể chất lẫn tinh thần. Nuôi dưỡng về thể chất giúp bé lớn lên về hình hài, vóc dáng, có sức khỏe… còn nuôi dưỡng về tinh thần giúp tâm hồn bé phong phú, bay bổng, có cảm xúc và sáng tạo…..

Khi chỉ chú trọng nuôi dưỡng trẻ về thể chất mà không chú ý bồi dưỡng về tinh thần, tâm hồn trẻ sẽ khô cằn và có thể suy nghĩ lệch lạc. Những cảm nhận về Bình yên, Hạnh phúc, Yêu thương, …..Những phẩm chất tốt đẹp như Khiêm tốn, Khoan dung, Trách nhiệm….đều từ trong tâm hồn mà ra.

“Nuôi dưỡng tâm hồn trẻ” khiến các em phát triển lành mạnh, Cha Mẹ và các em cảm thấy gần gũi, yêu thương nhau hơn”.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, FB messenger, google+

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

XEM BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI DÀNH CHO BẠN MỚI

Địa chỉ: Số 30, đường số 7, Kp 1, F. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, Thủ Đức (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM).

Ban-do-Inner-Space-Binh-Trieu

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

 

nuoi-duong-tam-hon-tre-lam-cha-me

Nuôi dưỡng tâm hồn trẻ

5
Cảm nhận của bạn về lớp học này

avatar

5 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Nguyễn Thị Lan Anh, Kế toán, 35 tuổiHuỳnh Thị Mộng Thư, Giáo viên THPT, 32tNguyễn Khắc Nhị Như, NV kế toán, 35tĐoàn Thị Cẩm Tú, 42tVũ Văn Giang, Cơ điện, 28t Recent comment authors
  Đăng ký nhận thông báo  
mới nhất cũ nhất hay nhất
Khi có
Vũ Văn Giang
Khách
Vũ Văn Giang

Khóa học mang lại cho mình cách nhìn nhận tâm lý trẻ thơ, và giúp mình hiểu cách sống thái độ sống của cha mẹ ảnh hưởng lớn đến đứa trẻ.

Đoàn Thị Cẩm Tú
Khách
Đoàn Thị Cẩm Tú

Khóa học giúp mình hiểu được mong muốn của con, tâm tư của con và đặt mình vào vị trí của con. Mình hiểu được nhu cầu tinh thần tất yếu của con trẻ nói riêng, con người nói chung, đó chính là được yêu thương, tôn trọng và được thấu hiểu. Ngoài ra, mình cũng hiểu rằng mỗi cá thể la độc nhất, có giá trị riêng.

Nguyễn Khắc Nhị Như
Khách
Nguyễn Khắc Nhị Như

Khóa học có những kiến thức và phương phá học thú vị, giúp học viên vừa có thể thư giãn vừa thu thập kiến thức. Giáo viên giúp tôi có nhiều suy nghiệm trong cách nuôi dạy con, tự mình hiểu ra vấn đề.

Huỳnh Thị Mộng Thư
Khách
Huỳnh Thị Mộng Thư

Tôi rất cảm ơn khóa học này của Trung tâm. Nhờ đó, tôi nhận ra nhiều vấn đề, có thêm kỹ năng và phương pháp để cải thiện những nhược điểm của cá nhân tôi đối với việc dạy con.

Nguyễn Thị Lan Anh
Khách
Nguyễn Thị Lan Anh

Khóa học rất hữu ích trong việc giáo dục con cái, cách giao tiếp hiệu quả đối với con. Mình nhận ra rằng phía sau một hành động là một giá trị, mà quan trọng là cha mẹ muốn mang đến giá trị gì cho con mình. Hiểu ra điều đó, mình chú trọng quan sát và điều chỉnh hành vi đối với con cho phù hợp. Đồng thời, mình hiểu dạy con là một quá trình dài nên cần kiên nhẫn với con.