PHÁT TRIỂN HIỆU QUẢ CÁ NHÂN BẰNG NHỮNG THÓI QUEN TÍCH CỰC

Thời gian:
18 Tháng Tám, 2018 @ 15:00 Chiều – 18:00 Chiều
2018-08-18T15:00:00+07:00
2018-08-18T18:00:00+07:00
Địa điểm:
Inner Space Tân Phú
75/2-75/4 Lý Thánh Tông - P.Tân Thới Hòa - Q. Tân Phú - TP.HCM
Học phí:
Không tính phí
Đăng ký qua điện thoại:
Inner Space Tân Phú
(028) 62 64 05 35

Phát triển hiệu quả cá nhân bằng những thói quen tích cực – Hầu hết những ai từng thử thay đổi một thói quen nào đó đều hiểu rõ những khó khăn khi cố gắng triệt tiêu những kiểu hành vi cũ.

Chỉ cần ta thả lỏng quyết tâm và lơ là sự chú ý của mình là thói quen lại xuất hiện, có khi mãnh liệt hơn và gây mất hiệu quả cá nhân. Dù là trí thức, thương nhân, học sinh hay đã đã ở tuổi nghỉ hưu, thì ai ai cũng bị thống lĩnh bởi một vài thói quen nào đó. Có người còn bị thói quen ức hiếp cả đời.

Khóa học Phát triển hiệu quả cá nhân bằng những thói quen tích cực tại Innerspace Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu về những thói quen, cách tống khứ những thói quen không mong muốn và học có những thói quen tích cực mang đến hiệu quả cá nhân.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, google+

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

Đăng ký ngay, theo bảng dưới đây.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

XEM BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI DÀNH CHO BẠN MỚI

Địa chỉ: 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

map-tan-phu

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

 

9
Cảm nhận của bạn về lớp học này

avatar
9 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Học viênTrần Thị Bảo ChâuNguyễn PhươngNguyễn Minh NgọcHuỳnh Trần Kiều Dung Recent comment authors
  Đăng ký nhận thông báo  
mới nhất cũ nhất hay nhất
Khi có
Lê Kim Yến
Editor

Tôi đánh giá cao tính thực tiễn, logic của khóa học này, cũng như những trích dẫn, ví dụ thực tế ngoài đời sống đoán đúng thói quen và tâm lý của học viên. Và quan trọng là khóa học đã tạo động lực để tôi xây dựng những thói quen tích cực.

Lê Kim Yến
Editor

Khóa học truyền đạt những điều thú vị và hữu ích cho việc thay đổi bản thân trở nên tốt hơn, và xây dựng các thói quen tích cực phục vụ cho một cuộc sống hạnh phúc. Cảm ơn những chia sẻ của trung tâm.

Lê Kim Yến
Editor

Khóa học này rất phù hợp với nhu cầu bản thân tôi. Tôi đã nhận ra cách xây dựng tư duy tích cực bằng việc đầu tiên là thay đổi suy nghĩ.

Lê Kim Yến
Editor

Khóa học này rất có ích cho tôi trong việc thay đổi thói quen tiêu cực thành tích cực. Tôi hiểu ra rằng việc xây dựng nên thói quen tích cực giúp tôi tìm thấy lợi ích trong cuộc sống của mình.

Lê Kim Yến
Editor

Khóa học thực sự hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của tôi, giúp tôi vượt qua sự trì hoãn để có những thói quen tích cực. Bởi từ khóa học, tôi nhận ra xây dựng thói quen tích cực một cách hiệu quả bằng cách tập trung vào suy nghĩ tích cực.

Lê Kim Yến
Editor

Khóa học giúp cho mình có thể xây dựng và duy trì thói quen tích cực và thấy bên trong mình có những phẩm chất tốt đẹp.

Lê Kim Yến
Editor

Khóa học đã đem đến cho bản thân tôi một bản đồ để xây dựng những thói quen tích cực. Từ đó, bản thân có thể xây dựng “lộ trình” để từ bỏ thói quen tiêu cực, và tạo thói quen tích cực.

Lê Kim Yến
Editor

Khóa học rất hay. Từ kiến thức đến cách thực hành, mình đều hiểu được tại sao mình lại có những thói quen như trước giờ và cách thay đổi chúng. Mình cũng đánh giá cao cách diễn đạt rất thu hút, dễ hiểu, nhẹ nhàng và bình an của cô.

Lê Kim Yến
Editor

Khóa học đã đưa ra một cách có hệ thống các phương pháp để xây dựng thói quen mới tích cực, đồng thời có những hoạt động tương tác trao đổi để học viên có thể học hỏi lẫn nhau. Tôi cho rằng qua hệ thống phương pháp đó tôi thực sự nhận được lợi ích để có thể xây dựng thói quen mới tích cực.