XÂY DỰNG THÓI QUEN TÍCH CỰC

When:
10 Tháng Mười Một, 2019 @ 14:30 Chiều – 18:00 Chiều
2019-11-10T14:30:00+07:00
2019-11-10T18:00:00+07:00
Where:
Inner Space Tân Phú
75/2-75/4 Lý Thánh Tông - P.Tân Thới Hòa - Q. Tân Phú - TP.HCM
Cost:
Free
Contact:
Inner Space Tân Phú
(028) 62 64 05 35

Phát triển hiệu quả cá nhân bằng những thói quen tích cực – Hầu hết những ai từng thử thay đổi một thói quen nào đó đều hiểu rõ những khó khăn khi cố gắng triệt tiêu những kiểu hành vi cũ.

Chỉ cần ta thả lỏng quyết tâm và lơ là sự chú ý của mình là thói quen lại xuất hiện, có khi mãnh liệt hơn và gây mất hiệu quả cá nhân. Dù là trí thức, thương nhân, học sinh hay đã đã ở tuổi nghỉ hưu, thì ai ai cũng bị thống lĩnh bởi một vài thói quen nào đó. Có người còn bị thói quen ức hiếp cả đời.

Khóa học Xây dựng thói quen tích cực tại Innerspace Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu về những thói quen, cách tống khứ những thói quen không mong muốn và học có những thói quen tích cực mang đến hiệu quả cá nhân.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, FB messenger, gmail, zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

❎ ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY ❎

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Tân Phú (75/2-4 Lý Thánh Tông, P Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp HCM) – Qua điện thoại: (028) 62 64 05 35 | (028) 66 58 74 05 Trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

XEM BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI DÀNH CHO BẠN MỚI

Địa chỉ: 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

map-tan-phu

Thiền là phương pháp mà bất cứ ai cũng có thể tiếp cận, ở bất cứ giai đoạn nào trong cuộc đời của họ. Tôi bắt đầu ở tuổi mười bảy. Có thể không phải lúc nào tôi cũng biết mình đang làm gì, nhưng chắc chắn tôi cảm thấy một sự bình an bên trong. Tôi cảm thấy một ý thức sâu sắc về sự tự trọng mà nhờ đó tôi có thể tự tin nhìn vào mắt của những người khác. Hơn nữa, tôi cảm thấy một mối quan hệ sâu sắc với chân lí. Tôi luôn cảm thấy ánh sáng chân lí ở bên tôi. Aruna Ladva – Tác giả sách: Đây là lúc để…thiền.

8
Cảm nhận của bạn về lớp học này

avatar
8 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
  Đăng ký nhận thông báo  
mới nhất cũ nhất hay nhất
Khi có
Huỳnh Thị Thẩm
Khách
Huỳnh Thị Thẩm

Tôi đánh giá cao tính thực tiễn, logic của khóa học này, cũng như những trích dẫn, ví dụ thực tế ngoài đời sống đoán đúng thói quen và tâm lý của học viên. Và quan trọng là khóa học đã tạo động lực để tôi xây dựng những thói quen tích cực.

Bùi Thị Xuân Mai
Khách
Bùi Thị Xuân Mai

Khóa học truyền đạt những điều thú vị và hữu ích cho việc thay đổi bản thân trở nên tốt hơn, và xây dựng các thói quen tích cực phục vụ cho một cuộc sống hạnh phúc. Cảm ơn những chia sẻ của trung tâm.

Nguyễn Thị Phương Thúy
Khách
Nguyễn Thị Phương Thúy

Khóa học này rất phù hợp với nhu cầu bản thân tôi. Tôi đã nhận ra cách xây dựng tư duy tích cực bằng việc đầu tiên là thay đổi suy nghĩ.

Lê Thị Lệ
Khách
Lê Thị Lệ

Khóa học này rất có ích cho tôi trong việc thay đổi thói quen tiêu cực thành tích cực. Tôi hiểu ra rằng việc xây dựng nên thói quen tích cực giúp tôi tìm thấy lợi ích trong cuộc sống của mình.

Huỳnh Trần Kiều Dung
Khách
Huỳnh Trần Kiều Dung

Khóa học thực sự hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của tôi, giúp tôi vượt qua sự trì hoãn để có những thói quen tích cực. Bởi từ khóa học, tôi nhận ra xây dựng thói quen tích cực một cách hiệu quả bằng cách tập trung vào suy nghĩ tích cực.

Nguyễn Minh Ngọc
Khách
Nguyễn Minh Ngọc

Khóa học giúp cho mình có thể xây dựng và duy trì thói quen tích cực và thấy bên trong mình có những phẩm chất tốt đẹp.

Nguyễn Phương
Khách
Nguyễn Phương

Khóa học đã đem đến cho bản thân tôi một bản đồ để xây dựng những thói quen tích cực. Từ đó, bản thân có thể xây dựng “lộ trình” để từ bỏ thói quen tiêu cực, và tạo thói quen tích cực.

Trần Thị Bảo Châu
Khách
Trần Thị Bảo Châu

Khóa học rất hay. Từ kiến thức đến cách thực hành, mình đều hiểu được tại sao mình lại có những thói quen như trước giờ và cách thay đổi chúng. Mình cũng đánh giá cao cách diễn đạt rất thu hút, dễ hiểu, nhẹ nhàng và bình an của cô.

Để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng. Trung tâm Inner Space xin thông báo các lớp học sẽ tạm ngưng đến hết tháng 02-2020. Tùy vào quy định của Bộ Giáo Dục - Đào Tạo. Trung tâm Inner Space sẽ có thông báo tiếp theo. Xin cảm ơn sự hợp tác của các bạn.
+