PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY CON TÍCH CỰC

Thời gian:
11 Tháng Chín, 2020 @ 09:30 Sáng – 17:30 Chiều
2020-09-11T09:30:00+07:00
2020-09-11T17:30:00+07:00
Địa điểm:
Inner Space Bình Triệu
Số 30 Đường số 7 Khu phố 1
Phường Hiệp Bình Chánh
Quận Thủ Đức TP.HCM
Học phí:
Không tính phí
Đăng ký qua điện thoại:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Hãy dành một chút thời gian và tự hỏi bản thân:

1. Bạn thực sự muốn gì cho con cái của bạn?

2. Bạn hi vọng các con phát triển và có những phẩm chất nào khi trưởng thành?

Nhiều khả năng bạn muốn các con hạnh phúc, độc lập và thành công. Bạn muốn các con tận hưởng những mối quan hệ trọn vẹn, sống một cuộc đời đầy ý nghĩa và có mục đích.

Bây giờ, hãy nghĩ xem bạn dành bao nhiêu phần trăm thời gian để cố ý phát triển những phẩm chất này ở các con. Nếu giống như hầu hết các bậc cha mẹ, bạn lo lắng rằng bạn phải mất rất nhiều thời gian để kiếm sống và không đủ thời gian để tạo ra những trải nghiệm giúp con bạn phát triển, cả cho hôm nay và cho tương lai, thì bạn đây là khoá học dành cho bạn.

Ăn trưa: Các anh chị được chào đón đăng ký ăn trưa tại trung tâm Inner Space, bữa ăn chay thân thiện với thiên nhiên. Chi phí này các anh chị có thể cho vào hộp đóng góp. Nên nếu anh chị đã đăng kí mà có bất kì thay đổi nào không thể tham dự được, anh chị vui lòng báo lại trung tâm để nhà bếp tiện sắp xếp.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, facebook messenger, gmail, zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

✅ ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY ✅

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) – Qua điện thoại: (028) 62839609 trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Xem bản đồ đường đi dành cho bạn mới tại đây

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
THÔNG BÁO ĐÃ CÓ LỊCH HỌC THÁNG 10/2020Xem lịch học tháng 10/2020
+