QUẢN LÝ NGUỒN SỨC MẠNH CỦA BẠN

When:
23 Tháng Mười Một, 2019 @ 14:30 Chiều – 18:00 Chiều
2019-11-23T14:30:00+07:00
2019-11-23T18:00:00+07:00
Where:
Innerspace Bình Triệu
Số 30 Đường số 7
Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
TP.HCM
Cost:
Free
Contact:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Bạn có đang làm tốt công việc Quản lý nguồn sức mạnh của bản thân?

Khi bạn cảm thấy mạnh mẽ, bạn sẽ sống với hết tiềm năng của mình hơn là sống còn. Quản lý tốt nguồn sức mạnh làm bạn thấy mình có khả năng cống hiến và hồi đáp tốt hơn với những người khác và với tình huống.

Khóa học: Quản lý nguồn sức mạnh của bạn, giúp bạn nhận ra, truy cập các sức mạnh của mình, từ đó làm mạnh bản thân và sử dụng hiệu quả các nguồn lực để sống hạnh phúc và thành công.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, FB messenger, gmail, zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) – Qua điện thoại: (028) 62839609 trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

XEM BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI DÀNH CHO BẠN MỚI

Địa chỉ: Số 30, đường số 7, Kp 1, F. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, Thủ Đức (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM).

Ban-do-Inner-Space-Binh-Trieu

>> Xem ngay những chia sẻ trong việc áp dụng Thiền Inner Space vào nhịp sống hiện đại. Click xem tại Youtube: https://youtu.be/28alIpXgPk0

Bạn có phải vật lộn với lo lắng hay rối loạn lo âu không? Chương trình sống không stress/tức giận dạy cho bạn hiểu và kiểm soát sự lo lắng của mình bởi vì căng thẳng, áp lực và thách thức là một phần của cuộc sống hàng ngày và đây là những kỹ năng bạn sẽ sử dụng mãi mãi.

6
Cảm nhận của bạn về lớp học này

avatar
6 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Đỗ Anh Thư, Giáo viên, 37tDương Thị Kim Tâm, Trợ giảng, 23tMai Thị Kim Cúc, GV Mầm non, 41tVũ Thị Hoàng YếnNguyễn Văn Nhất Recent comment authors
  Đăng ký nhận thông báo  
mới nhất cũ nhất hay nhất
Khi có
Võ Hồng Phương Thảo
Khách
Võ Hồng Phương Thảo

Qua khóa học, tôi biết cách quản lý nguồn sức mạnh của bản thân, biết sử dụng sức mạnh đúng lúc, đúng chỗ và biết cách phát huy sức mạnh và không làm cản trở nó

Nguyễn Văn Nhất
Khách
Nguyễn Văn Nhất

Tôi có cảm nhận mình sẽ tạo được năng lượng và giữ được năng lượng ấy cho bản thân tốt hơn và đặc biệt tránh sử dụng lãng phí thời gian

Vũ Thị Hoàng Yến
Khách
Vũ Thị Hoàng Yến

Thông qua khóa học, tôi biết mình đã tiêu hao năng lượng vào những việc gì, và biết quản lý năng lượng của mình, không sử dụng năng lượng một cách bừa bãi. Tôi cảm nhận mình mỉm cười và hài lòng vào mỗi buổi sáng

Mai Thị Kim Cúc
Khách
Mai Thị Kim Cúc

Thông qua khóa học này, tôi trải nghiệm được là không nên tức giận, phán xét người khác mà hãy luôn mỉm cười và tạo năng lượng sạch cho bản thân và rồi sẽ luôn tự tin …

Dương Thị Kim Tâm
Khách
Dương Thị Kim Tâm

Thông qua khóa học, em hiểu được cách quản lý nguồn sức mạnh của mình, hiểu cách làm cho mình được bình an và tạo cho mình một cuộc sống tích cực hơn

Đỗ Anh Thư
Khách
Đỗ Anh Thư

Khóa học vô cùng sâu sắc. Tôi đã có một cái nhìn sâu sắc hơn về IQ, SQ và EQ.

Để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng. Trung tâm Inner Space xin thông báo các lớp học sẽ tạm ngưng đến hết tháng 02-2020. Tùy vào quy định của Bộ Giáo Dục - Đào Tạo. Trung tâm Inner Space sẽ có thông báo tiếp theo. Xin cảm ơn sự hợp tác của các bạn.
+