QUẢN LÝ NGUỒN SỨC MẠNH CỦA BẠN

Thời gian:
22 Tháng Năm, 2021 @ 15:00 Chiều – 17:45 Chiều
2021-05-22T15:00:00+07:00
2021-05-22T17:45:00+07:00
Địa điểm:
Innerspace Bình Triệu
Số 30 Đường số 7
Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
TP.HCM
Học phí:
Không tính phí
Đăng ký qua điện thoại:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Bạn có đang làm tốt công việc Quản lý nguồn sức mạnh của bản thân?

Khi bạn cảm thấy mạnh mẽ, bạn sẽ sống với hết tiềm năng của mình hơn là sống còn. Quản lý tốt nguồn sức mạnh làm bạn thấy mình có khả năng cống hiến và hồi đáp tốt hơn với những người khác và với tình huống.

Khóa học: Quản lý nguồn sức mạnh của bạn, giúp bạn nhận ra, truy cập các sức mạnh của mình, từ đó làm mạnh bản thân và sử dụng hiệu quả các nguồn lực để sống hạnh phúc và thành công.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, facebook messenger, gmail, zalo

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác nhận từ Trung tâm InnerSpace, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký để xác nhận lại “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

✅ ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY ✅

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) – Qua điện thoại: (028) 62839609 trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

4 LƯU Ý KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia khóa học tại Trung tâm Inner Space. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem bản đồ hướng dẫn đường đi dành cho học viên mới.

Chúng tôi tìm thấy mình ở Inner Space

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

0 0 vote
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
6 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Võ Hồng Phương Thảo
Võ Hồng Phương Thảo
2 năm trước

Qua khóa học, tôi biết cách quản lý nguồn sức mạnh của bản thân, biết sử dụng sức mạnh đúng lúc, đúng chỗ và biết cách phát huy sức mạnh và không làm cản trở nó

Nguyễn Văn Nhất
Nguyễn Văn Nhất
2 năm trước

Tôi có cảm nhận mình sẽ tạo được năng lượng và giữ được năng lượng ấy cho bản thân tốt hơn và đặc biệt tránh sử dụng lãng phí thời gian

Vũ Thị Hoàng Yến
Vũ Thị Hoàng Yến
2 năm trước

Thông qua khóa học, tôi biết mình đã tiêu hao năng lượng vào những việc gì, và biết quản lý năng lượng của mình, không sử dụng năng lượng một cách bừa bãi. Tôi cảm nhận mình mỉm cười và hài lòng vào mỗi buổi sáng

Mai Thị Kim Cúc
Mai Thị Kim Cúc
2 năm trước

Thông qua khóa học này, tôi trải nghiệm được là không nên tức giận, phán xét người khác mà hãy luôn mỉm cười và tạo năng lượng sạch cho bản thân và rồi sẽ luôn tự tin …

Dương Thị Kim Tâm
Dương Thị Kim Tâm
2 năm trước

Thông qua khóa học, em hiểu được cách quản lý nguồn sức mạnh của mình, hiểu cách làm cho mình được bình an và tạo cho mình một cuộc sống tích cực hơn

Đỗ Anh Thư
Đỗ Anh Thư
2 năm trước

Khóa học vô cùng sâu sắc. Tôi đã có một cái nhìn sâu sắc hơn về IQ, SQ và EQ.

THÔNG BÁO VỀ: TRÁCH NHIỆM VÀ KHÔNG TRÁCH NHIỆM CỦA INNER SPACEBấm xem
+