QUẢN LÝ THỜI GIAN

Thời gian:
18 Tháng Sáu, 2022 @ 09:00 – 11:30
2022-06-18T09:00:00+07:00
2022-06-18T11:30:00+07:00
Địa điểm
Innerspace Bình Triệu
Số 30 Đường số 7
Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
TP.HCM
Chi phí:
Không thu phí
Đăng ký online:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Thời gian là một trong những nguồn tài sản của chúng ta. Trong cuộc sống quá vội vã, hối hả ngày nay, không ít người cảm thấy không có thời gian, không đủ thời gian. Điều đó họ khiến họ cảm thấy ngột ngạt, khó sống. Khóa học “quản lý thời gian” nhằm giúp bạn:

Có thêm thời gian dành bản thân, để được sống nhiều hơn với người thân, bạn bè, để làm việc được thoải mái hơn, và để tận hưởng một cuộc đời nhẹ nhàng, tươi vui.

Chính bạn, chứ không phải hoàn cảnh, tình huống hay người khác hoạch định thời gian trong ngày, trong đời của bạn.

Không cần nhìn, không cần nghe cái đồng hồ tích tắc nhắc hoài đó nữa. Nó cứ như giục giã, cằn nhằn, xỉ vả ta! Đồng hồ chẳng qua người ta bày ra coi chơi chớ không phải là thời gian thật sự. Thời gian thật ở trong… tâm. Ta biết có khi thời gian trôi quá nhanh (coi một trận banh hay), có khi thời gian trôi quá chậm (đợi người không đến) là vậy!

Khóa học QUẢN LÝ THỜI GIAN giúp bạn khám phá những cách:

  • Hạn chế lãng phí thời gian,
  • Quản lý thời gian thông minh,
  • Thông báo rõ ràng việc mình làm và làm khi nào,
  • Đạt được nhiều hơn bằng cách làm việc thông minh hơn mà ít cực nhọc hơn.

# Học viên cảm nhận

Tôi nhận ra những “thứ” làm tôi lạc đường, những “người” làm tôi đánh mất thời gian. Tôi cũng học được những cách để nỗ lực đi đúng kế hoạch, mục tiêu của mình. – Học viên Vũ Thị Bích Nga.

Tất cả nội dung xuyên suốt khóa học đầu rất bổ ích và hiệu quả. Mình có thể áp dụng ngay vào cuộc sống của bản thân để có thể tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Và từ khóa học này, bản thân mình nhìn nhận rõ thời gian lãng phí và thời gian hiệu quả. – Học viên Trần Thị Thắm.

Khóa học giúp tôi nhận ra một điều là SỐNG LÀ ĐỂ TẬN HƯỞNG MỌI KHOẢNH KHẮC của mọi sự diễn biến trong cuộc đời. Khi tôi học được cách chấp nhận sự khác biệt của mình với người khác, thì tôi cũng sẽ đóng tốt phần vai của mình, nghĩa là tôi cũng sẽ kiểm soát được thời gian và chất lượng cuộc sống cũng tăng dần. Thế là tôi cứ thế sống tận hưởng ngay trong chính việc hoàn thành phần vai của mình. – Học viên Huỳnh Anh Thảo.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác nhận từ Trung tâm InnerSpace, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký để xác nhận lại “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, facebook messenger, gmail, zalo

KHÓA HỌC CÓ GIỚI HẠN HỌC VIÊN THAM DỰ => CẦN ĐĂNG KÝ VÀ XÁC NHẬN SỚM.

✅ ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY ✅

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) – Qua điện thoại: (028) 62839609 trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây hay click link để dễ dàng đăng ký https://forms.gle/zxjcvjgFcXoEKNFd6.

6 LƯU Ý KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Mang theo giấy bút để ghi chép.
  • Không quay phim, chụp ảnh, ghi âm.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia khóa học tại Trung tâm Inner Space. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem bản đồ hướng dẫn đường đi dành cho học viên mới. Xem định vị google map

Chúng tôi tìm thấy mình ở Inner Space

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

0 0 votes
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

8 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Thị Bích Hạnh
Lê Thị Bích Hạnh
3 năm trước

“Khóa học của cô rất thực tiễn, vui nhộn và cô đã hướng dẫn tận tình cách để quản lý thời gian cuộc đời.”

Vương Lệ Thu
Vương Lệ Thu
3 năm trước

“Nội dung của khóa học giúp cho em phân định rõ hơn về phần vai trong cuộc sống một cách thoải mái hơn mà không bị bực tức như lúc trước. Đồng thời, khóa học còn giúp em tập trung tốt hơn về bản thân, nhận biết điểm lạc và tập trung vào nỗ lực cho mục tiêu. Vì vậy, em mong muốn được chia sẻ kiến thức hôm nay đến nhiều người hơn.”

Trương Đăng Thanh
Trương Đăng Thanh
3 năm trước

“Tôi học được cách làm sao để sử dụng thời gian hiệu quả, đồng thời thấu hiểu lý do mình bị mất thời gian, cách khắc phục và mục tiêu của mình là gì.”

Hồ Thị Kiều Trinh
Hồ Thị Kiều Trinh
3 năm trước

“Qua khóa học này, tôi có cơ hội nhìn lại cuộc sống của mình và tôi tự tin khẳng định những việc nào là lãng phí thời gian và quyết định thay đổi. Đồng thời, khóa học đã giúp tôi hệ thống hóa được một số việc tôi cần làm để giúp tôi có nhiều thời gian hơn, ví dụ như tôi sẽ lập thời gian biểu cho việc nhà. Ngoài ra, tôi rất ấn tượng về việc trung tâm mở dạy những lớp học hay thế này mà lại không bắt buộc đóng học phí.”

Lý Công Luận
Lý Công Luận
3 năm trước

“Qua khoá học này, tôi hiểu được những yếu tố gây lãng phí thời gian, và những nỗ lực, phương pháp để sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn. Từ đó, tôi tránh có những xung đột trong chính bản thân mình, bớt suy nghĩ về quá khứ và lo lắng về tương lai, dành thời gian để tận hưởng cuộc sống.”

Hồ Trần Việt Hà
Hồ Trần Việt Hà
3 năm trước

“Tôi xin chân thành cảm ơn trung tâm đã mở những khoá học như thế này. Từ khoá học, tôi đã biết được mình đã tiêu tốn nhiều thời gian vào những điều không đáng.”

Hv ẩn danh
Hv ẩn danh
3 năm trước

“Khoá học này giúp tôi thực sự phấn chấn tinh thần, định hướng được mục tiêu trong cuộc sống của mình, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực không đáng có. Và tôi thấy mình thật may mắn, nhờ khoá học mà tôi đã biết cách tránh được những suy nghĩ lãng phí. Tôi sẽ thực hành nó

Nguyễn Thị Diệu Nhi
Nguyễn Thị Diệu Nhi
3 năm trước

Qua khóa học tôi nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân, giúp tôi biết được mình đang lãng phí thời gian như thế nào, và làm sao để nỗ lực với thời gian của mình cho hiệu quả, phân bổ như thế nào để quản lý, sắp xếp nhằm đạt được kết quả cao nhất, từ đó đem lại cho mình một cuộc sống bình an, tâm trí dịu nhẹ.”

5 câu khẳng định thay đổi vận mệnh năm mớiXem ngay
+