SỨC MẠNH NIỀM TIN [Học 2 buổi]

Thời gian:
20 Tháng Tư, 2019 @ 09:00 Sáng – 12:00 Chiều
2019-04-20T09:00:00+07:00
2019-04-20T12:00:00+07:00
Địa điểm:
Inner Space Tân Phú
75/2-4 Lý Thánh Tông
P Tân Thới Hòa, Tân Phú
Tp Hcm
Học phí:
Không tính phí
Đăng ký qua điện thoại:
Inner Space Tân Phú
(028) 62 64 05 35

Sức mạnh của Niềm Tin

Cần nhìn ra trước khi nó giết bạn!

– Tôi Thách Bạn Đấy

Vâng, đề mục này một tuyên bố hơi lớn. Nhưng niềm tin có thể giết chết con người, thật sự đấy! Hầu hết kẻ giết người là do thôi thúc từ niềm tin của họ. Và rõ ràng như thế khi bạn xét đến động lực của bất kỳ mâu thuẫn nào. Nhưng điều không quá rõ ràng là niềm tin của bạn có thể giết chết bạn như thế nào.

Đơn giản thôi! Và nó diễn ra như vậy đấy. Ví dụ như nếu bạn tin vào ‘mất mát’, thì bạn sẽ làm cho bạn buồn bất cứ khi nào thứ gì đó bạn tin là của bạn bỏ bạn mà đi. Bạn thậm chí còn thấy buồn khi thấy người khác bị mất mát. Cái buồn sau đó trở thành thói quen, một đám mây thường trực trong nhân cách của bạn. Có khi buồn trở thành trầm cảm vốn làm suy yếu hệ miễn nhiễm của bạn, và như thế là cho phép bệnh tật tiếm quyền và cuối cùng giết chết cơ thể bạn.

Vâng, tôi biết nói thế thì hơi đơn giản, nhưng cứ lần theo dấu vết của bất kỳ gia đình của ba cảm xúc: buồn, giận và sợ, bạn sẽ luôn đi đến chỗ chúng có thể tác động đến sức khỏe thể chất của bạn như thế nào. Bằng chứng cho ‘hiệu ứng thân-tâm ngoài kia có thừa’.

Trong khóa học, bạn sẽ được làm sáng tỏ hai điều. Thứ nhất là hầu hết các niềm tin do học hay thấm nhuần đều không thật. Cho đến khi bạn nhìn ra, bằng không, những niềm tin ấy sẽ từ từ tác động đến sự an nhiên của bạn, sau đó sức khỏe của bạn một cách có hại và có khi chết người.

Thứ hai, chừng nào bạn còn bám chặt vào bất kỳ niềm tin nào, bạn sẽ chẳng bao giờ ‘biết’ cái gì là thật. Bạn có thể tin là bạn biết nhưng bạn lại không biết. Ngay khi ai đó nói, “Tôi không biết”, thì thường đó là lúc họ bắt đầu thật đối với họ.

Khóa học của QUÊN ĐIỀU ĐÃ HỌC

Quên điều đã học là thách thức mọi niềm tin của bạn và xem nó còn đúng với bạn không. Nghe có vẻ hiển nhiên, thậm chí dễ dàng! Nhưng nó không rõ ràng đối với đa số và nó không dễ dàng như vậy.

Nhớ, InnerSpace không cố gắng thuyết phục bạn bất cứ điều gì. Chỉ đơn giản chia sẻ quan điểm/ nhận thức của chúng tôi để giúp bạn tự sống cho bản thân.

Cũng như bạn không thể ‘bắt’ bất cứ ai tin vào bất cứ điều gì, bạn không thể nhận thức thay cho người khác. Mỗi chúng ta đang trong ‘trò chơi của niềm tin’. Vì vậy, đừng bận tâm việc người khác tin những gì hoặc ý muốn biết gì, bao gồm cả InnerSpace. Chỉ bạn mới có thể thức tỉnh bản thân đối với những gì bạn biết là đúng. Nhưng bạn có thể sử dụng các biển báo InnerSpace cung cấp cho bạn trong khóa học này cho lợi ích cuộc đời của bạn.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua qua facebook, FB messenger, google+, Zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

Đây là lúc để… thiền, đã có thêm sách nói, thêm lựa chọn để bạn thực hành thiền định mọi lúc mọi nơi. Xem tại kênh Youtube Inner Space Việt Nam: https://youtu.be/7CRh5t2XoMA

Đây là lúc để thiền

Đây là lúc để…thiền [Phần I]

Thiền có thể làm bạn bình an và mạnh mẽ mọi lúc, mọi nơi như thế nàoAruna Ladva

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

XEM BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI DÀNH CHO BẠN MỚI

Địa chỉ: 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

map-tan-phu

Việc thực hành Thiền InnerSpace trong nhịp sống hiện đại có dễ không? Để sống một cuộc đời ý nghĩa và bình an, hạnh phúc hơn; mời bạn xem clip chia sẻ dưới đây:

Cảm nhận của bạn về lớp học này

avatar

  Đăng ký nhận thông báo  
Khi có
THÔNG BÁO: Đã có lịch học tháng 07/2019. Anh/chị học viên bấm vào nút bên cạnh để xem chi tiết.Xem lịch học tháng 07/2019
+