SỨC MẠNH NIỀM TIN (Học cả ngày)

Thời gian:
31 Tháng Một, 2021 @ 09:30 Sáng – 17:30 Chiều
2021-01-31T09:30:00+07:00
2021-01-31T17:30:00+07:00
Địa điểm:
Inner Space Bình Triệu
Số 30 Đường số 7 - Khu phố 1 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.HCM
Học phí:
Không tính phí
Đăng ký qua điện thoại:
Inner Space Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Cần nhìn ra trước khi nó giết bạn!

– Tôi Thách Bạn Đấy

Vâng, đề mục này một tuyên bố hơi lớn. Nhưng niềm tin có thể giết chết con người, thật sự đấy! Hầu hết kẻ giết người là do thôi thúc từ niềm tin của họ. Và rõ ràng như thế khi bạn xét đến động lực của bất kỳ mâu thuẫn nào. Nhưng điều không quá rõ ràng là niềm tin của bạn có thể giết chết bạn như thế nào.

Đơn giản thôi! Và nó diễn ra như vậy đấy. Ví dụ như nếu bạn tin vào ‘mất mát’, thì bạn sẽ làm cho bạn buồn bất cứ khi nào thứ gì đó bạn tin là của bạn bỏ bạn mà đi. Bạn thậm chí còn thấy buồn khi thấy người khác bị mất mát. Cái buồn sau đó trở thành thói quen, một đám mây thường trực trong nhân cách của bạn. Có khi buồn trở thành trầm cảm vốn làm suy yếu hệ miễn nhiễm của bạn, và như thế là cho phép bệnh tật tiếm quyền và cuối cùng giết chết cơ thể bạn.

Vâng, tôi biết nói thế thì hơi đơn giản, nhưng cứ lần theo dấu vết của bất kỳ gia đình của ba cảm xúc: buồn, giận và sợ, bạn sẽ luôn đi đến chỗ chúng có thể tác động đến sức khỏe thể chất của bạn như thế nào. Bằng chứng cho ‘hiệu ứng thân-tâm ngoài kia có thừa’.

Trong khóa học, bạn sẽ được làm sáng tỏ hai điều. Thứ nhất là hầu hết các niềm tin do học hay thấm nhuần đều không thật. Cho đến khi bạn nhìn ra, bằng không, những niềm tin ấy sẽ từ từ tác động đến sự an nhiên của bạn, sau đó sức khỏe của bạn một cách có hại và có khi chết người.

Thứ hai, chừng nào bạn còn bám chặt vào bất kỳ niềm tin nào, bạn sẽ chẳng bao giờ ‘biết’ cái gì là thật. Bạn có thể tin là bạn biết nhưng bạn lại không biết. Ngay khi ai đó nói, “Tôi không biết”, thì thường đó là lúc họ bắt đầu thật đối với họ.

Khóa học của QUÊN ĐIỀU ĐÃ HỌC

Quên điều đã học là thách thức mọi niềm tin của bạn và xem nó còn đúng với bạn không. Nghe có vẻ hiển nhiên, thậm chí dễ dàng! Nhưng nó không rõ ràng đối với đa số và nó không dễ dàng như vậy.

Nhớ, InnerSpace không cố gắng thuyết phục bạn bất cứ điều gì. Chỉ đơn giản chia sẻ quan điểm/ nhận thức của chúng tôi để giúp bạn tự sống cho bản thân.

Cũng như bạn không thể ‘bắt’ bất cứ ai tin vào bất cứ điều gì, bạn không thể nhận thức thay cho người khác. Mỗi chúng ta đang trong ‘trò chơi của niềm tin’. Vì vậy, đừng bận tâm việc người khác tin những gì hoặc ý muốn biết gì, bao gồm cả InnerSpace. Chỉ bạn mới có thể thức tỉnh bản thân đối với những gì bạn biết là đúng. Nhưng bạn có thể sử dụng các biển báo InnerSpace cung cấp cho bạn trong khóa học này cho lợi ích cuộc đời của bạn.

Ăn trưa: Các anh chị được chào đón đăng ký ăn trưa tại trung tâm Inner Space, bữa ăn chay thân thiện với thiên nhiên. Chi phí này các anh chị có thể cho vào hộp đóng góp. Nên nếu anh chị đã đăng kí mà có bất kì thay đổi nào không thể tham dự được, anh chị vui lòng báo lại trung tâm để nhà bếp tiện sắp xếp.

✅ ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY ✅

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại Inner Space Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) – Qua điện thoại: (028) 62 83 96 09 trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

4 LƯU Ý KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia khóa học tại Trung tâm Inner Space. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem bản đồ hướng dẫn đường đi dành cho học viên mới.

Chúng tôi tìm thấy mình ở Inner Space

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

0 0 vote
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
Inline Feedbacks
View all comments