GƯƠNG MẶT “NỮ THẦN”

Thời gian:
24 Tháng Tư, 2021 @ 15:00 – 17:30
2021-04-24T15:00:00+07:00
2021-04-24T17:30:00+07:00
Địa điểm
Innerspace Bình Triệu
Số 30 Đường số 7
Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
TP.HCM
Chi phí:
Không thu phí
Đăng ký online:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Khi nói về sức mạnh phụ nữ, thực tế là sức mạnh ban sơ của tâm hồn. Đó là hoàn thiện và độc lập – tự do khỏi mạng lưới thống trị và đàn áp, thoát khỏi đòi hỏi mình phải tồn tại vì lợi ích của một ai đó.

Ở đâu cũng vậy, phụ nữ được xem là vợ, là mẹ, là con gái, hoặc em gái của một ai đó. Sâu thẳm bên trong mỗi phụ nữ là khát khao được làm một ai đó trong cái quyền của riêng mình, nhận thức hoàn toàn về bản thân, tự tin và trong tầm kiểm soát.

Do vậy, phẩm chất “hy sinh” này cũng phải được cân bằng với lòng can đảm, sự quyết tâm, suy nghĩ rõ ràng và lòng tự trọng. Thông thường, phụ nữ có xu hướng nhường nhịn, hy sinh cho người khác và bỏ bê các nhu cầu tinh thần của mình. Đây là một trong những lý do chính khiến phụ nữ thấy mình cạn kiệt và thiếu sức mạnh tinh thần.

Sức mạnh tinh thần là một biểu hiện của những phẩm chất vốn có trong tâm hồn, không liên quan gì đến giới tính hoặc những giới hạn thể chất. Hãy đến và khám phá sức các sức mạnh này.

Nội dung lớp học:

• Hiểu được tầm quan trọng của suy nghĩ tác động đến cuộc đời bạn.

• Tìm hiểu bốn gương mặt phụ nữ để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu hiện tại của bạn.

• Tìm hiểu về tám sức mạnh tâm hồn để bạn có thể khôi phục lại vẻ đẹp hoàn hảo vốn có trong tâm hồn mình.

Hoạt động trong lớp:

• Tương tác và thảo luận dựa trên các tình huống thực tế của học viên (trong công việc, các mối quan hệ,..) để cùng xem xét, nhìn lại và đưa ra các giải pháp phù hợp.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Khóa học dành riêng cho phụ nữ từ 18 tuổi trở lên.

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, facebook messenger, gmail, zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) – Qua điện thoại: (028) 62839609 trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

6 LƯU Ý KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Mang theo giấy bút để ghi chép.
  • Không quay phim, chụp ảnh, ghi âm.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Bạn đã biết: Chuyên mục Phụ Nữ Của Ngày Mai, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ, đang mong muốn tìm hiểu sâu về bản thân cũng như cuộc sống xung quanh.

Xem bản đồ đường đi dành cho bạn mới tại đây

Chúng tôi tìm thấy mình ở Inner Space

0 0 votes
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

12 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Ngọc Kim Châu
Trần Ngọc Kim Châu
4 năm trước

Thông qua nội dung về Tám sức mạnh, khóa học giúp tôi nhận ra được sức mạnh của mình và quan tâm đến bản thân mình chứ không chỉ biết “hy sinh” như nhiều năm nay.

Nguyễn Thị Ánh Nguyệt
Nguyễn Thị Ánh Nguyệt
4 năm trước

Nội dung của khóa học rất thực tế, giúp tôi hiểu thêm được bản thân và định danh được những suy nghĩ mà trước nay tôi vẫn chưa sắp xếp được.

Lê Thị Quí Anh
Lê Thị Quí Anh
4 năm trước

Qua khóa học này, mình biết được cách tạo sức mạnh cho mình, trở nên chấp nhận các tình huống xảy ra với mình và từ đó có thể vượt qua tình huống một cách nhẹ nhàng hơn.

Cao Thị Dạ Thảo
Cao Thị Dạ Thảo
4 năm trước

Với nội dung về sức mạnh nội tâm, khoá học giúp tôi nhận diện được gương mặt hiện tại của bản thân và có định hướng điều chỉnh, cải thiện bản thân tốt hơn.

Huỳnh Thu Thơ
Huỳnh Thu Thơ
4 năm trước

Khóa học giúp mình nhận diện rõ về Bốn gương mặt phụ nữ. Đồng thời, mình cũng hiểu về Tám sức mạnh, đặc biệt là sức mạnh rút lui. Trước kia, mình cứ nghĩ rút lui là nhu nhược và không tốt. Nhưng, khi học khóa học này, mình hiểu được rút lui là trở nên chấp nhận → tách rời (độc lập với tình huống)→ đưa ra giải pháp sáng suốt.

Nguyễn Thị Thanh Thủy
Nguyễn Thị Thanh Thủy
4 năm trước

Trước tiên, cảm nhận về khóa học của mình là cực kỳ hay và bổ ích. Khóa học giúp cho mình hiểu rõ hơn về giá trị con người mình. Từ đó, mình biết mình sẽ phải làm gì và thay đổi như thế nào để cuộc sống mình tốt đẹp hơn. Tiếp theo là cảm nhận của mình về trung tâm, trung tâm là một nơi thanh tịnh và đầy yêu thương, sự hy sinh và giúp đỡ. Mọi thứ thật nhẹ nhàng và gần gũi. Mình muốn đến nơi đây thật nhiều.

Thiều Thị Kim Ngân
Thiều Thị Kim Ngân
4 năm trước

Đến với lớp học này, mình đang trong trạng thái mất cân bằng trong cuộc sống. Mình ngộ ra nhiều điều hơn và trước tiên là mình phải tự chịu trách nhiệm cho bản thân mình hoàn toàn. Khi biết được kiến thức về 8 sức mạnh phụ nữ, mình biết được lý do vì sao cuộc sống mình đang mất cân bằng trong gia đình lẫn công việc. Và mình tin rằng nếu mình áp dụng được các sức mạnh này thì cuộc sống của mình sẽ sang trang mới, trở nên tốt hơn và ý nghĩa hơn.

Nguyễn Kim Hồng
Nguyễn Kim Hồng
4 năm trước

Tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Buổi học giúp tôi có cái nhìn tốt hơn về chính bản thân mình và tôi sẽ hoàn thiện hơn để luôn mạnh mẽ tự tin và trở thành người phụ nữ xinh đẹp và bao dung.

Nguyễn Phan Quế Trâm
Nguyễn Phan Quế Trâm
4 năm trước

Thông qua khóa học, tôi nghĩ mình là người phụ nữ truyền thống. Từ nhỏ, tôi đã theo mọi nề nếp, quy tắc của gia đình và xã hội. Hình dung về tương lai làm mẹ và làm vợ (giống như mẹ tôi), tôi không biết làm sao có thể vượt qua hằng đống công việc. Tôi mong muốn được thay đổi, được giảm tải công việc. Tôi mong muốn có thời gian để làm điều mình thích.

Đinh Thị Lam Giang
Đinh Thị Lam Giang
4 năm trước

Tôi đã học rất nhiều khóa học của Inner Space. Khóa học này giúp tôi ôn lại nhiều điều. Từ đó, tôi biết mình phải làm như thế nào để về lại chính mình, sống đúng và sống hạnh phúc.

Ngô Thị Mỹ Liên
Ngô Thị Mỹ Liên
4 năm trước

Khóa học này thực sự là hữu ích và cần thiết cho phụ nữ. Khi em được trải nghiệm lần lượt từng gương mặt phụ nữ, em thấy mình ở đó, thấy mẹ, thấy bà ở gương mặt truyền thống hoàn toàn bất lực và thấy rõ sự khao khát của họ cho một gương mặt là chính mình với ước mong của 8 sức mạnh. Em rất tâm đắc và tự hỏi nếu mẹ và bà mà biết được như em thì lúc này chắc chắn họ sẽ vui hơn.

Đỗ Thị Thùy Mai
Đỗ Thị Thùy Mai
4 năm trước

Mình cảm nhận sâu sắc hơn về sức mạnh nội tâm, bình an trong từng suy nghĩ. Và mình sẽ tự tin thể hiện tài năng của mình, cũng như hoàn thiện các mối quan hệ.

Hội thảo: Buông bỏ quá khứ | Diễn giả quốc tế: Trish SummerfieldTôi muốn tham gia
+