Sức mạnh tiềm ẩn để thăng tiến

Những người thành công đều có những công thức chung để dịch chuyển từ điểm xuất phát đến đích đến của mình. Và một trong những bí mật lớn là họ đã sử dụng sức mạnh tiềm ẩn để thăng tiến trong sự nghiệp. Hầu hết, sự thăng tiến vẫn chưa đến gần bởi vì chúng ta chưa khám phá ra hết sức mạnh tiềm ẩn của chính mình. Ở Innerspace, Cô Thanh Phượng cũng đã thành công khi sử dụng sức mạnh tiềm ẩn để thăng tiến trong công việc. Và qua video ngắn nói về các phương pháp thực hành Sức mạnh tiềm ẩn để thăng tiến, Innerspace có niềm tin rằng mọi người sẽ sớm đạt được thành công khi thực hành thường xuyên và đủ nhiều. #innerme #innertip #innerspace #innerspacevietnam #nguyenthithanhphuong

Nếu bạn đang cần một sự hỗ trợ sâu hơn để có một tương lai tươi sáng, chữa lành mối quan hệ và an toàn vượt qua mọi xáo trộn, hoạt động trải nghiệm sâu, ứng dụng cao #innerme kết hợp nghỉ dưỡng thân tâm cuối tuần tại khu vườn xanh mát hơn 500m2 ngay giữa lòng thành phố là chìa khóa chính xác dành cho bạn vào lúc này.

INNER TIP – chuỗi video 100 bí quyết từ chuyên gia là tấm gương “người thật, việc thật” nhằm giúp bạn có một tương lai tươi sáng, chữa lành mối quan hệ và an toàn vượt qua mọi xáo trộn. Bạn có thể xem lại những video trước của chuỗi Inner Tip tại đây.

0 0 votes
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

0 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
Inline Feedbacks
View all comments
Hoạt Động Trải Nghiệm Inner Me - Tôi Thật SựXem ngay
+