SUY NGHĨ HIỆU QUẢ (Học cả ngày)

Thời gian:
19 Tháng Sáu, 2022 @ 09:30 – 17:30
2022-06-19T09:30:00+07:00
2022-06-19T17:30:00+07:00
Địa điểm
Innerspace Bình Triệu
Số 30 Đường số 7
Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
TP.HCM
Chi phí:
Không thu phí
Đăng ký online:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Có một thứ vô cùng quý giá của con người, nhưng lại ít được biết đến, đó là tâm trí nơi tạo ra những suy nghĩ. Nghiên cứu cho rằng tâm trí con người có khoảng 50,000 đến 80,000 suy nghĩ mỗi ngày. Dường như lúc nào chúng ta cũng nghĩ, nhưng lại không có nhiều suy nghĩ mới.

Tâm trí ta cứ như bị lập trình sẵn để nghĩ nhiều về quá khứ hoặc tương lai. Suy nghĩ là ngôn ngữ của bộ não và cảm giác là ngôn ngữ của cơ thể. Khi tâm trí cứ mãi vướng mắc quá khứ hay lo lắng cho tương lai, thì cảm giác mệt mỏi, stress, trầm cảm và chán sống… là đương nhiên.

Ít nhất 75% CHỨNG BỆNH CĂNG THẲNG THẦN KINH LÀ DO SUY NGHĨ TIÊU CỰC GÂY RA.

MỤC ĐÍCH:
Nhận diện 5 loại suy nghĩ, đó là TÍCH CỰC, TIÊU CỰC, LÃNG PHÍ, CẦN THIẾT và HƯỚNG THIỆN, phân tích tác động tốt và không có ích của suy nghĩ lên tâm trí , cơ thể và mối quan hệ .Đồng thời chỉ bạn cách tạo ra những suy nghĩ có ích, từ đó tâm trí và cơ thể làm việc cùng nhau, nghĩa là suy nghĩ và cảm giác liên kết với nhau và bạn có thể sáng tạo và làm chủ cuộc sống của mình.

NỘI DUNG:
Phần 1: Tác động của các loại suy nghĩ , bài tập thực hành.
Phần 2: Biết được 5 loại suy nghĩ, phương pháp loại bỏ những suy nghĩ không cần thiết, lãng phí và tập trung vào những suy nghĩ cần thiết và phát triển những điều tích cực .
Phần 3: Chuyển quá những niềm tin hữu hạn. Công cụ củng cố suy nghĩ tích cực và hướng thiện
Phần 4: Công cụ cải thiện mối quan hệ. Và bạn có sự lựa chọn suy nghĩ cho mình.

Ăn trưa: Các anh chị được chào đón đăng ký ăn trưa tại trung tâm Inner Space, bữa ăn chay thân thiện với thiên nhiên. Chi phí này các anh chị có thể cho vào hộp đóng góp. Nên nếu anh chị đã đăng kí mà có bất kì thay đổi nào không thể tham dự được, anh chị vui lòng báo lại trung tâm để nhà bếp tiện sắp xếp.

✅ ĐĂNG KÝ THAM DỰ QUA ĐIỆN THOẠI ✅

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) – Qua điện thoại: (028) 62839609 trong giờ làm việc.

6 LƯU Ý KHI THAM DỰ KHÓA HỌC
  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Mang theo giấy bút để ghi chép.
  • Không quay phim, chụp ảnh, ghi âm.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia khóa học tại Trung tâm Inner Space. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem bản đồ hướng dẫn đường đi dành cho học viên mới. Xem định vị google map

Chúng tôi tìm thấy mình ở Inner Space

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

0 0 votes
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

9 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Thị Bảo Ngân
Nguyễn Thị Bảo Ngân
4 năm trước

Khóa học rất hữu ích. Giúp người học biết cách định hướng suy nghĩ của bản thân về những điều tốt đẹp, thấu hiểu người khác, để cuộc sống được nhẹ nhàng bình an hơn

Hải Hà
Hải Hà
4 năm trước

Chính thái độ tích cực, dấn thân phục vụ của các chị ở trung tâm làm tôi hình dung ngay đến con người mà tôi có thể trở thành nếu tôi tiếp hận/học hỏi các khoác học từ trung tâm. Đến với khóa học này, trên phương diện là một người mẹ, tôi nhận ra mình đã phạm nhiều sai lầm khi giáo dục con ái. Tôi vốn tự tin mình dạy con tốt, nhưng nay tôi nhận ra những điều sai sót và đã có hướng thay đổi. Ngoài ra, tôi nhận ra, tôi chính là nhân tố quyết… Read more »

Võ Hoàng Xuân Diệp
Võ Hoàng Xuân Diệp
4 năm trước

Tôi cảm nhận được bầu không khí tích cực và bình an từ trung tâm và các bạn học viên. Và khóa học thì đã trao tôi những kiến thức bổ ích về suy nghĩ tích cực, cách chuyển đổi cảm xúc, và cách rèn luyện kỹ năng lắng nghe khi làm việc nhóm.

Phan Thị Lụa
Phan Thị Lụa
4 năm trước

Thông qua khóa học, em biết cách sắp xếp lại suy nghĩ của mình để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và lãng phí. Em cảm thấy được sự bình an, và thoải mái khi tham gia vào khóa học này. Sau khóa học, em thấy tự tin hơn vào bản thân mình, bởi em vốn là người hướng nồi và hay tự ti. Em muốn giới thiệu bạn bè và gia đình tham gia vào khóa học này vào những lần tới.

Nguyễn Ngọc Thơ
Nguyễn Ngọc Thơ
4 năm trước

Thật tuyệt vời, đã có những khóa học mà mọi người rất cần để nhận thấy và thay đổi bản thân tốt hơn. Khóa học đem đến sự chân thành hài hòa, làm cho con người xích lại gần nhau hơn, sẻ chia những tinh cảm mà họ đang dấu kín trong lòng. Cảm ơn trung tâm đã cho đi những ý tưởng tốt đẹp. Cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho tất cả học viên với tấm lòng bao dung, vị tha và nhân ái.

Nguyễn Thị Ngọc Thùy
Nguyễn Thị Ngọc Thùy
4 năm trước

Đến với khóa học này, mình đã mua được rất nhiều nụ cười có giá trị. Mình cảm nhận được tình cảm nhẹ nhàng và đầy yêu thương. Tất cả như thể một buổi nghỉ dưỡng thật tuyệt vời đã lâu không có. Đồ ăn thì ngon.

Phạm Thanh Tâm
Phạm Thanh Tâm
4 năm trước

Cảm nhận ban đầu ngay từ cuộc gọi đầu tiên để đăng ký là rất có thiện cảm. Sau một ngày theo khóa học, bản thân cảm nhận khóa học rất bổ ích, giúp tôi xóa bỏ đi phần nào suy nghĩ tiêu cực. Bên cạnh đó, tôi nhận ra bản thân mình đã có cách hồi đáp với mọi sự việc sắp tới theo một hướng khác, tích cực hơn. Cảm ơn trung tâm, cảm ơn các cô tình nguyện viên đã hỗ trợ chúng con hết mình ngày hôm nay.

Nguyễn Thị Thu
Nguyễn Thị Thu
4 năm trước

Trung tâm rất thanh bình, các chị, các cô đều dễ mến và tỏa ra năng lượng bình an. Khóa học tuy nhẹ nhàng, nhưng lại mang những thông điệp và bài học sâu sắc, dễ áp dụng vào đời sống.

Nguyễn Hồng Yến
Nguyễn Hồng Yến
4 năm trước

Thật tuyệt vời, cách chuyển hóa mọi vấn đề, bế tắc trong cuộc sống chỉ dựa vào suy nghĩ. Qua khóa học, mình hiểu hơn về suy nghĩ của bản thân và tập trung hơn vào những suy nghĩ hướng thiện đích thực, tích cực, cần thiết. Cuộc sống của ta, ta hoàn toàn có thể lựa chọn cách suy nghĩ tích cực về nó để cảm thấy vui và hạnh phúc dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Luôn yêu thương và nuôi dưỡng suy nghĩ tích cực cho bản thân.

Thiền Inner Space - Thiền mở mắt, sáng tạo, dễ dàngĐĂNG KÝ NGAY
+