SUY NGHĨ HIỆU QUẢ (Khóa học 2 buổi)

When:
9 Tháng Mười Một, 2019 @ 14:30 Chiều – 18:00 Chiều
2019-11-09T14:30:00+07:00
2019-11-09T18:00:00+07:00
Where:
Inner Space Tân Phú
75/2-4 Lý Thánh Tông
P Tân Thới Hòa, Tân Phú
Tp Hcm
Cost:
Free
Contact:
Inner Space Tân Phú
(028) 62 64 05 35

Có một thứ vô cùng quý giá của con người, nhưng lại ít được biết đến, đó là tâm trí nơi tạo ra những suy nghĩ. Nghiên cứu cho rằng tâm trí con người có khoảng 50,000 đến 80,000 suy nghĩ mỗi ngày. Dường như lúc nào chúng ta cũng nghĩ, nhưng lại không có nhiều suy nghĩ mới.

Tâm trí ta cứ như bị lập trình sẵn để nghĩ nhiều về quá khứ hoặc tương lai. Suy nghĩ là ngôn ngữ của bộ não và cảm giác là ngôn ngữ của cơ thể. Khi tâm trí cứ mãi vướng mắc quá khứ hay lo lắng cho tương lai, thì cảm giác mệt mỏi, stress, trầm cảm và chán sống… là đương nhiên.

Khóa học sẽ giúp bạn nhận diện 5 loại suy nghĩ, đó là TÍCH CỰC, TIÊU CỰC, LÃNG PHÍ, CẦN THIẾT và HƯỚNG THIỆN, đồng thời chỉ bạn cách tạo ra những suy nghĩ có ích, từ đó tâm trí và cơ thể làm việc cùng nhau, nghĩa là suy nghĩ và cảm giác liên kết với nhau và bạn có thể sáng tạo và làm chủ cuộc sống của mình.

Ít nhất 75% CHỨNG BỆNH CĂNG THẲNG THẦN KINH LÀ DO SUY NGHĨ TIÊU CỰC GÂY RA.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua qua facebook, FB messenger, zalo, gmail.

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Tân Phú (75/2-4 Lý Thánh Tông, P Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp HCM) – Qua điện thoại: (028) 62 64 05 35 | (028) 66 58 74 05 Trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

XEM BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI DÀNH CHO BẠN MỚI

Địa chỉ: 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

map-tan-phu

Bạn có phải vật lộn với lo lắng hay rối loạn lo âu không? Chương trình sống không stress/tức giận dạy cho bạn hiểu và kiểm soát sự lo lắng của mình bởi vì căng thẳng, áp lực và thách thức là một phần của cuộc sống hàng ngày và đây là những kỹ năng bạn sẽ sử dụng mãi mãi.

Học thiền và thực hành Thiền InnerSpace vào nhịp sống hiện đại như thế nào? Để sống một cuộc đời ý nghĩa và bình an, hạnh phúc hơn; mời bạn xem clip chia sẻ dưới đây:

9
Cảm nhận của bạn về lớp học này

avatar
9 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Nguyễn Hồng Yến, Văn Phòng, 24tNguyễn Thị Thu, Kinh doanh, 28tPhạm Thanh Tâm, Sinh viên, 23tNguyễn Thị Ngọc Thùy, Văn phòng, 40tNguyễn Ngọc Thơ, 48t Recent comment authors
  Đăng ký nhận thông báo  
mới nhất cũ nhất hay nhất
Khi có
Nguyễn Thị Bảo Ngân
Khách
Nguyễn Thị Bảo Ngân

Khóa học rất hữu ích. Giúp người học biết cách định hướng suy nghĩ của bản thân về những điều tốt đẹp, thấu hiểu người khác, để cuộc sống được nhẹ nhàng bình an hơn

Hải Hà
Khách
Hải Hà

Chính thái độ tích cực, dấn thân phục vụ của các chị ở trung tâm làm tôi hình dung ngay đến con người mà tôi có thể trở thành nếu tôi tiếp hận/học hỏi các khoác học từ trung tâm. Đến với khóa học này, trên phương diện là một người mẹ, tôi nhận ra mình đã phạm nhiều sai lầm khi giáo dục con ái. Tôi vốn tự tin mình dạy con tốt, nhưng nay tôi nhận ra những điều sai sót và đã có hướng thay đổi. Ngoài ra, tôi nhận ra, tôi chính là nhân tố quyết… Read more »

Võ Hoàng Xuân Diệp
Khách
Võ Hoàng Xuân Diệp

Tôi cảm nhận được bầu không khí tích cực và bình an từ trung tâm và các bạn học viên. Và khóa học thì đã trao tôi những kiến thức bổ ích về suy nghĩ tích cực, cách chuyển đổi cảm xúc, và cách rèn luyện kỹ năng lắng nghe khi làm việc nhóm.

Phan Thị Lụa
Khách
Phan Thị Lụa

Thông qua khóa học, em biết cách sắp xếp lại suy nghĩ của mình để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và lãng phí. Em cảm thấy được sự bình an, và thoải mái khi tham gia vào khóa học này. Sau khóa học, em thấy tự tin hơn vào bản thân mình, bởi em vốn là người hướng nồi và hay tự ti. Em muốn giới thiệu bạn bè và gia đình tham gia vào khóa học này vào những lần tới.

Nguyễn Ngọc Thơ
Khách
Nguyễn Ngọc Thơ

Thật tuyệt vời, đã có những khóa học mà mọi người rất cần để nhận thấy và thay đổi bản thân tốt hơn. Khóa học đem đến sự chân thành hài hòa, làm cho con người xích lại gần nhau hơn, sẻ chia những tinh cảm mà họ đang dấu kín trong lòng. Cảm ơn trung tâm đã cho đi những ý tưởng tốt đẹp. Cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho tất cả học viên với tấm lòng bao dung, vị tha và nhân ái.

Nguyễn Thị Ngọc Thùy
Khách
Nguyễn Thị Ngọc Thùy

Đến với khóa học này, mình đã mua được rất nhiều nụ cười có giá trị. Mình cảm nhận được tình cảm nhẹ nhàng và đầy yêu thương. Tất cả như thể một buổi nghỉ dưỡng thật tuyệt vời đã lâu không có. Đồ ăn thì ngon.

Phạm Thanh Tâm
Khách
Phạm Thanh Tâm

Cảm nhận ban đầu ngay từ cuộc gọi đầu tiên để đăng ký là rất có thiện cảm. Sau một ngày theo khóa học, bản thân cảm nhận khóa học rất bổ ích, giúp tôi xóa bỏ đi phần nào suy nghĩ tiêu cực. Bên cạnh đó, tôi nhận ra bản thân mình đã có cách hồi đáp với mọi sự việc sắp tới theo một hướng khác, tích cực hơn. Cảm ơn trung tâm, cảm ơn các cô tình nguyện viên đã hỗ trợ chúng con hết mình ngày hôm nay.

Nguyễn Thị Thu
Khách
Nguyễn Thị Thu

Trung tâm rất thanh bình, các chị, các cô đều dễ mến và tỏa ra năng lượng bình an. Khóa học tuy nhẹ nhàng, nhưng lại mang những thông điệp và bài học sâu sắc, dễ áp dụng vào đời sống.

Nguyễn Hồng Yến
Khách
Nguyễn Hồng Yến

Thật tuyệt vời, cách chuyển hóa mọi vấn đề, bế tắc trong cuộc sống chỉ dựa vào suy nghĩ. Qua khóa học, mình hiểu hơn về suy nghĩ của bản thân và tập trung hơn vào những suy nghĩ hướng thiện đích thực, tích cực, cần thiết. Cuộc sống của ta, ta hoàn toàn có thể lựa chọn cách suy nghĩ tích cực về nó để cảm thấy vui và hạnh phúc dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Luôn yêu thương và nuôi dưỡng suy nghĩ tích cực cho bản thân.

Để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng. Trung tâm Inner Space xin thông báo các lớp học sẽ tạm ngưng đến hết tháng 02-2020. Tùy vào quy định của Bộ Giáo Dục - Đào Tạo. Trung tâm Inner Space sẽ có thông báo tiếp theo. Xin cảm ơn sự hợp tác của các bạn.
+