TẦM NHÌN CỦA TÔI CHO NGÀY MAI | Phạm Thị Sen | Trish Summerfield

Thời gian:
9 Tháng Chín, 2021 @ 10:00 – 11:15
2021-09-09T10:00:00+07:00
2021-09-09T11:15:00+07:00
Địa điểm
HỌC ONLINE (qua Zoom Meeting)
Chi phí:
Không thu phí

Tầm nhìn của tôi cho ngày mai

Thời gian: 10:00 – 11:15 sáng Thứ Năm ngày 09/09/21

Cô Trish Summerfield sẽ cùng Cô Phạm Thị Sen hướng dẫn workshop “Tầm nhìn của tôi cho ngày mai”. Đây là lần đầu tiên 2 giảng viên hàng đầu của Inner Space thực hiện workshop online cùng nhau nên chương trình hứa hẹn có nhiều bất ngờ cùng những gợi mở, những phương pháp hiệu quả để các bạn xây đắp tương lai cho mình.
Chúc bạn sử dụng hiện tại như bệ phóng rồi bay vào tương lai cùng 2 “động cơ”:
– Cố vấn Inner Space – diễn giả quốc tế – Trish Summerfield
– Giám đốc Inner Space – Phạm Thị Sen.
Một cơ hội hiếm có, bạn có thể nắm bắt để có tầm nhìn về tương lai sáng rõ và rộng mở.

Thế kỷ 20, năm 1903, chiếc máy bay đầu tiên của nhân loại cất cánh. Nhưng ngay từ thế kỷ thứ 15 – 16, Leonardo da Vinci đã phác thảo nên các thiết bị bay.

Những điều phi thường, vĩ đại đều bắt đầu từ suy nghĩ, từ đó tạo ra tầm nhìn.

Bạn muốn tương lai của mình như thế nào? Hãy tạo ra tầm nhìn cho tương lai ấy ngay từ bây giờ. Tầm nhìn càng chính xác và cao quý, tương lai càng tươi đẹp.

Bạn sẽ có cơ hội thiết lập tầm nhìn và “thấy trước” tương lai của mình trong hội thảo:

 Thông tin về diễn giả Trish Summerfield 

Diễn giả Trish Summerfield hiện là Cố vấn Trung tâm Inner Space tại Việt Nam.

Cô có hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,… tại nhiều nước trên thế giới.

Cô là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,… cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…

  Diễn giả: Phạm Thị Sen 

Năm 2001, Cô Sen cùng với Cô Trish Summerfield và một số tình nguyện viên tâm huyết phát triển Trung tâm Inner Space nhằm giúp cộng đồng có nhận thức tích cực về bản thân và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Cô Sen có gần 20 năm thực hành và giảng dạy Thiền Inner Space. Cô cũng là người thiết kế, đào tạo và giảng dạy nhiều khoá học về quản lý cảm xúc và phát triển bản thân.

Cô là phiên dịch và biên dịch nhiều quyển sách và hội thảo của Trung tâm.

Cô là tác giả của cuốn sách đang được rất nhiều người yêu thích “Giảm Xóc Hành trình cuộc đời”

Cô còn là cộng tác viên thường xuyên của báo Phụ Nữ, hợp tác với Đài truyền hình VTV2, là Cố vấn cho chương trình “Làm bạn với con”, là khách mời tại các toạ đàm về phát triển bản thân của các đài phát thanh và truyền hình.

Cô hiện là Giám đốc của Trung tâm Inner Space, TP HCM.

Trung tâm Inner Space – Thuộc Hội Tâm lý giáo dục TPHCM – số 10/QĐ-HKHTLGD

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  • Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, facebook messenger, gmail, zalo
  • Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được email thông báo có chứa thông tin về việc tham gia vào lớp học. Vui lòng kiểm tra email NGAY sau khi hoàn tất đăng ký, để đảm bảo bạn đã nhận được email.
  • Trường hợp bạn không thấy email trong hợp thư đến, hãy kiểm tra trong mục Quảng cáo/ Spam/ Thư rác… Nếu, vẫn không nhận được email, bạn vui lòng nhắn qua zalo 0703028236 hoặc email Innerspacevina@gmail.com (họ tên, số điện thoại, email) để nhận hỗ trợ ngay.

✅ ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY ✅

Đây là khóa học online, Trung tâm Inner Space chỉ nhận đăng ký qua link < CLICK VÀO LINK ĐỂ ĐĂNG KÝ > https://zoom.us/meeting/register/tJUtfu-orjgoHdGQJxaUirPsVWYW2sKHN0OZ

Lưu ý:

  • Bạn có thể chia sẻ link đăng ký trên cho người thân, bạn bè…quan tâm đến các khóa học không thu phí do Inner Space tổ chức.
  • Đây là lần đầu tiên Inner Space áp dụng cách đăng ký mới, với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể dễ dàng tham gia các khóa học online qua zoom, và Trung tâm sẽ tiếp tục hoàn thiện trong thời gian tới. Nếu có bất tiện nào trong việc đăng ký hay tham dự mong bạn hài lòng và chia sẻ cho Inner Space qua email Innerspacevina@gmail.com. Xin cảm ơn!

4 LƯU Ý KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

  • Sử dụng máy tính bàn hoặc laptop để có trải nghiệm tốt nhất
  • Tham gia sớm 15 phút so với thời gian hội thảo bắt đầu
  • Tải ứng dụng Zoom trước trên máy
  • Khi gặp vấn đề tham gia chương trình hay góp ý, anh chị liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 62 83 96 09 – 0703028236 (Telegram/ Zalo)

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Chúng tôi tìm thấy mình ở Inner Space

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Trung tâm Inner Space – Thuộc Hội Tâm lý giáo dục TPHCM – số 10/QĐ-HKHTLGD

0 0 votes
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
Inline Feedbacks
View all comments
ZOOM TIẾP THEO:
2 PHÚT THIỀN CAFÉ – Tri Ân Những Tấm Lòng Hỗ Trợ Cộng Đồng Mùa Covid | Trish Summerfield
8:30 - 25/09/21
ĐĂNG KÝ
+