THIỀN – THUỐC ĐA NĂNG ⭐ Bác sĩ Savita

Thời gian:
8 Tháng Bảy, 2019 @ 18:30 Chiều – 20:00 Chiều
2019-07-08T18:30:00+07:00
2019-07-08T20:00:00+07:00
Địa điểm:
Innerspace Bình Triệu
Số 30 Đường số 7
Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
TP.HCM
Học phí:
Không tính phí
Đăng ký qua điện thoại:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

THIỀN – THUỐC ĐA NĂNG – Diễn giả: Bác sĩ Savita

Các bạn nghe về thiền ở nhiều nơi và muốn hiểu rõ lợi ích của nó cho bản thân?

Để làm sáng tỏ, bác sĩ Savita với gần 20 thực hành thiền Inner Space và làm việc trong lĩnh vực y khoa sẽ chia sẻ cùng bạn những lợi ích của thiền cho sức khỏe thể chất và tinh thần nhé!

 Đôi nét về Bác sĩ Savita 

Bác sĩ Savita đã tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Rajasthan, Ấn Độ. Ban đầu, cô tập sự ở Udaipur, Kota, Dungarpur; Mt.Abu. Năm 1991, cô bắt đầu làm việc tại Bệnh viện Toàn cầu & amp; Trung tâm Nghiên cứu như Nhân viên y tế và phụng sự danh dự cho đến năm 2000.

Từ năm 2000 đến nay, cô phục vụ tại Học viện ‘Vì một thế giới tốt đẹp hơn” có Trụ sở chính tại Núi Abu. Cô cũng phục vụ như là bác sĩ gia đình chăm sóc năm 2007. Cô đã dành trọn vẹn thời gian và tài năng của mình cho học viện từ năm 1989. Cô ấy rất quan tâm đến việc mang lại nhận thức cho mọi người về sức khỏe thể chất và tinh thần của họ; Cô là Điều phối viên của Trụ sở chính của cánh phụ nữ R.E.R.F, một tổ chức kết nghĩa với học viên. Cô cũng là giảng viên chủ chốt, chuyên về Quản lý căng thẳng, Sống khỏe mạnh & hạnh phúc, Thiền – Thuốc đa năng, Quản lý giận dữ, Nghệ thuật & Khoa học về tư duy tích cực, Hài hòa trong các mối quan hệ, vv ở nhiều quốc gia như Ấn Độ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, UAE, các quốc gia Carebbean, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Malayasia, v.v.

Với chủ đề “THIỀN – THUỐC ĐA NĂNG” được tổ chức vào lúc 6:30 đến 8:00 tối thứ 2, ngày 8 tháng 7 năm 2019, tại Trung tâm InnerSpace Bình Triệu, cô sẽ chia sẻ Thiền giúp ích gì cho việc chữa bệnh.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) – Qua điện thoại: (028) 62839609 trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, FB messenger, google+, zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

XEM BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI DÀNH CHO BẠN MỚI

Địa chỉ: Số 30, đường số 7, Kp 1, F. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, Thủ Đức (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM).

Ban-do-Inner-Space-Binh-Trieu

Sách hướng dẫn Thiền InnerSpace

>> Nghe ngay sách nói Hướng dẫn thực hành thiền InnerSpace – Đây là lúc để…Thiền

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
"Theo qui định mới nhất của UBND TP HCM số 2869 về một số hoạt động phòng chống dịch COVID-19 áp dụng từ 0h ngày 31.07.2020. Trong đó có qui định tạm dừng các hội thảo,….Không tụ tập quá 30 người tại nơi công cộng. Để hỗ trợ qui định trên, Trung tâm Inner Space thông báo tạm ngưng các khóa học tháng 08. Riêng khóa Thiền Inner Space các anh chị vẫn được đăng kí với số lượng giới hạn cho mỗi lớp là 30 học viên. Các khóa Thiền Inner Space đang diễn ra vẫn tiếp tục học và tuân thủ nghiêm chỉnh các qui định của UBND thành phố HCM. Trân trọng và mong nhận được sự hợp tác của các anh chị."
+