THUẬT TĨNH LẶNG CHO TÂM TRÍ ỒN ÀO [Trish Summerfield]

When:
10 Tháng Mười Một, 2018 @ 09:30 Sáng – 16:30 Chiều
2018-11-10T09:30:00+07:00
2018-11-10T16:30:00+07:00
Where:
Innerspace Bình Triệu
Số 30 Đường số 7
Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Thành phố Hồ Chí Minh
Cost:
Free
Contact:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Ngày nay, tâm trí chúng ta đang ồn ào hơn bao giờ hết. Những dòng suy nghĩ chạy tấp nập như những dòng xe đông đúc mỗi khi bạn đi làm về. Đó là lí do mà bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và bất an dẫu rằng bạn không phải vận động tay chân nhiều.

Vậy đâu là giải pháp cho bạn? Bạn có biết rằng các phát minh vĩ đại đều được khám phá trong sự tĩnh lặng. Bởi khi đó tâm trí và trí tuệ bạn rõ ràng và sáng tỏ, bạn nắm bắt được mọi điều chính xác và nhanh chóng.

Nắm bắt được sức mạnh này sẽ giúp bạn sáng tỏ các vấn đề mà bạn đang mắc kẹt trong cuộc sống của bạn như:  mối quan hệ, công việc, tài chính, sức khỏe,…

Nội dung khóa học Thuật tĩnh lặng cho tâm trí ồn ào do chị Trish Summerfiled dẫn dắt

  • Tìm hiểu và thắt chặt mối quan hệ với bản thân thật sự
  • Tìm hiểu sức mạnh tĩnh lặng trong các khía cạnh cuộc sống của bạn
  • Đối mặt hiệu quả với thử thách,
  • Giúp tạo bầu không khí cho môi trường,
  • Đặc biệt bạn được cai nghiện ‘điện thoại’ cả ngày.

Yêu cầu không sử dụng điện thoại cả ngày

Khóa học chỉ dành cho đối tượng tuổi từ 35 trở lên.

Đăng ký: Chỉ nhận học viên đăng ký qua điện thoại (028) 628 39 609 hoặc đến trực tiếp InnerSpace Bình Triệu trong giờ hành chánh [YÊU CẦU HỌC CẢ NGÀY]

Ăn trưa: Các anh chị được chào đón đăng ký ăn trưa tại trung tâm Inner Space, bữa ăn chay thân thiện với thiên nhiên. Chi phí này các anh chị có thể cho vào hộp đóng góp. Nên nếu anh chị đã đăng kí mà có bất kì thay đổi nào không thể tham dự được, anh chị vui lòng báo lại trung tâm để nhà bếp tiện sắp xếp.

Khóa học diễn ra trong một ngày là dịp để bạn tách ra khỏi cuộc sống bận rộn. Cho phép bản thân bước vào bầu không khí thân thiện, thư thái tại Inner Space để Chiêm nghiệm Khám phá bản thân.

5 YÊU CẦU TỪ KHÓA HỌC

  • Đến đúng giờ, không mang đồ ăn và nước uống có cồn vào trung tâm.
  • Tuổi từ 35 trở nên, không mang trẻ em theo cùng.
  • Tự mang giấy viết, nếu thấy cần ghi chép.
  • Học viên không sử dụng điện thoại trong suốt quá trình tham dự lớp học.
  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu
XEM BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI DÀNH CHO BẠN MỚI

Địa chỉ: Số 30, đường số 7, Kp 1, F. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, Thủ Đức (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM).

Ban-do-Inner-Space-Binh-Trieu

Thông tin về cô Trish Summerfield:

Cô Trish Summerfield là Cố vấn Trung tâm Inner Space tại Việt Nam. Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,… tại nhiều nước trên thế giới.

Cô là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,… cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…

Cảm nhận của bạn về lớp học này

avatar
  Đăng ký nhận thông báo  
Khi có