THỰC HÀNH TRẢI NGHIỆM TRONG TĨNH LẶNG

Thời gian:
9 Tháng Một, 2021 @ 09:00 Sáng – 12:00 Chiều
2021-01-09T09:00:00+07:00
2021-01-09T12:00:00+07:00
Học phí:
Không tính phí
Đăng ký qua điện thoại:
Innerspace Bình Triệu
(028) 62 83 96 09

Mỗi chúng ta hàng ngày, hàng giờ đều phải đối diện với rất nhiều tình huống, sự kiện đến với bản thân. Có những điều vui vẻ, nhưng cũng có những vấn đề thách thức rất đa dạng và với thế giới tràn ngập thông tin như lúc này thì sự đối mặt của mỗi chúng ta càng dễ rơi vào những lúc mất định hướng hoặc tiêu cực.

Những lúc như vậy thì người ở gần chúng ta nhất, biết rõ mình và hiểu rõ bản thân mình nhất, đó là chính mình. Do vậy không ai ngoài bản thân có thể trao cho chính ta sự động viên kịp thời, đúng lúc cần thiết nhất, hoặc sự khoan dung, tình yêu thương vô điều kiện ngoài trừ chính mình vì không ai khác ngoài tôi có thể hiểu và biết rõ về chính mình.

Xây dựng mối quan hệ với chính bản thân là mối quan hệ quan trọng, làm nền tảng cho một cuộc sống cân bằng, an toàn và hạnh phúc. Khóa học nhằm gợi ý cho người tham dự một cách xây dựng mối quan hệ lành mạnh với chính bản thân mình thông qua các cuộc TRÒ CHUYỆN VỚI BẢN THÂN trong Tĩnh lặng (Trò chuyện với đứa trẻ nội tâm của mình) nhằm làm mới bản thân và giữ sự cân bằng đối mặt với cuộc sống.

Yêu cầu đối với người tham dự:

  • Trên 16 tuổi, cam kết không sử dụng điện thoại trong suốt buổi học và giữ sự tĩnh lặng tối đa, có thể trao đổi điều cần thiết qua viết giấy.
  • Mỗi người tham dự sẽ nhận 1 tờ giấy A4 màu, các bạn có thể mang theo các loại viết màu sắc để trang trí giấy viết thư của mình cho đẹp.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, facebook messenger, gmail, zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại Inner Space Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) – Qua điện thoại: (028) 62 83 96 09 trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

4 LƯU Ý KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia khóa học tại Trung tâm Inner Space. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem bản đồ hướng dẫn đường đi dành cho học viên mới.

Chúng tôi tìm thấy mình ở Inner Space

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

0 0 vote
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
Inline Feedbacks
View all comments