VACCINE TINH THẦN | Phạm Thị Sen – Nguyễn Thị Thanh Phượng

Thời gian:
8 Tháng Một, 2022 @ 19:00 – 20:30
2022-01-08T19:00:00+07:00
2022-01-08T20:30:00+07:00
Địa điểm
HỌC ONLINE (qua Zoom Meeting)
Chi phí:
Không thu phí

VACCINE TINH THẦN (GĐ PHẠM THỊ SEN VÀ TS NGUYỄN THỊ THANH PHƯỢNG) – 19:00 – 20:30 Thứ Bảy ngày 08/01/2022

Hiện nay có rất nhiều điều xảy ra trong cuộc đời mà chúng ta không hề được chuẩn bị. Trong tương lai, có thể còn những điều khác nữa sẽ xảy đến.
Vào thế kỷ 19, việc xây dựng một cây cầu nối liền hai thành phố Manhattan và Brooklyn ở Mỹ là điều tưởng như không thể thực hiện được. Nhưng hai cha con kỹ sư nhà Roebling lại quyết tâm thực hiện. Sau một tai nạn, người cha qua đời. Dù bị liệt toàn thân, chỉ có thể cử động được duy nhất một ngón tay, người con – kỹ sư Washington Roebling – đã gõ ngón tay ấy lên tay vợ mình để truyền tải thông điệp giúp các kỹ sư hoàn tất việc xây cầu trong vòng 13 năm. Cầu Brooklyn là cây cầu treo dài nhất thế giới cho đến tận năm 1903 và là cây cầu đầu tiên làm bằng thép.
Như vậy, những trở ngại cũng trao chúng ta cơ hôi để làm nên điều phi thường nhờ sức mạnh tinh thần. Mỗi chúng ta đều là một kho báu, đều cần được chăm sóc với vắc xin tinh thần.

Đến với hội thảo, bạn sẽ được cung cấp các công cụ để ổn định và chuyển hóa sóng rung động từ thấp lên cao.

1. Cô Phạm Thị Sen – GĐ Trung tâm Inner Space. Chuyên viên Giá trị Sống Quốc tế và Uỷ viên Ban Thường Vụ Hội Khoa Học Tâm Lý – Giáo Dục TPHCM Nhiệm kỳ VI (2020-2025).

Cô Sen có gần 20 năm thực hành và giảng dạy Thiền Inner Space. Cô cũng là người thiết kế, đào tạo và giảng dạy nhiều khóa học về quản lý cảm xúc và phát triển bản thân.

Cô còn là cộng tác viên thường xuyên của báo Phụ Nữ, hợp tác với Đài truyền hình VTV2, là Cố vấn cho chương trình “Làm bạn với con”, là khách mời tại các toạ đàm về phát triển bản thân của các đài phát thanh và truyền hình.
Cô hiện là Giám đốc của Trung tâm Inner Space, TP HCM.

2. TS. Nguyễn Thị Thanh Phượng
Cô Nguyễn Thị Thanh Phượng là Tiến sĩ giáo dục. Cô cũng là Trưởng đại diện và phụ trách quan hệ chính phủ của Văn phòng đại diện trường ĐH bang Arizona Hoa Kỳ tại Việt Nam. Từ năm 2012, cô dành thời gian cho công việc thiện nguyện tại trung tâm Inner Space. Cô tham gia phiên dịch và là MC trong nhiều chương mà Inner Space tổ chức, cô thực hành và giảng dạy về Thiền định cũng như các khóa học phát triển con người ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Dakmil…

✅ ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO LINK DƯỚI ĐÂY ✅

Khóa học phục vụ cộng đồng không thu phí. Với mong muốn tạo điều tốt nhất cho anh/chị chưa quen dùng Zoom cũng có thể tham dự khóa học dễ dàng, khóa học không bắt buộc phải đăng ký trước. Do vậy, anh/chị có thể chia sẻ link tham dự và ID khóa học cho bạn bè và người thân cùng tham dự.

 • Nếu anh/chị đã xem xét thời gian của mình và CHẮC CHẮN THAM DỰ được, BTC khuyến khích anh/chị đăng ký và chia sẻ mong đợi của anh/chị về khóa học, việc này giúp BTC chuẩn bị và phục vụ anh/chị tốt nhất.
 • Nếu anh/chị chưa sắp xếp được công việc vào lúc này và cũng mong muốn tham dự khóa học, anh/chị hãy ghi chú lại thông tin sau để tham dự khóa học – khi sắp xếp được thời gian.
  • THAM DỰ KHÓA HỌC DỄ DÀNG – VỚI 1 CLICK CHUỘT
   (Tính năng này sẽ được BTC kích hoạt lúc 18h00 vào ngày diễn ra khóa học, nếu anh/chị click vào trước thời gian này hệ thống sẽ yêu cầu anh/ chị đăng ký)
  • Cách 1: Click/ Bấm vào link để tham dự – khuyến khích dùng cách này: https://zoom.us/j/93140146525?pwd=ZDk5aERkYWZ2K25yK3FEanF1MWRyUT09
  • Cách 2: Nhập ID: 931 4014 6525 – Mật mã: 2244

4 LƯU Ý KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

 • Sử dụng máy tính bàn hoặc laptop để có trải nghiệm tốt nhất
 • Tham gia sớm 15 phút so với thời gian hội thảo bắt đầu
 • Tải ứng dụng Zoom trước trên máy
 • Khi gặp vấn đề tham gia chương trình hay góp ý, anh chị liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 62 83 96 09 – 0703028236 (Telegram/ Zalo)

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Chúng tôi tìm thấy mình ở Inner Space

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Trung tâm Inner Space – Thuộc Hội Tâm lý giáo dục TPHCM – số 10/QĐ-HKHTLGD

0 0 votes
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
Inline Feedbacks
View all comments
Thiền Inner Space - Thiền mở mắt, sáng tạo, dễ dàngĐĂNG KÝ NGAY
+