XÂY DỰNG THÓI QUEN TÍCH CỰC

Thời gian:
21 Tháng Năm, 2022 @ 15:00 – 17:30
2022-05-21T15:00:00+07:00
2022-05-21T17:30:00+07:00
Địa điểm
Inner Space Tân Phú
75/2-75/4 Lý Thánh Tông - P.Tân Thới Hòa - Q. Tân Phú - TP.HCM
Chi phí:
Không thu phí
Đăng ký online:
Inner Space Tân Phú
(028) 62 64 05 35

Khóa học Xây dựng thói quen tích cực tại Innerspace Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu thói quen được tạo ra như thế nào, cách tống khứ những thói quen không mong muốn và tạo dựng được những thói quen tích cực để bạn có thể phát triển cá nhân một cách hiệu quả.

Hầu hết những ai từng thử thay đổi một thói quen nào đó đều hiểu rõ những khó khăn khi cố gắng triệt tiêu những kiểu hành vi cũ.

Chỉ cần ta thả lỏng quyết tâm và lơ là sự chú ý của mình là thói quen lại xuất hiện, có khi mãnh liệt hơn và gây mất hiệu quả cá nhân. Dù là trí thức, thương nhân, học sinh hay đã đã ở tuổi nghỉ hưu, ai cũng bị thống trị bởi một vài thói quen nào đó. Có người còn bị thói quen ức hiếp cả đời.

Nội dung buổi học

• Phần 1: Trắc nghiệm tâm trí của bạn đối với các thói quen hàng ngày
• Phần 2: Liệt kê ra những thói quen có hại, khiến bạn muốn từ bỏ nó
• Phần 3: Nhận ra lợi ích của thói quen nào bạn muốn xây dựng
• Phần 4: 7 bước xây dựng một thói quen mới mang đến cho bạn một cuộc đời mới

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác nhận từ Trung tâm InnerSpace, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký để xác nhận lại “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, facebook messenger, gmail, zalo

KHÓA HỌC CÓ GIỚI HẠN HỌC VIÊN THAM DỰ => CẦN ĐĂNG KÝ VÀ XÁC NHẬN SỚM.

❎ ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY ❎

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Tân Phú (75/2-4 Lý Thánh Tông, P Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp HCM) – Qua điện thoại: (028) 62 64 05 35 | (028) 66 58 74 05 Trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

4 LƯU Ý KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia khóa học tại Trung tâm Inner Space. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem bản đồ hướng dẫn đường đi dành cho học viên mới.

Chúng tôi tìm thấy mình ở Inner Space

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).

Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

0 0 votes
Đánh giá khóa học
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

8 Cảm nhận/ Trải nghiệm về khóa học
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Huỳnh Thị Thẩm
Huỳnh Thị Thẩm
4 năm trước

Tôi đánh giá cao tính thực tiễn, logic của khóa học này, cũng như những trích dẫn, ví dụ thực tế ngoài đời sống đoán đúng thói quen và tâm lý của học viên. Và quan trọng là khóa học đã tạo động lực để tôi xây dựng những thói quen tích cực.

Bùi Thị Xuân Mai
Bùi Thị Xuân Mai
4 năm trước

Khóa học truyền đạt những điều thú vị và hữu ích cho việc thay đổi bản thân trở nên tốt hơn, và xây dựng các thói quen tích cực phục vụ cho một cuộc sống hạnh phúc. Cảm ơn những chia sẻ của trung tâm.

Nguyễn Thị Phương Thúy
Nguyễn Thị Phương Thúy
4 năm trước

Khóa học này rất phù hợp với nhu cầu bản thân tôi. Tôi đã nhận ra cách xây dựng tư duy tích cực bằng việc đầu tiên là thay đổi suy nghĩ.

Lê Thị Lệ
Lê Thị Lệ
4 năm trước

Khóa học này rất có ích cho tôi trong việc thay đổi thói quen tiêu cực thành tích cực. Tôi hiểu ra rằng việc xây dựng nên thói quen tích cực giúp tôi tìm thấy lợi ích trong cuộc sống của mình.

Huỳnh Trần Kiều Dung
Huỳnh Trần Kiều Dung
4 năm trước

Khóa học thực sự hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của tôi, giúp tôi vượt qua sự trì hoãn để có những thói quen tích cực. Bởi từ khóa học, tôi nhận ra xây dựng thói quen tích cực một cách hiệu quả bằng cách tập trung vào suy nghĩ tích cực.

Nguyễn Minh Ngọc
Nguyễn Minh Ngọc
4 năm trước

Khóa học giúp cho mình có thể xây dựng và duy trì thói quen tích cực và thấy bên trong mình có những phẩm chất tốt đẹp.

Nguyễn Phương
Nguyễn Phương
4 năm trước

Khóa học đã đem đến cho bản thân tôi một bản đồ để xây dựng những thói quen tích cực. Từ đó, bản thân có thể xây dựng “lộ trình” để từ bỏ thói quen tiêu cực, và tạo thói quen tích cực.

Trần Thị Bảo Châu
Trần Thị Bảo Châu
4 năm trước

Khóa học rất hay. Từ kiến thức đến cách thực hành, mình đều hiểu được tại sao mình lại có những thói quen như trước giờ và cách thay đổi chúng. Mình cũng đánh giá cao cách diễn đạt rất thu hút, dễ hiểu, nhẹ nhàng và bình an của cô.

Thiền Inner Space - Thiền mở mắt, sáng tạo, dễ dàngĐĂNG KÝ NGAY
+