Home Events Dọn dẹp ngôi nhà Tâm trí của chúng ta – Trish Summerfield

Dọn dẹp ngôi nhà Tâm trí của chúng ta – Trish Summerfield

Dọn dẹp ngôi nhà Tâm trí của chúng ta, 1 buổi tối thứ 2, 18/05 từ 18:30 đến 20:00, tại Inner Space Tân Phú.

Chúng ta thường chú ý dọn dẹp nhà cửa của mình và cảm thấy thoải mái trong một ngôi nhà sạch. Theo cùng cách, bạn cũng sẽ cảm thấy thật tuyệt khi ngồi trong ‘ngôi nhà tâm trí’ khi nó sạch sẽ và thông thoáng.

Dành thời gian dọn sạch bên trong để bạn có thể có một khởi đầu mới bằng một tâm trí thông thoáng và sạch sẽ – quét sạch ‘mạng nhện’ của quá khứ và cho phép bạn ‘bước hẳn’ vào một khởi đầu mới ‘không lộn xộn’ và có mặt hoàn toàn.

Người hướng dẫn: Trish Summerfield

[ Học tiếng Anh ✅ Có phiên dịch tiếng Việt ]

 Thông tin về diễn giả Trish Summerfield 

Diễn giả Trish Summerfield hiện là Cố vấn Trung tâm Inner Space tại Việt Nam.

Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,… tại nhiều nước trên thế giới.

Cô là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,… cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, FB messenger, gmail, zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO PHIẾU DƯỚI ĐÂY

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Tân Phú (75/2-4 Lý Thánh Tông, P Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp HCM) – Qua điện thoại: (028) 62 64 05 35 | (028) 66 58 74 05 Trong giờ làm việc. Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia khóa học tại Trung tâm Inner Space. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem bản đồ hướng dẫn đường đi dành cho học viên mới.

>> Ngồi thiền định và thực hành Thiền Inner Space, những lợi ích khi áp dụng thiền vào các tình huống của cuộc sống hiện đại! Xem ngay những cảm nhận và thực hành 5 bước thiền Inner Sapce dưới đây.

Date

Thứ Hai. 18/05/2020
Expired!

Time

18:30 PM - 20:00 PM

Labels

Sự kiện đặc biệt

Location

Inner Space Tân Phú
75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Comments (No)

Leave a Reply