Chuyên mục: Triệu triệu nụ cười

Các chương trình ngày hội Triệu triệu nụ cười đã qua

Mỉm cười và cả thế giới mỉm cười với bạn!

“Cuộc đời là một tấm gương soi, cau mặt với nó, nó sẽ cau mặt trả lại với chúng ta ngay; Nếu mỉm cười với nó, nó sẽ thành một người bạn vui tính và tốt bụng”.

Thackore

Có bao giờ bạn boăn khoăn: Làm thế nào để luôn có nụ cười thật sự?

Thực ra nụ cười đã có đó rồi, nó xuất phát từ gương mặt chân thật của bạn, luôn tỏa sáng và đẹp đẽ, làm cho thế giới quanh bạn cũng phải mỉm cười.

Chỉ là nhiều khi bạn bối rối, sợ hãi và bạn đeo chiếc mặt nạ “lo lắng”,”buồn phiền”, và “bực tức” ….bởi thế giới quanh bạn đang ngày càng thay đổi chóng mặt với nhiều căng thẳng và nỗi sợ. Lâu dần bạn đồng hóa những chiếc mặt nạ đó với chính mình và đánh mất sự bình an, nụ cười và vẻ đẹp vốn có của chính bạn.

 

"Theo qui định mới nhất của UBND TP HCM số 2869 về một số hoạt động phòng chống dịch COVID-19 áp dụng từ 0h ngày 31.07.2020. Trong đó có qui định tạm dừng các hội thảo,….Không tụ tập quá 30 người tại nơi công cộng. Để hỗ trợ qui định trên, Trung tâm Inner Space thông báo tạm ngưng các khóa học tháng 08. Riêng khóa Thiền Inner Space các anh chị vẫn được đăng kí với số lượng giới hạn cho mỗi lớp là 30 học viên. Các khóa Thiền Inner Space đang diễn ra vẫn tiếp tục học và tuân thủ nghiêm chỉnh các qui định của UBND thành phố HCM. Trân trọng và mong nhận được sự hợp tác của các anh chị."
+