Bản tin phục vụ

Inner Space vô cùng vui mừng chia sẻ với bạn những kết quả và hoạt động nổi bật trong năm 2024.

Inner space

Tháng 7,8,9 / 2023

Bản tin phục vụ

Bản tin Quý 3-2023

Tháng 7,8,9/2023

Tháng 10,11,12 / 2023

Bản tin phục vụ

Bản tin Quý 4-2023

Tháng 10,11,12/2023

Tháng 01,02,03 / 2024

Bản tin phục vụ

Bản tin Quý 1-2024

Tháng 01,02,03/2024

Inner Space

Trái tim người tham dự cảm thấy như thế nào?

Cùng xem những câu chuyện, những tâm tư từ người tham dự nhé!

"MỌI THỨ Ở ĐÂY QUÁ ĐẶC BIỆT..." "Mọi thứ ở đây quá đặc biệt... Đặc biệt từ cách truyền đạt, từ phương pháp,... Em đổ hết khỏi đầu tất cả những gì mình biết để tiếp nhận mới mẻ hoàn toàn, từ yêu thương chứ không phải những gì vụ lợi... Kể cả bữa ăn ... Ở đây những ánh mắt đầy yêu thương thật sự. Em từ nhỏ đến giờ ăn cơm ít lắm mà lại đây em ăn được rất nhiều. Đồ ăn rất ngon..."

HẾT BÉO PHÌ KIẾN THỨC NHỜ #innerme “Ngay từ ngày đầu tiên đi trên cỏ, tôi đã thấy rất thích. Ở đây tôi được thực hành, không còn béo phì kiến thức, trước đây tôi học tùm lum. Tôi học được điều mới và quan trọng là sức mạnh rút lui giúp tôi trang bị cho mình những phẩm chất"

DÙNG CHÍNH MÌNH LÀM ĐIỂM TỰA nhờ #innerme "Khi đến đây em vẫn còn rất hoài nghi nhưng rồi em nhận ra mọi người rất chu đáo, ngay cả việc xếp muỗng đũa cho bữa ăn, chăm sóc cây vườn... đều rất chu đáo, có tình yêu thương rất lớn. Hôm nay là tuần thứ 5, thật sự ra em giải quyết rất nhiều vấn đề trong bản thân em. Câu mà em chiêm nghiệm mạnh nhất luôn là: "Em dùng em làm điểm tựa của chính em"

"HẾT SỢ BỊ PHÁN XÉT..." nhờ #innerme Em tìm thấy được tôi thật sự của mình giúp cho em gia tăng lòng quý trọng bản thân. Em không còn sợ lời phán xét hay chỉ trích từ một ai khác"

CHỮA LÀNH ĐƯỢC TỔN THƯƠNG QUÁ KHỨ nhờ #innerme "Em thấy thay đổi nhiều nhất là cảm xúc của mình khi nhớ về những sai lầm, nỗi đau trong quá khứ... Trước đây khi nhớ tới em sẽ thấy tức giận, buồn bực, thậm chí rơi nước mắt... Đến ngày hôm nay, khi nhớ lại những chuyện buồn, trong lòng em không còn cảm xúc khó chịu bực tức nữa. Em thấy nhẹ nhàng, ủa sao thấy mình bình an quá..."

Scroll to Top