Cách tôi làm mát đầu óc giữa trời oi bức

Giữa cái nắng nóng buổi trưa của thành phố thì bỗng nhiên lượm được bí kíp Inner tip “Tuyệt chiêu làm mát đầu óc”, một trong hàng trăm bí quyết của chuỗi các hoạt động trải nghiệm sâu, ứng dụng cao, được tổ chức định kỳ hàng tháng trên khắp Việt Nam của Trung tâm Inner Space.

Chỉ mới nghe tên thôi đã thấy như có một cơn mưa đang tưới mát, làm dịu ngay tinh thần của mình, nào cùng nhau bắt đầu thôi
1 2 3 4 5 hít vào,
1 2 3 4 5 thở ra,
Tôi hít vào sự điềm tĩnh và thở ra bất kỳ căng thẳng nào,
Tôi hít vào bình an và khi thở ra, tôi buông xuôi bất kể mối bận tâm nào,…

Chỉ vài phút ngắn ngủi thôi đã giúp tôi quay trở lại với sự dễ chịu của chính mình, thay vì cảm thấy mình như cá mắc cạn vì thời tiết oi bức.

Hít vào và thở ra một cách chầm chậm, nhẹ nhàng với sự chú tâm đem lại cảm giác thật thư thái và bình an đến lạ thường.

Và chỉ với vài phút ngắn ngủi như vậy tôi có thể làm chủ được hơi thở và dần cảm thấy tinh thần thoải mái hơn. Tôi cảm thấy mình tràn đầy năng lượng tích cực để tiếp tục với những công việc thường ngày. Cảm giác tươi mới khi nhắc mình buông trôi căng thẳng, chọn bình an giúp tôi không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và làm dịu mát đầu óc tôi.

Inner tip đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày như vậy đó nên giờ cứ có thời gian rãnh là tôi sẽ tranh thủ vào thu nhặt ngay Inner Tip, những bí kíp tuyệt vời nhưng vô cùng hữu ích.
HOÀNG MỸ (THỦ ĐỨC)
————————-
Inner Tip là những chuỗi video 100 bí quyết, giúp bạn có một tương lai tươi sáng, chữa lành, bí quyết an toàn giữa mọi xáo trộn được chia sẻ từ chuyên gia là tấm gương người thật, việc thật. Đây là chương trình thuộc dự án Inner Space là dự án vì cộng đồng, lan tỏa đến hơn 1 triệu người thuộc mọi tầng lớp, độ tuổi trong xã hội, bao gồm chuỗi 5 các hoạt động trải nghiệm sâu, ứng dụng cao, được tổ chức định kỳ hàng tháng trên khắp Việt Nam.
Link: https://www.youtube.com/playlist?list=PLxjwnrm5BgQxAQgyduBv0V7Hf1E0U4hMz
————————-

Ảnh từ hồ nước Inner Space


Nếu bạn đang cần một sự hỗ trợ sâu hơn để có một tương lai tươi sáng, chữa lành mối quan hệ và an toàn vượt qua mọi xáo trộn, hoạt động trải nghiệm sâu, ứng dụng cao #innerme kết hợp nghỉ dưỡng thân tâm cuối tuần tại khu vườn xanh mát hơn 500m2 ngay giữa lòng thành phố là chìa khóa chính xác dành cho bạn vào lúc này.

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top