Con đã hết áp lực vì mẹ đã biết

Câu chuyện nhỏ của học viên Lê Cẩm Hằng, mời các bạn theo dõi nhé:

Ai có con cũng muốn con mình thành người tốt, thành đạt, hạnh phúc…và mình trước đây cũng thế. Từ mong muốn đó mà mình luôn bắt con phải theo một “khuôn khổ” mình đặt ra mà theo mình là tốt cho con.

Con phải như thế này, thế kia… và rồi mẹ thì bị căng thẳng khi luôn theo dõi để uốn nắng con, con thì luôn bị áp lưc…khoảng cách của mẹ và con dần xa. Rồi mình bắt đầu nhận ra có cái gì đó sai sai. Mình bắt đầu đọc rất nhiều sách về kỹ năng dạy con, tham gia rất nhiều khoá học về dạy con nhưng tình hình chỉ cải thiện có tý xiu.

Một ngày đẹp trời mình đến với lớp học Kỹ Năng Làm Cha Mẹ của cô Sen ở Inner Space và mọi thứ dần thay đổi. Kiến thức ở đây rất khác với những gì mình đọc và học, là đi vào cốt lõi của vấn đề.

Trước đây mình cứ nghĩ phải thay đổi con mình thế này thế nọ thì nay mình biết rằng muốn dạy con tốt, trước tiên bản thân mình phải thay đổi, luôn chấp nhận con, tôn trọng con như con là. Con là độc nhất và không so sánh con với bất kỳ ai, và luôn nhìn với cái nhìn tích cực ….từ khi mình thay đổi thì con cũng dần thay đổi theo.

Inner Space một nơi bình an đến lạ, vì không gian bình an nơi đây mình tiếp tục học lớp Bình An Nội Tâm Sức Mạnh Nội Tâm, học Thiền Inner Space và cho đến bây giờ vẫn chưa có ý định thôi học. Thật sự mình rất biết ơn nơi đây vì nhờ học ở đây mình mới biết rằng bên trong mỗi người ai cũng có kho báu quý giá đó là bình an, yêu thương, sự trong sáng, hạnh phúc… chứ không phụ thuộc vào hoàn cảnh bên ngoài và người khác.

gia-dinh-chi-le-cam-hang

chị Lê Cẩm Hằng cùng gia đình

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Hoạt Động Trải Nghiệm Inner Me - Tôi Thật SựXem ngay
+