Để hạnh phúc “coding” cuộc đời bạn!

Bạn cần ánh sáng – Bầu trời có vầng thái dương.
Bạn cần trải nghiệm và khám phá – Cuộc đời mở ra những con đường.
Bạn cần tìm lối để thắp lại ánh sáng của sức mạnh và hạnh phúc trong tim –
Inner Space có App

1. Sự ra đời mang tính “lịch sử”

App Inner Space ra đời trong lòng Covid-19, cơn đại dịch chấn động toàn cầu, với mong muốn phục vụ nâng cao tinh thần cộng đồng khi bầu không khí lo lắng bao trùm khắp nơi. App Inner Space khiến phục vụ của trung tâm tiếp tục tuôn chảy ngay cả trong thời gian phong tỏa – giãn cách.

2. Những điểm đáng chú ý của App Inner Space:

– App tập hợp những bài viết, video, hình ảnh, bài hát, lời gợi ý cho thiền định, những phương pháp đạt sức mạnh tinh thần… chất lượng nhất, chọn lọc nhất và mới nhất từ Inner Space.

– App được thiết kế với cả hai ngôn ngữ Việt và Anh nên không chỉ phục vụ được người Việt mà còn có thể phục vụ người nước ngoài.

– Hoạt động trên cả 2 nền tảng di động Android và ISO

– App gồm 4 mục lớn: 1. Chào bạn, ngày mới, 2. Thiền Inner Space, 3.
Thư viện, 4. Sống Đẹp. Ngoài “Chào bạn, ngày mới” gồm những câu
truyền cảm hứng, ba mục còn lại đều có những mục nhỏ.

Trong “Thiền Inner Space” có “Hiểu về thiền”, “Trải nghiệm thiền” và “Nhạc thiền”. Bạn sẽ biết rõ khái niệm – lợi ích – cách thức của thiền nói chung và thiền Inner Space nói riêng. Bạn còn được trải nghiệm bình an – hạnh phúc – sức mạnh qua các lời dẫn cho tâm trí, đồng thời thả hồn theo những lời ca tiếng nhạc nâng đỡ và làm “mướt mát” tâm hồn.

Trong “Thư viện”, bạn sẽ đến với kho báu của các sách nói, video và chương trình truyền hình cung cấp phương pháp giúp bạn thành công – thư thái. Đặc biệt, còn có “Góc sáng tạo trẻ” giúp thiếu nhi khơi bật sức mạnh hình dung và giải trí hữu ích – lành mạnh. Bên cạnh đó, bạn còn được cập nhật các chương trình, khóa học diễn ra ở các trung tâm Inner
Space tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong “Sống đẹp”, bạn thỏa thích với những ý tưởng sống ý nghĩa – chất lượng (tiểu mục “Nhận thức”), mê man với phương pháp cụ thể vượt lên vấn đề, thưởng thức cuộc đời (“Sống tử tế”). Những công thức nấu ăn và hướng dẫn khoa học cho một chế độ ăn lành mạnh đang chờ bạn khám phá ở tiểu mục: “Ăn sạch và xanh”.

3. Đầu tư “khủng”:

– Tài chính: App Inner Space có thể ra đời và thực hiện được sứ mệnh chính là nhờ nguồn tài chính đến từ sự đồng góp ân tình của các tình nguyện viên, học viên cùng những vị khách đồng điệu với ý nguyện phục vụ cộng đồng của trung tâm.

– Nhân lực: Hơn 10 tình nguyện viên của trung tâm đã ngồi trong những căn phòng biệt lập trong suốt thời gian Covid-19 để cùng “thai nghén” ứng dụng này, họ làm các khâu từ chụp hình, làm video, viết bài, biên tập, ghi âm, thiết kế,… đến cả những hoạt động về kỹ thuật. Ngoài ra, khoảng gần 20 tình nguyện viên ở những địa điểm khác nhau, trong đó có cả TNV người nước ngoài, tham gia dịch thuật, đánh máy,… Hiện nay, hơn 10 tình nguyện viên trong và ngoài nước vẫn đang tiếp tục thực hiện, nuôi dưỡng và kiện toàn app – một công cụ để Inner Space dang rộng hơn vòng tay phục vụ.

Khi bạn click vào biểu tượng hoa sen – biểu tượng của App Inner Space – tức là bạn đang click vào nơi sâu thẳm của trái tim mình, click vào cội nguồn của YÊU THƯƠNG và SỨC MẠNH làm bung tỏa hương thơm của cống hiến, của an nhiên, của căng trào hạnh phúc…

Hãy để công nghệ kết nối trái tim. Và để thông thái, tình yêu, sức mạnh coding (mã hóa) cuộc đời của bạn!

5 4 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Hoạt Động Trải Nghiệm Inner Me - Tôi Thật SựXem ngay
+