Sách Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn

Hệ miễn dịch tâm hồn – Mike George

Hệ miễn dịch tâm hồn (nguyên tác: The Immusene System of the Soul) là tập sách của Mike George.
Ông là diễn giả nổi tiếng, đã có những tập sách được dịch sang tiếng Việt như Tư duy tích cực, Từ giận dữ đến bình an, Khơi sáng tinh thần & Giải tỏa tress…

Giống như các cuốn sách trước đây, với Hệ miễn dịch tâm hồn lần này, tác giả Mike George tiếp tục đưa bạn đọc khám phá trở lại nội tâm với những giá trị tốt đẹp trong chính bản thân mình. Theo ông, trong mỗi một tâm hồn đều tồn tại một hệ thống miễn dịch mà không phải ai cũng biết. Hệ thống miễn dịch cho tâm hồn là một tiến trình phát triển theo 3 giai đoạn để phục hồi chính mình và sức khỏe của cơ thể để mang lại lợi ích một cách tự nhiên.

Hình ảnh bìa sách Hệ miễn dịch tâm hồn

Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn
Mike George đã mô tả tiến trình chữa lành thông qua 12 căn bệnh mà chúng ta thường mắc phải như: chứng nghiện ngập; bệnh mù quáng; bệnh tim; bệnh tê liệt; bệnh điên rồ; bệnh tiểu đường; bệnh dị ứng… Hệ miễn dịch của cơ thể tồn tại là để truy tìm, phân định và bảo vệ cơ thể trước nhiều bệnh tật thể lý. Hệ miễn dịch của tâm hồn cũng hoạt động theo cách tương tự đối với nhiều loại bệnh tâm hồn

Theo Mike George, trong cuộc sống hôm nay, giữa rất nhiều mối lo ngại về đồ ăn thức uống, cả về môi trường sống thì sức khỏe thể chất đang là nỗi ám ảnh của nhiều người. Tuy vậy, câu hỏi thật sự cần có hiện nay không phải sức khỏe về mặt thể chất, mà ta có mạnh mẽ từ trong tâm hồn không?

Với tập sách Hệ miễn dịch tâm hồn, Mike George xoáy quanh chủ đề khám phá nội tâm với những giá trị tốt đẹp. Không chỉ cơ thể mới chứa đựng nhiều bệnh tật, mà tâm hồn cũng ẩn chứa các dạng bệnh với nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi tâm hồn yếu đuối, rất có thể ta sẽ cảm thấy bị cô lập, khép kín, đôi khi cảm thấy buồn phiền, bị trù dập, có thể lo âu cùng sợ hãi… Ngược lại, khi tâm hồn mạnh mẽ, ta sẽ cởi mở và nồng hậu kết giao, thân thiện với bất cứ ai.

Nếu cơ thể khỏe mạnh nhưng một tâm hồn yếu đuối, theo thời gian, sức khỏe thể chất sẽ bị ảnh hưởng. Nếu tâm hồn mạnh mẽ trong cơ thể đau bệnh thì sự mạnh mẽ ấy sẽ có tác động tích cực đến cơ thể, thậm chí hỗ trợ chữa lành nhiều bệnh tật thể chất.

Mike George cho rằng, sức khỏe tâm hồn là điều quan trọng hàng đầu nhưng ta biết quá ít về cách duy trì tâm hồn mạnh mẽ. Do đó, trong hành trình thức tỉnh và hòa điệu với những gì đang thật sự diễn ra trong nội tâm, ta cần liên tục tự suy nghiệm để thấu hiểu thay vì lệ thuộc vào lời khuyên bảo của người khác.

Có thể nói, tập sách Hệ miễn dịch tâm hồn đã gợi mở nhiều suy ngẫm thú vị trong sự nhận thức về nội lực của chính bản thân mình.

https://www.youtube.com/playlist?list=PLxjwnrm5BgQxStkO-Fc-SrpxVKpqICgMe

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top