Inner Tip – Chuỗi video 100 bí quyết từ chuyên gia là tấm gương người thật – việc thật

Inner Tip – Chuỗi video 100 bí quyết từ chuyên gia là tấm gương người thật – việc thật

🌻 Dù chưa hoàn thiện nhưng tôi cảm thấy chất lượng cuộc sống của mình được thay đổi nhiều khi áp dụng những phương pháp của Inner Space vào những tình huống hằng ngày.
🌻 Rất nhiều phương pháp hay từ cô Sen, cô Trish Summerfield đã trao gửi đến cộng đồng, đăng tải trên facebook, youtube, app, tiktok… Trong đó với Video “5 câu khẳng định thay đổi vận mệnh năm mới” rất bổ ích, mỗi câu là 1 chủ đề lớn khác nhau để kích hoạt các sức mạnh tiềm ẩn và giúp tôi quản lý cảm xúc tốt hơn.
Nhiều lúc quên, có những suy nghĩ tiêu cực hay phủ định như “tôi đang bệnh, mệt mỏi…” thì tôi càng làm giảm năng lượng của mình hơn nữa. Nhưng khi tôi thỉnh thoảng lặp lại câu khẳng định “Tôi Bình An”, thì bên trong tôi thường chơi với những suy nghĩ có liên quan đến chủ đề bình an, và nhận được cảm giác an toàn, nhẹ nhàng.
Đặc biệt, “4 công cụ chữa lành cho trái tim”- một video ngắn nhưng là phương pháp rất hiệu quả. Lúc đầu, thật không dễ dàng để chữa lành trái tim khi mà bên trong cứ luôn có một giọng nói biện hộ nhỏ. Nhưng sau đó, tôi thấy mình dịu dàng với bản thân hơn, dễ dàng chấp nhận sự khác biệt của người khác và gia tăng khả năng đón nhận những thách thức. Khi mỗi ngày biết ơn những gì đã tạo ra chính mình ngày hôm nay, tôi nhận ra mình đã đạt được rất nhiều, thay vì lúc trước cứ bị kẹt vào trong tình huống trước mắt của sự mất mát tạm thời.

XEM NGAY CHUỖI 100 VIDEO BÍ QUYẾT:

 

🌻 Thật may mắn khi biết đến những giải pháp từ Inner Space và được ở trong môi trường chung, cùng nhau thực hành, nâng cao sức khỏe tinh thần, tạo dựng thói quen để thành công hơn trong công việc. Cám ơn cuộc đời, cám ơn mọi người! ♥️♥️♥️

Inner Tip – chuỗi 100 bí quyết từ chuyên gia người thật việc thật
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top