MV Vui đi thôi

Tết đến nơi mà Covid-19 vẫn còn xuất hiện. Năm nay nhiều cơ quan cắt giảm lương thưởng khiến Tết “bay màu”. Và vô số chuyện thường ngày làm chúng ta “mắc mệt” như kẹt xe, sếp khó tính, mẹ chồng khó chịu… Nhưng… Cứ vui đi đã, vì hạnh phúc tỏa sóng năng lượng cao, đến 540, trong thang đo của David Hawkins. Với cảm nhận và suy nghĩ có sóng rung động cao, bạn dễ dàng tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề và hỗ trợ người khác. Vui không chỉ là cảm nhận mà còn là lựa chọn thông minh và đem đến lợi ích. Vậy thì… “Vui đi thôi!” với “chiếc” MV đầu tiên trong 21 năm phục vụ của trung tâm Inner Space.

 
[su_quote]
Vui đi thôi làm tôi ngạc nhiên. MV của Inner Space gợi đến những suy nghĩ tích cực, trao yêu thương, đem lại niềm vui cho mọi người, nhận thức được giá trị cốt lõi của cuộc sống, tôn trọng bản thân, tôn trọng mọi người, cân bằng cuộc sống, biết yêu mình, nhìn cuộc sống tươi đẹp và yêu thương hơn, tạo ra những làn sóng rung động tích cực, cao hơn, như ánh sáng xua tan màn đêm tăm tối mà lâu nay tôi tham đắm vào danh, lợi, tình.
Nhà báo Đặng Kim Phương
Tôi đã dành thời gian lắng đọng mình, suy nghĩ vào mặt tích cực của người khác, chấp nhận những điều xảy ra xung quanh, đặc biệt biết buông bỏ những điều mà lâu nay tôi lao tâm tìm kiếm…
MV gợi nhắc tôi đến khoá học Thiền ở Inner Space mà tôi được trải nghiệm, thực hành. Kết quả là từ một con người sống hướng ngoại, tự ti, hạnh phúc, vui, buồn… phụ thuộc vào những điều xung quanh, nay tôi đã biết hạnh phúc và cuộc sống ý nghĩa là chính bản thân mình.
Xin gửi tới Inner Space lời tri ân sâu sắc, một nơi tỏa sáng trong thế giới bộn bề hiện nay, một nơi là điểm đến mà tôi mong muốn nhiều người hội tụ, để tiếp nhận những kiến thức bình dị, thiết thực… Chúc các bạn Hãy vui lên nhé, dù xung quanh có xảy ra điều gì.
[/su_quote]

Đặng Kim Phương
(Nhà báo – Nghệ sĩ nhiếp ảnh Thông tấn xã Việt Nam)
2.3 4 votes
Article Rating
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top