“NẠP NĂNG LƯỢNG” CHO TRÍ ÓC, NGHĨ ĐẾN TƯƠNG LAI

“Nạp năng lượng” cho trí óc, nghĩ đến tương lai – Theo dòng sự kiện kỷ niệm 20 năm Inner Space tại Việt Nam, Trung tâm Innerspace Việt Nam vui mừng chia sẻ đến các bạn học viên một số bài viết đã được đăng trên các báo trong suốt 20 năm qua.

Đến hôm nay, Trung tâm Innerspace Việt Nam đã có một hành trình 20 năm liên tục trao tặng cho cộng đồng các chương trình làm giàu thế giới nội tâm, giúp rất nhiều thế hệ học viên nhận biết được các giá trị, phẩm chất đặc biệt của bản thân để chọn cho mình lối sống tích cực, đem lại lợi ích cho bản thân và cho cộng đồng.

nạp năng lượng cho trí óc

Một khóa học/ Workshop tại Trung tâm InnerSpace

Hầu hết các học viên đều cho rằng chương trình là một cách tiếp cận mới cho nền giáo dục, giúp họ có được ý thức rõ ràng về trách nhiệm của bản thân, biết nghĩ đến những người khác với sự tôn trọng và luôn sẵn lòng trao sự hợp tác.

Tại Innerspace Việt Nam có rất nhiều khóa học với các hoạt động đa dạng và thiết thực giúp học viên nhận ra sức mạnh nội tại để có được những điều chỉnh phù hợp, đem lại sự bình an và cân bằng trong cuộc sống.

Đặc biệt là Tất cả các khóa học tại Innerspace Việt Nam đều không thu phí và được thực hiện bởi các giảng viên là những tình nguyện viên tại trung tâm.

Dưới đây là bài viết đã được đăng trên báo Tuổi Trẻ – 8/11/2001. TƯ DUY TÍCH CỰC – “Nạp năng lượng” cho trí óc, nghĩ đến tương lai, thực hiện bởi phóng viên Thái Bình.

bao-tuoi-tre-nap-nang-luong-cho-tri-oc-1

bao-tuoi-tre-nap-nang-luong-cho-tri-oc-2

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Khai giảng lớp Thiền Inner Space - Thiền mở mắt, sáng tạo và dễ dàng trong tháng 06ĐĂNG KÝ NGAY
+