Nghệ thuật sống vui – sống khỏe ở thế kỷ 21 | Bác sĩ Girish Patel

Nghệ thuật sống vui – Thế kỷ 21 là thế kỷ của stress và căng thẳng hàng ngày. Điều gì cũng có thể khiến con người nổi nóng, phản ứng vội vàng thiếu suy xét.

nghe-thuat-song-vui-song-khoe-o-the-ky-21-innerspace-vietnam

Hình bìa sách Nghệ thuật sống vui – sống khỏe ở thế kỷ 21

Nghệ thuật sống vui – sống khỏe

Giá cả leo thang, nền kinh tế suy thoái, các vấn đề xã hội… ảnh hưởng không nhỏ đến con người. Ngoài ra, trong cuộc đời của mỗi người có rất nhiều chuyện xảy ra: mất sản nghiệp, tai nạn, tranh chấp, trục trặc trong tình yêu – hôn nhân… những rắc rối này xảy ra theo nhiều hình thức khác nhau.

Có những lúc chúng ta không lường trước được, nhưng xét cho cùng, tất cả đều xảy ra theo ý nghĩ của chúng ta, dù tiêu cực hay tích cực. Bên cạnh đó, tâm trí và cơ thể có mối liên hệ rất chặt chẽ với nhau.

Một cảm giác lo âu, trầm uất, hồi hộp dù nhỏ cũng được biểu lộ qua cử chỉ, lời nói. Cơ chế này hoạt động vô thức. Bạn có thể không tự nhận ra ngôn ngữ, cử chỉ của mình, nhưng những người khác đều cảm nhận được. Nếu bạn hồi hộp, những người quanh bạn sẽ nhận ra và cảm thấy bạn có vấn đề.

Với cuốn sách “Nghệ thuật sống vui – sống khỏe ở thế kỷ 21”, bạn sẽ được trang bị những phương cách để giải đáp những vướng mắc trong chính cuộc sống của mình và hướng tới một đời sống hoàn thiện, bình an.

Cuốn sách trình bày cặn kẽ về stress và những vấn đề liên quan như Phương pháp quản lý stress, Học cách thư giãn, Xóa bỏ những ám ảnh tiêu cực, Phương thuốc nụ cười v.v… Ngoài ra còn có phần Thiền định gồm các phương pháp thực hành và khả năng chữa lành cho cơ thể.

Sách được biên dịch từ cuốn Stress Free Living In The 21ST Century của tác giả – bác sĩ Girish Patel do First News thực hiện.

Nội dung các phần quan trọng trong sách Nghệ thuật sống vui – sống khỏe ở thế kỷ 21

Phần I. Stress và các vấn đề liên quan đến stress

Phần II. Quản lý tâm trí, quản lí stress

Phần III. Thiền định

Chuyên mục: Sách tại Trung tâm Innerspace

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Thiền Inner Space - Thiền mở mắt, sáng tạo, dễ dàngĐĂNG KÝ NGAY
+