Inner Space – Spa tâm hồn

Chia sẻ của học viên Lâm Minh Ngọc: Inner Space như là spa cho tâm hồn ý… Mời bạn cùng đọc phía dưới nhé.

Ngọc trân trọng gửi lời biết ơn sâu sắc đến quý thầy cô, tình nguyện viên Trung tâm Inner Space. Biết ơn ngôi sao may mắn đã đưa Ngọc đến đây học về phát triển bản thân và giá trị sống.

Trước khi biết đến Inner Space, qua một quá trình rất dài học hỏi và kiên trì rèn luyện hơn 10 năm, Ngọc đã có được một cuộc sống rất bình an và hạnh phúc bên con trai mình. Nhưng khi đó, Ngọc thấy mình rất khác những người xung quanh và Ngọc hay tự hỏi mình rằng, những người giống mình họ đang sống ở đâu, sao mình chưa gặp được?

Khi mà Ngọc thường xuyên hỏi mình như vậy thì một ngày nọ, theo luật hấp dẫn, mình nghĩ nhiều về cái gì thì cái đó sẽ đến với mình, Facebook đã đưa cho Ngọc trang của Inner Space và Ngọc đến đều đặn cho đến bây giờ.

Hạnh phúc và bình an vốn có của Ngọc đã được Inner Space nâng cấp lên một tầm cao mới, Ngọc nghĩ giống như là hàng tuần Ngọc đi Spa Inner Space để mat-xa cho tâm hồn Ngọc vậy đó, để duy trì và gìn giữ những an nhiên, vui tươi mà Ngọc đang có.

Và cũng chính những ảnh hưởng sâu sắc từ tinh thần cống hiến và phụng sự của Inner Space, Ngọc như được truyền lửa để khát vọng cống hiến cho xã hội của Ngọc bùng cháy. Ngọc luôn khát khao lan tỏa những giá trị sống tích cực, nhất là trong lĩnh vực mà Ngọc rất đam mê: chăm sóc tâm hồn trẻ thơ, sống nhẹ nhàng, thoải mái, bình an, hạnh phúc cùng các con. 

Trân trọng biết ơn và cầu chúc tất cả tình nguyện viên của Innerspace luôn khỏe mạnh, giàu năng lượng tích cực, bình an và hạnh phúc!  

chi-lam-minh-ngoc-cung-con-trai

chị Lâm Minh Ngọc cùng con trai

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký nhận thông báo
Khi có
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Hoạt Động Trải Nghiệm Inner Me - Tôi Thật SựXem ngay
+